1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ได้ตัวผู้สวมบท เบลลาทริกซ์ ใน แฮรี่ พอตเตอร์ ภาค 5 แล้ว

ได้ตัวผู้สวมบท เบลลาทริกซ์ ใน แฮรี่ พอตเตอร์ ภาค 5 แล้ว

นักแสดงสาว "เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์" ได้เซ็นสัญญาเพื่อแสดงเป็น เบลลาทริกซ์ เลสแตรงจ์ สาวกผู้คลั่งไคล้เจ้าแห่งศาสตร์มืด ลอร์ด โวลเดอมอร์ ในภาพยนตร์ แฮรี่ พอตเตอร์ ภาคต่อไป นั่นคือ "Harry Potter and the Order of the Phoenix" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ยังได้ "นิโคลัส ฮูเปอร์" นักแต่งเพลงคู่บุญของผู้กำกับ "เดวิด เยตส์" มาประพันธ์ดนตรีประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อันเป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 5 จากบทประพันธ์ยอดนิยมของ "เจ.เค. โรวลิ่ง"

อีกทั้งยังมีนักแสดงหน้าใหม่ๆ อาทิ "อีเมลดา สตอนตัน" รับบท โดโรเรส อัมบริดจ์ "อีวานนา ลินช์" รับบท "ลูน่า ลูนนี่ เลิฟกู๊ด" "เซียน โธมัส" ในบท อะมีเลีย โบนส์ "นาตาเลีย ทีน่า" สวมบท นิมฟาดอร่า ท็องส์ "มิเชล ไวลด์แมน" สวมบทเป็น มากอเรียน ส่วน "ซูซี่ ชินเนอร์" และ "ร็อบบี้ จาร์วิส" คือผู้ที่แสดงเป็น ลิลลี่ และ เจมส์ พอตเตอร์ ในช่วงวัยรุ่นตามลำดับ

ส่วนนักแสดงที่ขาดไม่ได้เลย นั่นคือ "แดเนี่ยล แรดคลิฟฟ์" "รูเพิร์ต กรินต์" และ "เอ็มม่า วัตสัน" ก็ยังคงบทบาทพ่อมดแม่มดวัยใส "แฮรี่ พอตเตอร์" "รอน วีสลี่ย์" และ "เฮอร์ไมโอนี่ แกรนเจอร์" เช่นเดิม

เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ คือคู่หมั้นสาวของผู้กำกับชื่อดัง "ทิม เบอร์ตัน" ผลงานการแสดงที่ผ่านมา ตัวอย่างเช่น "Charlie and the Chocolate Factory" "Big Fish" "Planet of the Apes" รวมทั้งพากย์เสียงใน "Corpse Bride" และ "Wallace & Gromit in The Curse of the Were-Rabbit" อีกทั้งยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก "The Wings of the Dove" ในปี 1997 ด้วย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • Thor - สแตน ลี และ แจ็ก เคอร์บี ได้เปิดตัว The Mighty Thor ที่มาพร้อมเทพเจ้าของชาวสแกนดิเนเวียที่มีค้อนเป็นอาวุธในแนวแอ็กชันผจญภัย ให้ผู้อ่านหนังสือ มาร์เวล คอมิคส์ ได้รู้จักในปี 1962 อ่านต่อ»
 • Tomorrow's Joe - สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกัน หรือชื่อญี่่ปุ่นว่า Ashita no Joe เขียนเรื่องโดย อาซาโอะ ทาคาโมริ วาดภาพโดย เท็ตซึยะ จิบะ ตีพิมพ์ในช่วงปี 1968-1973 ในนิตยสาร วีกลี โชเนน แมกกาซีน เผยแพร่โดยสำนักพิมพ์ โคดันฉะ ซึ่งได้ตีพิมพ์ในญี่ปุ่นมากกว่า 20 ล้านชุด หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้เคยเป็นแอนิเมชันทางโทรทัศน์ในปี 1970-1971 และเป็นแอนิเมชันที่ฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 1980-1981 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ยามค่ำคืนอันมืดมิด โลกตื่นตระหนก! เมื่อกรมตำรวจญี่ปุ่นและหน่วยสืบราชการลับของหลายประเทศ เช่น เอ็มไอ 6 ของประเทศอังกฤษ บ...อ่านต่อ»