1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เตรียมสร้างภาคก่อน ย้อนที่มา มือปืน/โลก/พระ/จัน

เตรียมสร้างภาคก่อน ย้อนที่มา มือปืน/โลก/พระ/จัน

ตลกหนุ่ม เท่ง เถิดเทิง กล่าวว่า "นอกจากหนัง 7 ประจัญบาน แล้ว ผมยังมีหนังเรื่อง มือปืน/โลก/พระ/จัน ที่ตอนนี้กำลังเตรียมจะทำภาค 2 แต่เปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น มือปืนดาวอังคาร ซึ่งเรื่องราวในตอน 2 นี้จะเป็นการย้อนถึงที่มาของเรื่องก่อนที่จะเกิดเป็นตอนแรกว่าแต่ละคนเป็นมาอย่างไร ตอนนี้เพียงแค่ขอคิวมาเท่านั้น นักแสดงทุกคนน่าจะอยู่กันครบ แต่รายละเอียดอื่นๆ ยังไม่ได้คุยกัน"

ส่วนเรื่องค่าตัวนั้น เท่งกล่าวว่า "ตอนที่เล่น มือปืน/โลก/พระ/จัน ทางทีมงานบอกว่าจะให้เลือกเอาเป็นเปอร์เซ็นต์หรือรับค่าตัว ทุกคนก็ขอรับเป็นค่าตัวทุกคน เพราะไม่นึกว่าหนังเรื่องนี้จะทำเงิน ซึ่งถ้าไม่อย่างนั้นพวกเราก็รวยกันไปแล้ว แต่ภาคที่ 2 ก็ยังไม่เห็นเขาว่ายังไงกันครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Taking Woodstock - ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานน์ส ปี 2009 ประเทศฝรั่งเศส อ่านต่อ»
 • Scandal Makers - ได้รับรางวัล แมกซ์มูฟวี เบสต์ มูฟวี อวอร์ดส์ ครั้งที่ 6 ทั้งหมด 2 รางวัล ได้แก่ นักแสดงชายยอดเยี่ยมโดย ชาเตฮุน ผู้รับบท นัมฮยอนซู และนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมโดย ปาร์กโบยัง ผู้รับบท ฮวังจองนัม นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล แพกซัง อาร์ต อวอร์ดส์ ครั้งที่ 45 อีก 3 รางวัล ได้แก่ ผู้เขียนบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมโดย คังฮยองชอล นักแสดงหญิงยอดนิยมและนักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดนิยม ทั้ง 2 รางวัลโดย ปาร์กโบยัง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สารคดีที่แสดงให้เห็นภาพสะท้อนของสังคมและวัฒนธรรมผ่านกีฬาในรัสเซียยุคสงครามเย็น เรื่องจริงของชายคนหนึ่งที่ยืนขึ้นท้าทายร...อ่านต่อ»