1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

หลุยส์ ไม่หวั่นวัยเบญจเพส มั่นใจหากคิดดีทำดีจะพ้นภัย

หลุยส์ ไม่หวั่นวัยเบญจเพส มั่นใจหากคิดดีทำดีจะพ้นภัย

เห็นเพิ่งแตกเนื้อหนุ่มได้ไม่นาน "หลุยส์ สก๊อตต์" พระเอกจากละครเรื่อง "รวมพลคนแจ๋ว" ก็ย่างเข้าวัยเบญจเพสซะแล้ว แต่ หลุยส์ กลับไม่หวั่นว่าวัยเบญจเพสจะทำให้เกิดเรื่องร้าย มั่นใจว่าหากคิดดีทำดี จะพาให้ผ่านสิ่งไม่ดีในชีวิตไปได้ โดย หลุยส์ เล่าว่า

"ปีนี้ผมย่างเข้าสู่ช่วงเบญจเพสพอดี ก็รู้สึกว่าตัวเองโตขึ้น ความคิดและความรับผิดชอบก็มีมากขึ้นตามไปด้วย หลายคนบอกผมว่าพอถึงช่วงเบญจเพสจะต้องระวังตัวให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจจะเจอเรื่องไม่ดีกับตัวเอง และก็ให้ไปทำบุญกันไว้ สำหรับผมก็ไม่ได้เชื่อตรงนี้ทั้งหมด ผมจะเชื่อในเรื่องของการกระทำมากกว่า คือเราคิดดีทำดี ผลที่ได้กลับมาน่าจะเป็นสิ่งที่ดีๆ แต่ผมก็ไม่ได้ลบหลู่นะ ก็จะทำตามความเชื่อที่ให้ไปทำบุญเพื่อความสบายใจของเราเอง ตอนนี้ก็ยังไม่มีเวลาครับ เพราะต้องเทคิวให้กับละครเรื่อง รวมพลคนแจ๋ว ที่ยังถ่ายอยู่ แต่ก็ตั้งใจจะไปทำบุญกับครอบครัวในช่วงวันเกิดเดือนมีนาคมครับ"

พอถูกถามว่าแล้วคิดว่าเรื่องรักกับเรื่องงานอย่างไหนรุ่งกว่ากัน หลุยส์ ก็มีคำตอบว่า "สำหรับผมก็คิดว่าโอเคทั้ง 2 อย่างนะ เรื่องความรักก็เหมือนเดิมเรายังเทกแคร์กันและกันเช่นเคย แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา เพราะ เอลี่ (เอลี่ แมกควีน) เขาต้องบินไปมา ระหว่างไทยกับสก็อตแลนด์บ่อยๆ แต่เราทั้งคู่ก็ต่างเข้าใจในจุดนี้ดี เลยไม่มีปัญหาอะไร ส่วนเรื่องงานตอนนี้ก็มีละครติดต่อมา ซึ่งยังอยู่ขั้นตอนการคุยกันครับ ซึ่งน่าสนใจมากๆ แต่ขออุ๊บไว้ก่อน ถ้าชัวร์จะบอกอีกทีครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Ghost Rider: Spirit of Vengeance - อีวา เมนเดส ปฏิเสธที่จะกลับมารับบทเดิมจากภาคที่แล้วในภาคนี้ อ่านต่อ»
  • The Artist - ใข้สุนัขพันธุ์ แจ็ก รัสเซลล์ เทอร์เรีย ทั้งหมด 3 ตัวในการรับบทสุนัขในเรื่อง คือ อักกี แดช และ ดู๊ด โดยอักกีจะแสดงบ่อยที่สุด ซึ่งก่อนเข้าฉากแต่ละครั้ง ทั้ง 3 ตัวจะถูกแต่งให้มีลักษณะคล้ายกันก่อน เพื่อในกรณีหากต้องการสับเปลี่ยนระหว่างฉาก อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิ่ง) หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้มีโอกาสพบรักกับ มีอา (เอ็มมา สโตน) หญิงสาวผู้มีความฝันอยากเป็นนักแสด...อ่านต่อ»