1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

จอห์นนี่ เดปป์ ร่วมงานอีกครั้งกับผู้กำกับคู่ใจ ทิม เบอร์ตัน

จอห์นนี่ เดปป์ ร่วมงานอีกครั้งกับผู้กำกับคู่ใจ ทิม เบอร์ตัน

นักแสดงขวัญใจสาวๆ "จอห์นนี่ เดปป์" ที่แม้ว่าผิวของเขาจะไม่ขาวจัด หรือว่าดวงตาเขาจะไม่ได้มีสีแปลกประหลาดแบบหนุ่มหล่อทรงเสน่ห์คนไหน แต่ว่าสิ่งเหล่านี้ก็ไม่อาจหยุดยั้งที่จะให้เขาได้เป็นส่วนหนึ่งในเรื่อง "Sweeney Todd" เมื่อ ดรีมเวิร์คส สตูดิโอ ได้ประกาศเป็นที่แน่นอนแล้วว่าบทของช่างตัดผมชื่อ สวีนนีย์ ท็อดด์ ผู้มีใบมีดโกนเป็นอาวุธสำหรับการฆาตกรรม ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ "ทิม เบอร์ตัน" ซึ่งดัดแปลงมาจากละครเพลงเจ้าของรางวัลโทนี่ ผลงานดั้งเดิมของ "สตีเฟ่น ซอนด์เฮม"

และนั่นก็ทำให้ Sweeney Todd เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 6 แล้วที่ จอห์นนี่ ได้ร่วมงานกับผู้กำกับคู่ใจคนนี้ นับตั้งแต่ "Edward Scissorhands" ในปี 1990 จนมาถึง "Ed Wood" "Sleepy Hollow" "Corpse Bride" และที่ผ่านตาไปไม่นาน "Charlie and the Chocolate Factory"

แน่นอนว่าการร่วมงานของพวกเขาทั้งคู่จะยังคงรูปแบบเดิมในเรื่องขององค์ประกอบด้านภาพ ที่แม้ว่าจะแปลกประหลาดหรือดูยุ่งเหยิง แต่ขณะเดียวกันก็ดูสวยจนน่าตื่นตะลึง โดย Sweeney Todd อันเป็นภาพยนตร์เพลงแนวสืบสวนลึกลับและชีวิต เรื่องราวเกี่ยวกับการตัดสินใจแก้แค้น เพื่อทวงถามความยุติธรรมจากการตัดสินที่ผิดพลาด จนทำให้ตัวละครหลักนั้นถูกจำคุกโดยปราศจากความผิด โดยจะเริ่มต้นถ่ายทำที่ วิกทอเรียน ลอนดอน ในช่วงต้นปี 2007 และมีกำหนดฉายปลายปีเดียวกัน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ปักษาวายุ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
 • Fast & Furious
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
 • แต๋วเตะตีนระเบิด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Hangover Part III - ฌอน เพนน์ และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ถูกพิจารณาให้มารับบท มาร์แชลล์ แต่ท้ายสุดแล้วบทนี้ตกเป็นของ จอห์น กูดแมน อ่านต่อ»
 • Celeste & Jesse Forever - ราชิดา โจนส์ และ วิลล์ แม็กคอร์แมก สองผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ต่างมาร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วยทั้งคู่ โดย ราิชิดา รับบทนำ เซเลส ส่วน วิลล์ รับบท สกิลซ์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อเกิดวิกฤตความหิวในเมืองไซตามะ ผู้คนเปลี่ยนไปเหมือนซอมบี ปริศนาของแบล็คแพนดาราเม็งที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้ หน่วยพิทั...อ่านต่อ»