1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

จอห์นนี่ เดปป์ ร่วมงานอีกครั้งกับผู้กำกับคู่ใจ ทิม เบอร์ตัน

จอห์นนี่ เดปป์ ร่วมงานอีกครั้งกับผู้กำกับคู่ใจ ทิม เบอร์ตัน

นักแสดงขวัญใจสาวๆ "จอห์นนี่ เดปป์" ที่แม้ว่าผิวของเขาจะไม่ขาวจัด หรือว่าดวงตาเขาจะไม่ได้มีสีแปลกประหลาดแบบหนุ่มหล่อทรงเสน่ห์คนไหน แต่ว่าสิ่งเหล่านี้ก็ไม่อาจหยุดยั้งที่จะให้เขาได้เป็นส่วนหนึ่งในเรื่อง "Sweeney Todd" เมื่อ ดรีมเวิร์คส สตูดิโอ ได้ประกาศเป็นที่แน่นอนแล้วว่าบทของช่างตัดผมชื่อ สวีนนีย์ ท็อดด์ ผู้มีใบมีดโกนเป็นอาวุธสำหรับการฆาตกรรม ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ "ทิม เบอร์ตัน" ซึ่งดัดแปลงมาจากละครเพลงเจ้าของรางวัลโทนี่ ผลงานดั้งเดิมของ "สตีเฟ่น ซอนด์เฮม"

และนั่นก็ทำให้ Sweeney Todd เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 6 แล้วที่ จอห์นนี่ ได้ร่วมงานกับผู้กำกับคู่ใจคนนี้ นับตั้งแต่ "Edward Scissorhands" ในปี 1990 จนมาถึง "Ed Wood" "Sleepy Hollow" "Corpse Bride" และที่ผ่านตาไปไม่นาน "Charlie and the Chocolate Factory"

แน่นอนว่าการร่วมงานของพวกเขาทั้งคู่จะยังคงรูปแบบเดิมในเรื่องขององค์ประกอบด้านภาพ ที่แม้ว่าจะแปลกประหลาดหรือดูยุ่งเหยิง แต่ขณะเดียวกันก็ดูสวยจนน่าตื่นตะลึง โดย Sweeney Todd อันเป็นภาพยนตร์เพลงแนวสืบสวนลึกลับและชีวิต เรื่องราวเกี่ยวกับการตัดสินใจแก้แค้น เพื่อทวงถามความยุติธรรมจากการตัดสินที่ผิดพลาด จนทำให้ตัวละครหลักนั้นถูกจำคุกโดยปราศจากความผิด โดยจะเริ่มต้นถ่ายทำที่ วิกทอเรียน ลอนดอน ในช่วงต้นปี 2007 และมีกำหนดฉายปลายปีเดียวกัน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Happy New Year
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Shah Rukh Khan, Deepika Padukone, Abhishek Bachchan
 • Papicha
  เข้าฉายปี 2019
  แสดง Lyna Khoudri, Shirine Boutella, Amira Hilda Douaouda

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Thing - เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อหรือภาพยนตร์ที่นำ The Thing (1982) กลับมาสร้างใหม่ แต่เป็นเรื่องราวปฐมบทหรือการบอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์ฉบับปี 1982 โดยได้แรงดลใจเดียวกัน คือ นวนิยายสยองขวัญเรื่อง Who Goes There? ที่แต่งโดย จอห์น ดับบลิว. แคมป์เบลล์ จูเนียร์ ปี 1938 อ่านต่อ»
 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวความรักอันแสนงดงามของหนุ่มสาว 3 คู่ ซึ่งก่อเกิดขึ้น ณ ริมฝั่งแม่น้ำโขง เริ่มด้วยการเดินทางจากกรุงเทพฯ เพื่อมาท...อ่านต่อ»