1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

สาวดัง ปารีส ฮิลตัน ถูกบันทึกชื่อเป็นสถิติโลกใน กินเนส บุ๊ก

สาวดัง ปารีส ฮิลตัน ถูกบันทึกชื่อเป็นสถิติโลกใน กินเนส บุ๊ก

ทายาทสาวแห่งโรงแรมชื่อดัง "ปารีส ฮิลตัน" ได้รับการบันทึกชื่อเป็นสถิติโลกใน กินเนส บุ๊ก ออฟ เวิล์ด เรกคอร์ด (Guinness Book of World Records) กับตำแหน่งที่ไม่ใช่ความเป็นสุดยอดด้านการแสดง หรือแม้แต่ความสามารถด้านการร้องเพลงแต่อย่างใด แต่กลับเป็นตำแหน่ง "คนดังผู้โอเวอร์ที่สุดในโลก"

โฆษกจากหนังสือกินเนสบุ๊กได้เปิดเผยว่าการบันทึกชื่อครั้งนี้ อาศัยข้อมูลจากผลสำรวจในนิตยสาร ที่จะให้ผู้อ่านได้ลงคะแนนว่าคนดังคนใดที่พวกเขาชื่นชอบน้อยที่สุด และเป็นคนดังซึ่งโอเวอร์มากที่สุด ซึ่งผลที่ได้ก็แน่นอนว่า ปารีส มีรายชื่ออยู่เป็นอันดับหนึ่งของผลการสำรวจครั้งนี้นั่นเอง

ส่วนคนดังคนอื่นๆ ซึ่งมีรายชื่อลงในบันทึก กินเนส บุ๊ก ประจำปีนี้นั้น ยังรวมไปถึงนักร้องสาวใหญ่คุณแม่ลูกสองที่ยังเซ็กซี่ไม่สร่าง "มาดอนน่า" กับการเป็นนักร้องฝ่ายหญิงผู้มีรายได้สูงสุดในปี 2004 และยังมี "เดอะ ร็อก" นักมวยปล้ำชื่อดังซึ่งหันมาเอาดีทางด้านการแสดง ผู้เป็นเจ้าของสถิติ นักแสดงที่ได้รับค่าตัวรวดเดียวสูงสุดจากภาพยนตร์ "The Scorpion King" โดยได้รับเป็นเช็กมูลค่าสูงถึง 5.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Rookies
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Ryuta Sato, Hayato Ichihara, Keisuke Koide
 • Streets of Blood
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Val Kilmer, 50 Cent, Sharon Stone
 • The Thomas Crown Affair
  เข้าฉายปี 1999
  แสดง Pierce Brosnan, Rene Russo, Faye Dunaway

เกร็ดภาพยนตร์

 • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
 • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

30 กว่าปีก่อน ที่หมู่บ้านเล็กๆ ทางเหนือของแขวงเวียงจันทน์ มีเรื่องเล่าลือกันถึงหมอยาสมุนไพรชื่อ สิท (อนุสอน วงคำมนตรี) ...อ่านต่อ»