1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

สาวดัง ปารีส ฮิลตัน ถูกบันทึกชื่อเป็นสถิติโลกใน กินเนส บุ๊ก

สาวดัง ปารีส ฮิลตัน ถูกบันทึกชื่อเป็นสถิติโลกใน กินเนส บุ๊ก

ทายาทสาวแห่งโรงแรมชื่อดัง "ปารีส ฮิลตัน" ได้รับการบันทึกชื่อเป็นสถิติโลกใน กินเนส บุ๊ก ออฟ เวิล์ด เรกคอร์ด (Guinness Book of World Records) กับตำแหน่งที่ไม่ใช่ความเป็นสุดยอดด้านการแสดง หรือแม้แต่ความสามารถด้านการร้องเพลงแต่อย่างใด แต่กลับเป็นตำแหน่ง "คนดังผู้โอเวอร์ที่สุดในโลก"

โฆษกจากหนังสือกินเนสบุ๊กได้เปิดเผยว่าการบันทึกชื่อครั้งนี้ อาศัยข้อมูลจากผลสำรวจในนิตยสาร ที่จะให้ผู้อ่านได้ลงคะแนนว่าคนดังคนใดที่พวกเขาชื่นชอบน้อยที่สุด และเป็นคนดังซึ่งโอเวอร์มากที่สุด ซึ่งผลที่ได้ก็แน่นอนว่า ปารีส มีรายชื่ออยู่เป็นอันดับหนึ่งของผลการสำรวจครั้งนี้นั่นเอง

ส่วนคนดังคนอื่นๆ ซึ่งมีรายชื่อลงในบันทึก กินเนส บุ๊ก ประจำปีนี้นั้น ยังรวมไปถึงนักร้องสาวใหญ่คุณแม่ลูกสองที่ยังเซ็กซี่ไม่สร่าง "มาดอนน่า" กับการเป็นนักร้องฝ่ายหญิงผู้มีรายได้สูงสุดในปี 2004 และยังมี "เดอะ ร็อก" นักมวยปล้ำชื่อดังซึ่งหันมาเอาดีทางด้านการแสดง ผู้เป็นเจ้าของสถิติ นักแสดงที่ได้รับค่าตัวรวดเดียวสูงสุดจากภาพยนตร์ "The Scorpion King" โดยได้รับเป็นเช็กมูลค่าสูงถึง 5.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Mission: Impossible - Ghost Protocol
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Tom Cruise, Jeremy Renner, Simon Pegg
 • April Snow
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Bae Yong-Joon, Son Ye-Jin, Ryu Seung-Su
 • Sleeping Beauty
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Emily Browning, Rachael Blake, Ewen Leslie

เปิดกรุภาพยนตร์

เจน เฮย์ส (เคอรี รัสเซลล์) เทิดทูนทุกสิ่งที่นักประพันธ์อมตะอย่าง เจน ออสเตน เข้าใจในชีวิตรักอันซับซ้อนของเธอ เมื่อตัดสิ...อ่านต่อ»