1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เท่ง เถิดเทิง เรียกเสียงฮาด้วยวิชามวยแผนใหม่ท่าพิสดาร

เท่ง เถิดเทิง เรียกเสียงฮาด้วยวิชามวยแผนใหม่ท่าพิสดาร

เป็นเรื่องสนุกเฮฮาในกองถ่าย 7 ประจัญบาน เมื่อ เท่ง เถิดเทิง ผู้สวมบทบาทเป็น หมัด เชิงมวย พระเอกหนึ่งในเจ็ดที่มีลีลาในเชิงหมัดมวยเก่งที่สุดในพวก 7 คน แต่เป็นลีลามวยที่แปลกพิสดาร ทำให้เรียกเสียงฮาในกองถ่ายได้อย่างครึกครื้น แม้แต่เอ็กซ์ตร้าที่มาเป็นนักมวยคู่กับเท่ง ยังอดขำไม่ได้ ซึ่งท่าพิสดารต่างๆ นี้เกิดจากใคร มาได้อย่างไร เท่ง เถิดเทิง ได้เปิดเผยว่า

"ผมเองครับ ผมเสนอต่อพี่เฉลิม ผู้กำกับ ว่าน่าให้มันแปลกไป ผมเลยช่วยคิดมวยท่าพิสดาร แต่เป็นเพียงบางฉากเท่านั้นนะครับ ผมไม่กล้าพิสดารมาก เดี๋ยวครูมวยไทยเค้ามาประท้วงที่บ้านผม ยิ่งเวลานี้ม็อบเยอะด้วย ถามว่ากลัวไหมที่เล่นกับดาราใหญ่ๆ ก็ไม่เท่าไรหรอก เจอมุขฮาของผมเข้าไป ใหญ่ก็ใหญ่เถอะ ในเรื่อง 7 ประจัญบานนี้มีทั้งบู๊และทั้งฮาตลอดเรื่องเลยครับ มีตลกเยอะครับ นอกจากผมแล้ว ยังมีพี่เทพ พี่ดี๋ ซึ่งแต่ละคนก็ขนมุขฮามาประชันกันอย่างเข้มข้น ผมเองก็ไม่ยอมครับเต็มที่เช่นกัน"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • Big Mommas: Like Father, Like Son - นีอา ลอง เจ้าของบท เชอร์รี จากสองภาคแรก ปฏิเสธที่จะรับบทเดิมอีกครั้งในภาคนี้ อ่านต่อ»
 • ลัดดาแลนด์ - ก้อง - สหรัถ สังคปรีชา ไม่ได้แสดงภาพยนตร์มาประมาณ 15 ปี ก่อนจะมารับเล่นเรื่องนี้เพราะอ่านบทแล้วรู้สึกชอบ โดยเรื่องที่ ก้อง แสดงก่อนหน้านี้ คือ คู่แท้ 2 โลก เมื่อปี พ.ศ. 2537 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ หลุยซา คลาร์ก (เอมิเลีย คลาร์ก) หญิงสาวที่กำลังดิ้นรนหางานทำ จนได้ไปทำงานเป็นผู้ดูแล วิลเลียม เทรย์เนอร์ (...อ่านต่อ»