1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทาบ นอร่าห์ โจนส์ แสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ หว่องกาไว

ทาบ นอร่าห์ โจนส์ แสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ หว่องกาไว

"หว่องกาไว" ผู้กำกับชื่อดังชาวฮ่องกง กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ภาษาอังกฤษเรื่องแรก คือ "My Blueberry Nights" ซึ่งหากไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ คาดว่าจะมีนักร้องนักแสดงระดับแนวหน้ามารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ "จู้ด ลอว์" ดาราหนุ่มหล่อชาวอังกฤษ "ราเชล ไวซ์" เจ้าของรางวัลออสการ์นักแสดงสมทบหญิงคนล่าสุด รวมทั้ง "นอร่าห์ โจนส์" นักร้องเพลงแจ๊สเจ้าของรางวัลแกรมมี่ โดยจะเป็นการปรากฏตัวบนแผ่นฟิล์มครั้งแรกของเธออีกด้วย

ในส่วนของเนื้อหาภาพยนตร์ที่ได้รับการเปิดเผยนั้น จะเป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวความรัก ซึ่งก่อตัวขึ้นบนถนน ที่มีเส้นทางจากจุดเริ่มต้นในเมืองนิวยอร์กไปสู่เมืองแคลิฟอร์เนีย

ขณะเดียวกัน หว่องกาไว ก็ได้พูดถึงความคืบหน้าถึงภาพยนตร์อีกเรื่องของเขา "The Lady from Shanghai" ที่มี "นิโคล คิดแมน" แสดงนำ และเปิดตัวโครงการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้มานานแล้ว แต่การถ่ายทำก็ยังคงต้องเลื่อนต่อไปจนถึงต้นปีหน้า เนื่องด้วย นิโคล นั้นกำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำเรื่อง "Gone with the Wind" ภาพยนตร์อมตะที่นำมาสร้างใหม่เป็นฉบับออสเตรเลีย ที่มี นิโคล แสดงนำคู่กับ "รัสเซล โครว์" นั่นเอง

หว่องกาไว เป็นผู้กำกับชาวเอเชียที่มีชื่อเสียงระดับสากลคนหนึ่ง โดยผลงานที่ผ่านมาของเขาซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย อาทิ "2046" "In the Mood for Love" "Happy Together" และ "Days of Being Wild"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Ghost Rider: Spirit of Vengeance - อีวา เมนเดส ปฏิเสธที่จะกลับมารับบทเดิมจากภาคที่แล้วในภาคนี้ อ่านต่อ»
  • The Artist - ใข้สุนัขพันธุ์ แจ็ก รัสเซลล์ เทอร์เรีย ทั้งหมด 3 ตัวในการรับบทสุนัขในเรื่อง คือ อักกี แดช และ ดู๊ด โดยอักกีจะแสดงบ่อยที่สุด ซึ่งก่อนเข้าฉากแต่ละครั้ง ทั้ง 3 ตัวจะถูกแต่งให้มีลักษณะคล้ายกันก่อน เพื่อในกรณีหากต้องการสับเปลี่ยนระหว่างฉาก อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิ่ง) หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้มีโอกาสพบรักกับ มีอา (เอ็มมา สโตน) หญิงสาวผู้มีความฝันอยากเป็นนักแสด...อ่านต่อ»