1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจสซิก้า บีล ประกบคู่นักแสดงออสการ์ใน Powder Blue

เจสซิก้า บีล ประกบคู่นักแสดงออสการ์ใน Powder Blue

นักแสดงสาวสวย "เจสซิก้า บีล" กำลังจะมีผลงานประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มผิวสีเจ้าของรางวัลออสการ์ครั้งล่าสุด "ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์" ในภาพยนตร์แนวดราม่าเรื่อง "Powder Blue"

เรื่องราวในภาพยนตร์จะเล่าถึงชีวิตของตัวละคร 4 คน ที่มีความแตกต่างกัน ได้แก่ อดีตนักบวชผู้เคยฆ่าตัวตาย รับบทโดย ฟอเรสต์ นักเต้นระบำเปลื้องผ้าสาว รับบทโดย เจสซิก้า ซึ่งมีลูกชายผู้ป่วยเป็นโรคร้ายระยะสุดท้ายของเธอ รวมทั้ง อดีตนักโทษสูงวัย และ นักจัดการศพผู้ช้ำรัก โดยพวกเขาได้มาเจอกันในคืนวันคริสต์มาส ของเมืองนิวยอร์ก โดยบังเอิญ

Powder Blue จะเริ่มการถ่ายทำในเดือนกรกฎาคมนี้ เป็นภาพยนตร์ผลงานการเขียนบทและกำกับการแสดงโดย "ทีโมธี ลินห์ บุย" ผู้เคยร่วมงานกับ ฟอเรสต์ และ "แพตทริก สเวย์ซี่" มาก่อนในภาพยนตร์ชีวิตเกี่ยวกับผู้ลี้ภัยชาวเวียดนามเรื่อง "Green Dragon" เมื่อปี 2001

ด้านนักแสดงมากฝีมือ ฟอเรสต์ ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญจาก "The Last King of Scotland" ที่ทำให้เขาเป็นผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประจำปีนี้ กำลังจะมีผลงานลำดับต่อมาเป็น "The Great Debaters" ที่มี "แดนเซล วอชิงตัน" ทำหน้าที่ผู้กำกับ รวมทั้งรับบทเป็นตัวละครฝ่ายตรงข้ามกับเขา ส่วนผลงานอีกเรื่องที่จะตามมา คือ "Vantage Point"

ฝ่ายนักแสดงสาว เจสซิก้า เองก็มีผลงานเด่นๆ ที่ผ่านมาอย่าง "Blade: Trinity" "Stealth" และ "Next" ที่เพิ่งเข้าฉายในไทยเมื่อเร็วๆ นี้ รวมถึงเรื่อง "I Now Pronounce You Chuck and Larry" ที่กำลังจะเข้าฉายในอเมริกาในเดือนกรกฎาคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Girl Who Played with Fire - สร้างจากนิยาย The Girl Who Played with Fire หรือชื่อเดิมว่า Flickan som lekte med elden ซึ่งเป็นเล่มที่ 2 ของนิยายไตรภาคชุด Millennium ของนักเขียนชาวสวีดิช สตีก ลาร์สสัน และเป็นเล่มที่ขายดีที่สุด ฉบับแปลภาษาอังกฤษนั้นขึ้นอันดับ 1 หนังสือขายดีในประเทศอังกฤษอยู่หลายสัปดาห์ อ่านต่อ»
  • The Back-up Plan - ก่อนรับบท โซอี ในเรื่องนี้ เจนนิเฟอร์ โลเปซ เพิ่งตั้งครรภ์ลูกคนแรกไปไม่นาน ทำให้เธอเข้าใจมุกตลกเกี่ยวกับอาการของผู้หญิงตั้งครรภ์ทั้งหมดเป็นอย่างดี เช่น อาการหมดแรง ความหิวที่ไม่บันยะบันยัง และอารมณ์ปรวนแปรเพราะฮอร์โมน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

บาร์เดน เบลลาส์ ผู้ชนะอะแคปเปลลาระดับมหาวิทยาลัย 3 สมัย ถูกพักจากการเข้าแข่งขันเพื่อป้องกันแชมป์ หลังจากสร้างวีรกรรมน่า...อ่านต่อ»