1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

สัมผัสเบื้องหลังวิกฤตชีวิตราชินีในรอบพิเศษ The Queen

สัมผัสเบื้องหลังวิกฤตชีวิตราชินีในรอบพิเศษ The Queen

ถ้าจะพูดถึงว่าออสการ์ปี 2007 นี้ รางวัลอะไรที่มีโอกาสพลิกโผน้อยที่สุด เห็นจะเป็นสาขา นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม "เฮเลน มิร์เรน" (Helen Mirren) จากภาพยนตร์เรื่อง "The Queen" ที่แสดงได้ดีจนคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาเกือบทุกสถาบัน และในที่สุดก็คว้ารางวัลออสการ์กลับบ้านไปได้จริงๆ

ช่วงค่ำของวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา หลายคนมุ่งหน้าสู่ถนนรามคำแหง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ SZ Movie Preview เรื่อง The Queen ภาพยนตร์รอบพิเศษที่เว็บไซต์สยามโซน.คอม ภูมิใจเสนอให้สมาชิกได้รับชม โดยสถานที่นัดหมายครั้งนี้ คือ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ฮอลลีวูด สาขารามคำแหง นั่นเอง

เวลาประมาณ 19:00 น. ทีมงานสยามโซน.คอม เข้าประจำที่บริเวณโต๊ะลงทะเบียน พบกับสมาชิกที่ตั้งใจจะมาชมภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่บริเวณจุดแจกบัตร เข้าแถวรับบัตรชมภาพยนตร์อย่างเป็นระเบียบยาวไปจนเกือบถึงบันไดเลื่อน พร้อมเลือกหยิบแฮนด์บิลที่ทีมงานเตรียมไว้สำหรับคนรักแฮนด์บิลโดยเฉพาะ

เมื่อถามไถ่ความเห็นที่ทำให้สมาชิกตัดสินใจมาร่วมชมภาพยนตร์รอบนี้นั้น คุณบุศรา เล่าให้ฟังว่า "รอบพิเศษนี้ ตั้งใจเล่นอย่างมาก ไม่ได้เล่นเพราะว่าเผื่อว่าจะได้ดูภาพยนตร์ฟรี ที่สนใจเพราะว่านักแสดงนำหญิง เฮเลน มิร์เรน ได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิง จึงอยากจะดูฝีมือการแสดงของนักแสดงนำหญิงคนนี้อย่างมาก"

ขณะที่ คุณศุภลักษณ์ พูดถึงเหตุผลที่สนใจเรื่อง The Queen ไว้ว่า "การเสียชีวิตของเจ้าหญิงไดอาน่านั้น เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับราชวงค์ของอังกฤษเอง จึงสงสัยเป็นอย่างมากว่าคิดอย่างไรจึงมีการให้นำเรื่องตรงนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ นอกจากนี้ตัวเองก็อยากทราบด้วยว่า ควีนคิดอย่างไรกับการเสียชีวิตของเจ้าหญิง ไดอาน่า"

ฤกษ์งามยามดี 20:00 น. คือเวลาที่สมาชิกจะได้พิสูจน์ภาพยนตร์เรื่อง The Queen ด้วยตัวเอง ขอขอบคุณ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส และ แปซิฟิค มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เอนเตอร์เทนเม้นต์ กรุ๊ป ที่เอื้อเฟื้อภาพยนตร์ดีๆ ให้ได้ชมกัน ขอบคุณโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ฮอลลีวูด ที่ทำให้สมาชิกได้ชมภาพยนตร์ด้วยอรรถรสที่ดีเลิศ ขอบคุณสมาชิกที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้ และจะขอบคุณมากยิ่งขึ้น หากสละเวลาอีกนิดให้คะแนนหรือวิจารณ์ภาพยนตร์ เพื่อเป็นกระบอกเสียงในการตัดสินใจชมภาพยนตร์ของคนคอเดียวกันต่อไป

สัมผัสเบื้องหลังชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ต้องก้าวผ่านจุดวิกฤตจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่โด่งดังทั่วโลก ในภาพยนตร์เรื่อง The Queen ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่โรงภาพยนตร์

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11
  • รูปภาพ 12
  • รูปภาพ 13
  • รูปภาพ 14
  • รูปภาพ 15
  • รูปภาพ 16
  • รูปภาพ 17
  • รูปภาพ 18
  • รูปภาพ 19
  • รูปภาพ 20
  • รูปภาพ 21

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • รัก|สาม|เศร้า
    เข้าฉายปี 2008
    แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, รัชวิน วงศ์วิริยะ
  • ฮะเก๋า
    เข้าฉายปี 2008
    แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร, พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน
  • Get Smart
    เข้าฉายปี 2008
    แสดง Steve Carell, Anne Hathaway, Dwayne Johnson

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Last Witch Hunter - เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของ จูลี แอนเกลเบรกต์ ในบท ราชินีแม่มด อ่านต่อ»
  • The Visit - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของผู้กำกับ เอ็ม ไนต์ ชยามาลาน ด้วยทุน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของหญิงสาวนามว่า โจเซ (คายะ คิโยฮาระ) หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอยู่บนเก้าอี้วีลแชร์ผู้ชอบวาดรูปและอ่านหนังสือเป็นงานอ...อ่านต่อ»