1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจสซิก้า บีล ประกบคู่นักแสดงออสการ์ใน Powder Blue

เจสซิก้า บีล ประกบคู่นักแสดงออสการ์ใน Powder Blue

นักแสดงสาวสวย "เจสซิก้า บีล" กำลังจะมีผลงานประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มผิวสีเจ้าของรางวัลออสการ์ครั้งล่าสุด "ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์" ในภาพยนตร์แนวดราม่าเรื่อง "Powder Blue"

เรื่องราวในภาพยนตร์จะเล่าถึงชีวิตของตัวละคร 4 คน ที่มีความแตกต่างกัน ได้แก่ อดีตนักบวชผู้เคยฆ่าตัวตาย รับบทโดย ฟอเรสต์ นักเต้นระบำเปลื้องผ้าสาว รับบทโดย เจสซิก้า ซึ่งมีลูกชายผู้ป่วยเป็นโรคร้ายระยะสุดท้ายของเธอ รวมทั้ง อดีตนักโทษสูงวัย และ นักจัดการศพผู้ช้ำรัก โดยพวกเขาได้มาเจอกันในคืนวันคริสต์มาส ของเมืองนิวยอร์ก โดยบังเอิญ

Powder Blue จะเริ่มการถ่ายทำในเดือนกรกฎาคมนี้ เป็นภาพยนตร์ผลงานการเขียนบทและกำกับการแสดงโดย "ทีโมธี ลินห์ บุย" ผู้เคยร่วมงานกับ ฟอเรสต์ และ "แพตทริก สเวย์ซี่" มาก่อนในภาพยนตร์ชีวิตเกี่ยวกับผู้ลี้ภัยชาวเวียดนามเรื่อง "Green Dragon" เมื่อปี 2001

ด้านนักแสดงมากฝีมือ ฟอเรสต์ ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญจาก "The Last King of Scotland" ที่ทำให้เขาเป็นผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประจำปีนี้ กำลังจะมีผลงานลำดับต่อมาเป็น "The Great Debaters" ที่มี "แดนเซล วอชิงตัน" ทำหน้าที่ผู้กำกับ รวมทั้งรับบทเป็นตัวละครฝ่ายตรงข้ามกับเขา ส่วนผลงานอีกเรื่องที่จะตามมา คือ "Vantage Point"

ฝ่ายนักแสดงสาว เจสซิก้า เองก็มีผลงานเด่นๆ ที่ผ่านมาอย่าง "Blade: Trinity" "Stealth" และ "Next" ที่เพิ่งเข้าฉายในไทยเมื่อเร็วๆ นี้ รวมถึงเรื่อง "I Now Pronounce You Chuck and Larry" ที่กำลังจะเข้าฉายในอเมริกาในเดือนกรกฎาคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Last Samurai
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Tom Cruise, Ken Watanabe, Koyuki
 • Cloudy with a Chance of Meatballs
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Bill Hader, Anna Faris, James Caan
 • Pope Joan
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Johanna Wokalek, David Wenham, John Goodman

เกร็ดภาพยนตร์

 • Act of Valor - ที่มาของการสร้างภาพยนตร์นี้ มาจากการที่ทีมผู้สร้างเคยทำสารคดีขนาดสั้น 7 นาที ให้กับกองทัพเรือสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับหน่วยลำเลียงพิเศษของนาวิกโยธิน ในช่วงปี 2007 มาก่อน จึงมีความสนใจที่จะปรับให้เป็นภาพยนตร์ขนาดยาวออกมา อ่านต่อ»
 • The Grey - ดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นของ เอียน แม็กเคนซี เจฟเฟอร์ส เรื่อง Ghost Walker อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องแย่ๆ อยู่รอบตัว ลอน (ไมเคิล หนิง) เต็มไปหมด เขาย้ายออกจากบ้านหลังจากที่โตเป็นหนุ่ม แม่เลี้ยงของเขา ก็มีอาการภาวะซ...อ่านต่อ»