1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

จัสติน ทิมเบอร์เลก เผยตาลายทุกครั้งที่อ่านบทภาพยนตร์

จัสติน ทิมเบอร์เลก เผยตาลายทุกครั้งที่อ่านบทภาพยนตร์

"จัสติน ทิมเบอร์เลก" นักร้องหนุ่มเจ้าของซิงเกิลที่เคยอยู่อันดับหนึ่งบนอันดับเพลงยอดนิยมของอังกฤษกับเพลง "SexyBack" จากอัลบั้มล่าสุดของเขา "FutureSex/Love Sounds" ได้กล่าวยืนยันว่าการอ่านหนังสือนั้น ทำให้เขารู้สึกมึนงงได้ทุกที ดังนั้นแฟนหนุ่มของดาราสาวชื่อดัง "คาแมรอน ดิแอซ" คนนี้ จึงเกิดความกลัวว่าเขาคงไม่สามารถไปได้ดีบนเส้นทางนักแสดงเท่าไรนัก เนื่องมาจากทักษะการอ่านที่แย่ของเขานั่นเอง

จัสติน ยังบอกด้วยว่าเขาคงจะมีปัญหาเรื่องการอ่านบทภาพยนตร์อยู่เช่นนี้ เว้นเสียแต่ว่าจะให้ข้อความทั้งหมดบนแผ่นกระดาษ เรียงกันอยู่ตรงกลางของหน้านั้นให้หมด ซึ่งเห็นทีว่าหนทางสู่ฮอลลีวูดของตัวเขา คงต้องถูกทำลายเพราะสาเหตุนี้แน่ๆ

"ผมคิดว่าตัวเองคงต้องไปตรวจสายตาบ้างแล้วล่ะ ความจริงผมจะไม่มีปัญหาเรื่องการอ่านบทเลยนะ หากว่าตัวหนังสือมันจะเรียงกันอยู่ตรงกลางหน้ากระดาษน่ะ เพราะว่าผมก็แค่กวาดตาอ่านลงมาข้างล่างเรื่อยๆ เท่านั้น แต่นี่มันกลับเป็นอะไรที่ต้องอ่านจากซ้ายไปขวา แล้วก็ซ้ายไปขวาเรื่อยๆ ซึ่งแบบเนี่ยล่ะที่ทำให้ผมตาลายไปหมด" จัสตินกล่าว

นักร้องหนุ่มชื่อดังคนนี้ ได้เคยผ่านงานแสดงทั้งภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้ว เช่นการปรากฏตัวในภาพยนตร์แนวอาชญากรรมเรื่อง "Alpha Dog" ในปีนี้ แต่ในส่วนของภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในบทบาทตำรวจจากเรื่อง "Edison" ของปีก่อนนั้น กลับไม่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่อเมริกา และออกจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีแทน

ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ จัสติน เป็นการ์ตูนภาคต่อเรื่อง "Shrek the Third" ซึ่งเขาให้เสียงเป็น อาร์ธี หรือ กษัตริย์อาเธอร์ตอนวัยรุ่น โดยในเรื่องนี้แฟนสาวคนสวยของเขา คาแมรอน ยังให้เสียงเป็น เจ้าหญิงฟีโอน่า เช่นเคยเหมือนสองภาคแรก

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Extraordinary Adventures of Adele Blanc-Sec - ผู้กำกับ ลุก เบส์ซง ชอบตัวละคร อะเดล บลอง-เซก ในหนังสือการ์ตูน Les Aventures extraordinaires d'Adele Blanc-Sec มาตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่เมื่อติดต่อผู้เขียน ฌากส์ ตาร์ดี ก็พบว่าผู้กำกับคนอื่นกำลังจะนำเรื่องนี้ไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ทว่าภายหลังโครงการก็ยุบไป เพราะความเห็นของผู้กำกับคนนั้นไม่ลงรอยกับ ฌากส์ จากนั้น ลุก จึงติดต่อ ฌากส์ อีกครั้ง และใช้เวลาถึง 6 ปีในการโน้มน้าวใจให้เขายอมขายลิขสิทธิ์ให้ อ่านต่อ»
  • ตายทั้งกลม - เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องแรกของบริษัท ไชน์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่ออกฉายในวงกว้าง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวเกิดขึ้นในโซเวียตยุคที่ โจเซฟ สตาลิน เรืองอำนาจ เขาจัดตั้งนโยบายปลอดอาชญากรรม เพื่อประกาศแก่ชาวโลกว่าโซเวียตใส...อ่านต่อ»