1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พงษ์พัฒน์ทำเก๋า ถ่ายภาพโปรโมท 7 ประจัญบาน กลางป่า

พงษ์พัฒน์ทำเก๋า ถ่ายภาพโปรโมท 7 ประจัญบาน กลางป่า

กลับมาอีกครั้งสำหรับ อ๊อฟ - พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน สำหรับบทบาทการแสดงบนจอเงิน กลับมาครั้งนี้พกความเก๋ามาเต็มกระเป๋ารับบท จ่าดับ จำเปาะ 1 ใน 7 วีรบุรุษใน 7 ประจัญบาน สานเจตนารมณ์ ป๋า ส.อาสนจินดา กับบทบาทหัวหน้าแก็งค์สุดซ่า เจ้าของกางเกงแดงเชือกกล้วยที่ขึ้นชื่อลือชาความก๋ากั่นไปทั่วทุกตำบล เสือปืนไวที่ไม่มีใครกล้าเหยม

ด้วยความที่เป็นนักแสดงจ้าวบทบาท เมื่อได้รับมอบหมายให้รับบทอะไรก็แล้วแต่ ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง จึงทำให้มีงานเข้ามาไม่ขาดมือ ไม่ว่าจะเป็นงานละครที่มีมาอย่างต่อเนื่อง สลับกับการถ่ายหนัง 7 ประจัญบาน ทำให้เวลาทั้ง 7 วัน ดูน้อยไปทันตา ประกอบกับภาพยนตร์เรื่องนี้ มีนักแสดงชั้นนำร่วมแสดงคับคั่ง อาทิ อ่ำ อัมรินทร์, ต้น พิเศก, เท่ง เถิดเทิง, ค่อม ชวนชื่น, แช่ม แช่มรัมย์, ทศพล ศิริวิวัฒน์ รวมถึงดาราสาวแกะกล่องลูกสาวสุดรักสุดหวงของพ่อดี๋ ดอกมะดัน อีกหนึ่ง

ฝ่ายโปรโมชั่นเล็งเห็นถึงปัญหาในเรื่องของการขอคิวอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ จึงแก้ทางโดยการยกทีมงานบุกป่า ณ เขาใหญ่เพื่อเก็บภาพอ๊อฟ ขณะพักจากการถ่ายทำ เพื่อภาพนำมาใช้ในการทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ต่อไป ซึ่งก็ถือว่าประสบผลสำเร็จเพราะได้รับความร่วมมืออย่างดี ทั้งจากตัวนักแสดงเอง พร้อมทั้งแสงที่ได้ในภาพยังถือเป็นแสงธรรมชาติ เตรียมพบกับโปสเตอร์ 7 ประจัญบานในสไตล์พงษ์พัฒน์ในคราบจ่าดับ จำเปาะ พร้อมชมภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศ ทุกโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่าน 26 เมษายนนี้

อ้อ! จ่าดับฝากมาบอกว่า ใครหน้าไม่เหมือนพ่อ ห้ามล้อแม่ นะจ๊ะ

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ซีอุย
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Duang Long, เปรมสินี รัตนโสภา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช
 • แฟนใหม่
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง รัชวิน วงศ์วิริยะ, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, พีท ทองเจือ
 • ชิงหมาเถิด
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Woman in Black - มาร์ก กาทิสส์ เคยถูกขอให้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
 • Safe House - มีนักแสดงหลายคนที่ได้รับพิจารณาให้มารับบท แมตต์ เวสตัน ได้แก่ แซม เวิร์ตธิงตัน, ไชอา ลาบัฟ, แอนดรูว์ การ์ฟิลด์, เจมส์ แมกอะวอย, เทย์เลอร์ คิตซ์ช, การ์เร็ตต์ เฮดลันด์, แซ็ก เอฟรอน, แชนนิง ทาทัม, เจก จินเลนฮาล, ทอม ฮาร์ดี, คริส เฮมสเวิร์ธ และ คริส ไพน์ ก่อนที่บทนี้จะตกเป็นของ ไรอัน เรย์โนลด์ส อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของเด็กหนุ่มจากเมืองดับลิน ที่ได้พบกับหญิงสาวสุดสวย และเพื่อพิชิตใจสาวคนนี้เขาจึงได้เริ่มตั้งวงดนตรี แต่งเพลง ...อ่านต่อ»