1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจสซิก้า บีล ประกบคู่นักแสดงออสการ์ใน Powder Blue

เจสซิก้า บีล ประกบคู่นักแสดงออสการ์ใน Powder Blue

นักแสดงสาวสวย "เจสซิก้า บีล" กำลังจะมีผลงานประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มผิวสีเจ้าของรางวัลออสการ์ครั้งล่าสุด "ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์" ในภาพยนตร์แนวดราม่าเรื่อง "Powder Blue"

เรื่องราวในภาพยนตร์จะเล่าถึงชีวิตของตัวละคร 4 คน ที่มีความแตกต่างกัน ได้แก่ อดีตนักบวชผู้เคยฆ่าตัวตาย รับบทโดย ฟอเรสต์ นักเต้นระบำเปลื้องผ้าสาว รับบทโดย เจสซิก้า ซึ่งมีลูกชายผู้ป่วยเป็นโรคร้ายระยะสุดท้ายของเธอ รวมทั้ง อดีตนักโทษสูงวัย และ นักจัดการศพผู้ช้ำรัก โดยพวกเขาได้มาเจอกันในคืนวันคริสต์มาส ของเมืองนิวยอร์ก โดยบังเอิญ

Powder Blue จะเริ่มการถ่ายทำในเดือนกรกฎาคมนี้ เป็นภาพยนตร์ผลงานการเขียนบทและกำกับการแสดงโดย "ทีโมธี ลินห์ บุย" ผู้เคยร่วมงานกับ ฟอเรสต์ และ "แพตทริก สเวย์ซี่" มาก่อนในภาพยนตร์ชีวิตเกี่ยวกับผู้ลี้ภัยชาวเวียดนามเรื่อง "Green Dragon" เมื่อปี 2001

ด้านนักแสดงมากฝีมือ ฟอเรสต์ ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญจาก "The Last King of Scotland" ที่ทำให้เขาเป็นผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประจำปีนี้ กำลังจะมีผลงานลำดับต่อมาเป็น "The Great Debaters" ที่มี "แดนเซล วอชิงตัน" ทำหน้าที่ผู้กำกับ รวมทั้งรับบทเป็นตัวละครฝ่ายตรงข้ามกับเขา ส่วนผลงานอีกเรื่องที่จะตามมา คือ "Vantage Point"

ฝ่ายนักแสดงสาว เจสซิก้า เองก็มีผลงานเด่นๆ ที่ผ่านมาอย่าง "Blade: Trinity" "Stealth" และ "Next" ที่เพิ่งเข้าฉายในไทยเมื่อเร็วๆ นี้ รวมถึงเรื่อง "I Now Pronounce You Chuck and Larry" ที่กำลังจะเข้าฉายในอเมริกาในเดือนกรกฎาคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ไกรทอง
  เข้าฉายปี 2001
  แสดง วินัย ไกรบุตร, วรรณษา ทองวิเศษ, ปรายฟ้า สิริวิชา
 • Casino Royale
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Daniel Craig, Eva Green, Mads Mikkelsen
 • Il Mare
  เข้าฉายปี 2001
  แสดง Lee Jeong-Jae , Jeon Ji-Hyeon

เกร็ดภาพยนตร์

 • Cloudy with a Chance of Meatballs - สร้างจากหนังสือสำหรับเด็กชื่อเรื่องเดียวกันที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1978 เขียนโดย จูดี บาร์เรตต์ และวาดภาพประกอบโดย รอน บาร์เรตต์ ปัจจุบันมียอดตีพิมพ์กว่า 1 ล้านเล่ม อ่านต่อ»
 • Dorian Gray - ดัดแปลงจากหนังสือนิยาย The Picture of Dorian Gray ของ ออสการ์ ไวลด์ และกำกับโดย โอลิเวอร์ ปาร์กเกอร์ ผู้เคยสร้างภาพยนตร์จากงานเขียนของ ออสการ์ มาแล้ว 2 เรื่อง นั่นคือ The Importance of Being Earnest (2002) และ An Ideal Husband (1999) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ด้วยแรงบันดาลใจจากหนังสือเล่มดังโดย นาโอมิ โอเรสเคส และ อีริก เอ็ม คอนเวย์ ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้จะพาผู้ชมเห็นวิธีการป...อ่านต่อ»