1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เมล กิ๊บสัน มีแววได้แสดงหนังเรื่องใหม่ของ ชยามาลัน

เมล กิ๊บสัน มีแววได้แสดงหนังเรื่องใหม่ของ ชยามาลัน

หนังสือพิมพ์ เดลี่ วาไรดี้ รายงานว่า เมล กิ๊บสัน ดาราชาวออสเตรเลีย กำลังเจรจาต่อรอง เพื่อรับบทนำในหนังเรื่อง Signs ซึ่งเป็นหนังแนวตื่นเต้น เหนือธรรมชาติ จากฝีมือการกำกับและเขียนบทของ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลัน

ถึงแม้ บรู๊ซ วิลลิส จะแสดงนำในหนัง 2 เรื่องก่อนหน้านี้ของ ชยามาลัน ได้แก่ The Sixth Sense กับ Unbreakable แต่มีข่าวลือว่า กิ๊บสัน อาจได้เลือกเป็นดารานำใน Signs

กิ๊บสัน กำลังแสดงหนังเรื่อง We Were Soldiers ซึ่งเขียนบทและกำกับโดย แรนดอลล์ วอลเลซ ผู้ที่เคยเขียนบทเรื่อง Braveheart และกำกับเรื่อง Man In the Iron Mask มาก่อน

We Were Soldier มีกำหนดเปิดฉายในเดือนธันวาคม โดยดัดแปลงมาจากบันทึกความทรงจำเกี่ยวกับการปะทะกันครั้งแรกระหว่างทหารอเมริกันกับทหารเวียดกงในปี 1965

Signs มีเนื้อเรื่องเกิดขึ้นในรัฐเพนซิลเวเนียเหมือนหนัง 2 เรื่องแรกของ ชยามาลัน โดย ชยามาลัน นั้น เกิดในครอบครัวแพทย์ เขาเกิดในรัฐทมิฬ-นาดูของอินเดีย แต่เติบโตขึ้นมาใกล้เมืองฟิลาเดลเฟีย

Signs มีเนื้อหากเกี่ยวกับสัญลักษณ์แปลกประหลาดรูปวงกลมและเส้นต่างๆ ซึ่งปรากฏขึ้นมาอย่างลึกลับในไร่ของครอบครัวหนึ่งในเมืองบัคส์ เคาน์ตี โดยคาดกันว่าการถ่ายทำหนังเรื่องนี้จะเริ่มในฤดูใบไม้ร่วง

ชยามาลัน รับเงิน 10 ล้านดอลลาร์จากการสร้าง Unbreakable ซึ่งรวมถึง 5 ล้านดอลลาร์ในฐานะผู้เขียนบทหนัง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Happy New Year
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Shah Rukh Khan, Deepika Padukone, Abhishek Bachchan
 • Papicha
  เข้าฉายปี 2019
  แสดง Lyna Khoudri, Shirine Boutella, Amira Hilda Douaouda

เกร็ดภาพยนตร์

 • รักเว้ยเฮ้ย! - เป็นงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของ อิ๊ง - ชญานุช บุญธนาพิบูลย์ วีเจสาวแห่งแชนแนล วี ไทยแลนด์ อ่านต่อ»
 • 5 Days of War - นำเหตุการณ์ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นจริงระหว่างรัสเซียและจอร์เจียในปี 2008 ที่เรียกกันว่า สงครามออสเซเทีย มาดัดแปลงให้เป็นบทภาพยนตร์ โดย เดวิต แบทเทิล เป็นผู้เขียนบทร่างแรก ก่อนถูกส่งต่อไปยัง มิกโก อลันน์ เพิ่มเรื่องราวให้น่าสนใจแต่ยังคงซื่อสัตย์กับเหตุการณ์จริง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของชายที่ประสบอุบัติเหตุเรือล่มจนไปติดเกาะแถบเขตร้อนแห่งหนึ่ง ซึ่งประชากรมีเพียง เต่า ปู และนกเท่านั้น ชีวิตให...อ่านต่อ»