1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคียรา ไนต์ลี่ย์ ขอตัวช่วยในฉากรักภาพยนตร์ Atonement

เคียรา ไนต์ลี่ย์ ขอตัวช่วยในฉากรักภาพยนตร์ Atonement

"เคียรา ไนต์ลีย์" (KeiraKnightley) ต้องแสดงให้เห็นว่าจะสามารถปลุกเร้าอารมณ์ "เจมส์ แมกอะวอย" (JamesMcAvoy) นักแสดงนำชายที่เล่นเป็น ร็อบบี้ คนรักของเธอ ในภาพยนตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เรื่อง "Atonement" ให้ปั่นป่วนได้อย่างไรกับฉากรักสุดวาบหวาม

ดาราหนุ่มชาวสก็อตต์กล่าวว่าจุดเด่นของการถ่ายทำ อยู่ตรงที่การได้ยินเสียงคนให้คำแนะนำ เคียรา เกี่ยวกับศิลปะการใช้มือเพื่อปลุกเร้าอารมณ์บรรเจิด "ตอนที่ยืนอยู่แล้วมีคนคอยบอกให้ เคียรา ไนต์ลีย์ อุ่นเครื่องให้ผม มันเป็นอะไรที่สุดๆ จริงๆ" เจมส์ ให้สัมภาษณ์

ด้านผู้กำกับ "โจ ไรต์" (Joe Wright) กล่าวเสริมว่า "ไม่ขอออกความเห็นในเรื่องนี้ ผมไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ ว่าเขาบอกคุณอย่างนั้น" ส่วน เคียรา นักแสดงสาววัย 22 ปี สารภาพว่าตอนเข้าฉากในห้องสมุดนั้น เธอต้องการคำแนะนำในการปฏิบัติจริงๆ "ถือเป็นฉากร่วมรักที่ดีมากๆ ดีจริงๆ แต่ก็มีบางอย่างที่ออกจะเป็นการเฉพาะไปสักหน่อย และก็กระตุ้นความรู้สึกทางเพศมากเกินไป เราเลยบอกกับโจว่า มานี่เลย มาคุยกันหน่อย"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Star Wars: Episode I - The Phantom Menace 3D - ใช้เวลาร่วม 8 สัปดาห์ในการออกแบบชุดสำหรับนั่งประทับบนบัลลังก์ของ เจ้าหญิงอมิดาลา ที่รับบทโดย นาตาลี พอร์ตแมน อ่านต่อ»
  • W.E. - W.E. ย่อมาจากชื่อต้นของ วอลลิส ซิมป์สัน และ พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 แห่งอังกฤษ ที่ทั้งสองคนใช้ลงท้ายขณะเขียนจดหมายหากัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

นัต (ณัฐพัชร์ ธนนนท์กิตติยศ) ต้องพบเรื่องราวที่แสนปวดใจ เมื่อเขาผิดหวังจากการสอบเข้ามหาวิทยาลัยครั้งล่าสุด เขาพาหัวใจอั...อ่านต่อ»