1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ลิฟ ไทเลอร์ กับภาพยนตร์เขย่าขวัญเรื่องใหม่ Strangers

ลิฟ ไทเลอร์ กับภาพยนตร์เขย่าขวัญเรื่องใหม่ Strangers

ลิฟ ไทเลอร์ นักแสดงสาวสวยจาก "The Lord of the Rings" ทั้ง 3 ภาค ตกลงเซ็นสัญญาเพื่อแสดงภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญสั่นประสาทเรื่อง "Strangers" โดยเนื้อหาของภาพยนตร์จะเกี่ยวข้องกับคู่รัก ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านที่ห่างไกลผู้คน ดังนั้นพวกเขาจึงกลายเป็นเป้าหมายของกลุ่มคนแปลกหน้าแสนอันตรายภายใต้หน้ากาก 3 คน

แน่นอนว่า ลิฟ คือผู้รับบทหญิงสาว หนึ่งในคู่รักดังกล่าว ส่วนบทบาทของคู่รักฝ่ายชาย รวมไปถึงกลุ่มผู้บุกรุกนั้น ยังไม่มีบทสรุปที่แน่นอน ส่วนการดำเนินงานสร้างนั้น ก็จะเริ่มขึ้นช่วงปลายปีนี้ และมีกำหนดออกสู่สายตาผู้ชมในเดือนตุลาคมปี 2007 โดยมี "ไบรอัน เบอร์ทิโน่" รับหน้าเป็นผู้กำกับจากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนขึ้นเรื่องนี้

ฝ่ายคุณแม่ลูกหนึ่ง ลิฟ เพิ่งจะเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์แนวชีวิต เกี่ยวกับเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ของผู้กำกับ "ไมค์ บินเดอร์" เรื่อง "Empty City" ซึ่งเธอร่วมแสดงกับ "อดัม แซนเลอร์" และ "ดอน ชีเดิ้ล" ส่วนอีกเรื่องที่ ลิฟ ตกลงใจร่วมงานด้วย คือ "Coin Locker Babies" โดยแสดงร่วมกับ "วัล คิลเมอร์" และนักแสดงญี่ปุ่น "ทาดาโนบุ อาซาโน่"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • Gantz - สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกันของญี่ปุ่น เริ่มตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสาร วีกลี ยัง จัมป์ หรือ ชูเออิฉะ ฉบับเดือนกรกฎาคม 2000 จากสถิติถึงเดือนพฤศจิกายน 2010 ฉบับรวมเล่มทั้ง 29 ตอนขายไปได้ทั้งหมดกว่า 13 ล้าน 5 แสนเล่ม นอกจากนี้ยังมีการสร้างเป็นแอนิเมชันโทรทัศน์ที่ออกอากาศเมื่อปี 2004 ด้วย อ่านต่อ»
 • Beastly - ดัดแปลงจากหนังสือชื่อเรื่องเดียวกันของ อเล็กซ์ ฟินน์ ซึ่งดัดแปลงมาจากวรรณกรรม Beauty and the Beast หรือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร อีกทีหนึ่ง นอกจากเรื่องนี้แล้ว อเล็กซ์ เคยนำเทพนิยายเก่ามาดัดแปลงเป็นเรื่องราวร่วมสมัยเรื่องอื่นๆ ด้วย เช่น A Kiss in Time ว่าด้วยเจ้าหญิงนิทราที่ตื่นขึ้นมาในศตวรรษที่ 21 และ Cloaked ที่เกี่ยวกับช่างทำรองเท้าที่ได้พบกับเจ้าหญิง หงษ์วิเศษ ยักษ์ตาเดียว และผ้าคลุมเวทมนตร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในฐานะที่ อลิซ (มิลลา โจโววิช) เป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวของมนุษยชาติที่จะต่อกรกับเหล่าฝูงสิ่งที่ไม่มีวันตาย เธอจึง...อ่านต่อ»