1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ปรับวันเข้าฉาย 27 Dresses หวังโกยรายได้รับวันหยุดยาว

ปรับวันเข้าฉาย 27 Dresses หวังโกยรายได้รับวันหยุดยาว

ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ เลื่อนวันเข้าฉายของภาพยนตร์เรื่อง "27 Dresses" ในอเมริกาเป็นวันที่ 18 มกราคม ซึ่งเป็นวันแรกของสุดสัปดาห์วันหยุด มาร์ติน ลูเธอร์ คิง จูเนียร์ เพื่อตอบรับกับกระแสที่มีอย่างท่วมท้นต่อการจัดฉายรอบพิเศษที่ผ่านมาของภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้นำแสดงโดย "แคตเธอรีน ไฮเกิล" (Katherine Heigl)

การเปลี่ยนแปลงวันเข้าฉายจากวันที่ 11 มกราคม มาตรงกับช่วงวันหยุดยาว ทำให้ค่ายภาพยนตร์มีโอกาสทำเงินจากเรื่องนี้มากขึ้น และสร้างทางเลือกอื่นในการชมภาพยนตร์แก่คอจอเงินให้มีมากกว่า "Cloverfield" ที่เดิมทีออกฉายในสุดสัปดาห์นั้นเพียงเรื่องเดียว

นอกจากนี้ ค่ายภาพยนตร์ยังมีแผนเปิดฉายรอบพิเศษของเรื่อง 27 Dresses ทั่วอเมริกาในวันที่ 13 มกราคม อีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ได้มีการจัดฉายรอบพิเศษเรื่องนี้ไปแล้วเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา ด้วยจำนวน 539 โรงฉาย โดยมีหุ่นจำลองสวมชุดเพื่อนเจ้าสาวตกแต่งด้วยชื่อภาพยนตร์และเครดิตทีมงานวางไว้ที่โรงภาพยนตร์ 27 แห่งในช่วงเวลาดังกล่าวด้วย

เรื่องราวใน 27 Dresses ถ่ายทอดชีวิตอาภัพรักของ แคตเธอรีน นักแสดงสาวจากเรื่อง "Grey's Anatomy" ซึ่งมารับบทหญิงสาวที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวมาแล้วถึง 27 ครั้ง และถูกตอกย้ำชีวิตที่ต้องสวมชุดเพื่อนเจ้าสาวอีกครั้ง เมื่อเจ้านายของเธอ รับบทโดย เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส์ หมั้นกับน้องสาวของเธอ สวมบทโดย มาลิน อเคอร์แมน

ด้าน เอ็ดเวิร์ด ผู้รับบท จอร์จ ในเรื่อง 27 Dresses เกือบจะต้องแข่งขันกับตัวเองแล้ว เมื่อภาพยนตร์สยองขวัญ "One Missed Call" ที่เขาร่วมแสดงอีกเรื่อง มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 11 มกราคม นี้ที่อเมริกา

เตรียมพบกับบทบาทของ แคตเธอรีน ร่วมด้วย เอ็ดเวิร์ด และ "เจมส์ มาร์สเดน" (James Marsden) ใน 27 Dresses ได้ 18 มกราคม นี้ที่อเมริกา ส่วนในไทยมีกำหนดเข้าฉายต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2008

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Shutter Island
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Leonardo DiCaprio, Mark Ruffalo, Ben Kingsley
 • เดอะ เมีย
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง นุสบา ปุณณะกันต์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ธรัญญา สัตต์บุศย์
 • Ultraviolet
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Milla Jovovich, Cameron Bright, Nick Chinlund

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Runaways - หลังจากหาตัวผู้กำกับมานานกว่า 18 เดือน ผู้สร้างตัดสินใจเลือกผู้กำกับหญิง ฟลอเรีย ซิจิสมอนดิ มารับหน้าที่นี้ ฟลอเรีย โด่งดังจากการกำกับมิวสิกวิดีโอให้ศิลปินดังอย่าง เดวิด โบวี, เดอะ ไวต์ สไตรป์ส, มาริลีน แมนสัน, คริสติน่า อากีเลร่า, เดอะ เคียว, ลีโอนาร์ด โคเฮน, บียอร์ก และ ซิเกอร์ รอส และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ อ่านต่อ»
 • Despicable Me - เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของบริษัท อิลลูมิเนชัน เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่ก่อตั้งโดยผู้อำนวยการสร้าง คริสโตเฟอร์ เมเลแดนดรี และได้รับทุนสร้างจากบริษัท ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส อีกทั้งยังเป็นผลงานชิ้นแรกของทีมงานของ คริสโตเฟอร์ ที่ใช้เทคโนโลยี 3 มิติ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เปิดโปงเรื่องราวการข่มขืนในรั้วมหาวิทยาลัยอันน่าตื่นตะลึง เหล่าเหยื่อและครอบครัวหลายคนถูกปฏิบัติทางสังคมอย่างโหดร้าย แต...อ่านต่อ»