1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซุบซิบ แจ๊ค - ถั่วแระ - ชูศรี - อิซาเบลล่า - โทบี้ - กู่เทียนเล่อ

ซุบซิบ แจ๊ค - ถั่วแระ - ชูศรี - อิซาเบลล่า - โทบี้ - กู่เทียนเล่อ

"แจ๊ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีระวงศ์" หนึ่งในนักแสดงที่มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "ชุมทางรถไฟผี" แสดงอาการปลื้ม "พิ้งกี้ - สาวิกา ไชยเดช" นางเอกของเรื่องอย่างออกหน้าออกตา เรียก พิ้งกี้ ว่า น้องพิ้งกี้ ทุกคำ ทั้งๆ ที่ตัวเองก็เด็กกว่า ข้ามรุ่นไปอ๊ะป่าวจ๊ะนายแจ๊ค

ไม่ยักรู้ว่า "ถั่วแระ เชิญยิ้ม ก็นับถือองค์พ่อ จตุคามรามเทพ กับเขาด้วยเหมือนกัน เห็นในวันแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ " วิ้งปีศา " พี่แกเล่นห้อยองค์พ่อมาตั้ง 3 องค์ แต่งานนี้ ถั่วแระ รีบกระซิบบอกมาว่านับถือองค์พ่อด้วยใจจริง ไม่ได้นับถือตามกระแสนะจ๊ะ

เก็บตกจากงานเดียวกัน เมื่อนักแสดงตลก " ูศรี เชิญยิ้ " ขึ้นเวทีให้สัมภาษณ์โดยรีบแนะนำตัวทันทีว่า " มชื่อ ประพืด ครั " เล่นเอาพระเอกเรื่อง " วิ้งปีศา " อย่าง " ก่ง - ชาติชาย งามสรรพ " ยิ้มแก้มแทบปริ ที่ตลกงานชุกอย่าง ชูศรี ก็ยังอุตส่าห์ติดตามละครเรื่อง " รมพิศวา " กับเขาด้วย

เป็นนักแสดงเอเชียที่จะปรากฏโฉมในภาพยนตร์ฮอลลีวูดอีกคนแล้วสำหรับ " ิซาเบลล่า เหลีย " สาวสวยจากฮ่องกง ที่จะเข้าร่วมใน " The Mummy 3" หรือ "Mummy: Curse of the Dragon" เรื่องราวการต่อสู้กับกองทัพมัมมี่ภาคที่ 3 ซึ่งนอกจาก อิซาเบลล่า ยังมี "เจ็ต ลี" และ "มิเชล โหยว" อีกด้วย โดยเธอจะแสดงเป็นลูกสาวของ มิเชล ส่วนนักแสดงสาวที่จะมารับบท เอเวอลีน แทน "ราเชล ไวซ์" ที่ถอนตัวไป ได้แก่ "มาเรีย เบลโล" จาก "Coyote Ugly" นั่นเอง

พ่อหนุ่ม "โทบี้ แมกไกวร์" นักแสดงผู้สวมบทบาทไอ้แมงมุมจากภาพยนตร์เรื่อง "Spider-Man" ทั้งสามภาค ได้เผยความรู้สึกว่าเขาไม่กลัวและไม่คิดทำร้ายแมงมุม ขนาดเจอแมงมุมตัวเบ้อเร่อในบ้านก็ยังปล่อยมันไว้อย่างนั้น ดีที่ว่าคู่หมั้นของ โทบี้ ที่เพิ่งให้กำเนิดเบบี๋ บอกให้ โทบี้ เอาแมงมุมออกไปเพราะกลัวทำอันตรายกับลูก เท่านั้นแหละสไปเดอร์แมน โทบี้ เลยยอมไล่แมงมุมไป สงสัยจะอินกับบทแมงมุมมากไปหน่อยเลยไม่อยากไล่พวกเดียวกัน

หนุ่มผิวเข้ม "กู่เทียนเล่อ" ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเครื่องดื่มน้ำดำมานานแล้ว ตอนนี้หนุ่มหล่อคนนี้ก็ก้าวหน้า เพราะนอกจากจะแสดงในภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ของสินค้ายี่ห้อนี้ ที่บินไปถ่ายทำในประเทศแถบยุโรปแล้ว เขายังรับหน้าที่ทั้งกำกับ อำนวยการสร้าง เขียนบท แถมยังเป็นตากล้องเองอีกด้วย เรียกว่ากวาดเรียบคนเดียวทุกหน้าที่ ให้แฟนๆ ได้รู้ว่านอกจากมีดีที่หน้าตาแล้วยังมีความสามารถด้วยนั่นเอง ส่วนผลงานที่ออกมาจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น คงต้องให้แฟนๆ ที่ฮ่องกงซึ่งจะได้ชมกันตอนต้นเดือนมิถุนายนเป็นคนตัดสินแล้วล่ะ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • A Tale of Mari and Three Puppies
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Ryohei Hirota, Mao Sasaki, Eiichiro Funakoshi
 • หนึ่งใจ..เดียวกัน
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี, ศุกลวัฒน์ คณารส, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
 • ฝากไว้..ในกายเธอ
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ธนภพ ลีรัตนขจร, สุภัสสรา ธนชาต

เกร็ดภาพยนตร์

 • น้ำตาลแดง 2 - โจ้ - อนุรักษ์ จรรโลงศิลป ได้รับแรงบันดาลใจในการกำกับตอน คู่รักบนดาวโลก จาก Men are from Mars, Women are from Venus หนังสือที่เขียนโดย จอห์น เกรย์ ซึ่งพูดถึงความแตกต่างระหว่างเพศชายกับหญิง อ่านต่อ»
 • Due Date - มีสุนัขพันธุ์เฟรนช์บุลล์ด็อกสีขาวปรากฏทั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้และใน The Hangover (2009) ภาพยนตร์อีกเรื่องที่กำกับโดย ทอดด์ ฟิลลิปส์ และอำนวยการสร้างบริหารโดย สก็อตต์ บัด นิก เช่นกัน ขณะที่ สก็อตต์ ก็เลี้ยงสุนัขพันธุ์เฟรนช์บุลล์ด็อกไว้ตัวหนึ่งด้วย อย่างไรก็ตาม สุนัขที่ ปรากฏในภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องนั้นไม่ใช่ตัวเดียวกัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวเกิดขึ้นในโซเวียตยุคที่ โจเซฟ สตาลิน เรืองอำนาจ เขาจัดตั้งนโยบายปลอดอาชญากรรม เพื่อประกาศแก่ชาวโลกว่าโซเวียตใส...อ่านต่อ»