1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจมี ลี เคอร์ติส รับบท ลอรี สโตรด อีกครั้ง ใน ฮาโลวีน ภาคแปด

เจมี ลี เคอร์ติส รับบท ลอรี สโตรด อีกครั้ง ใน ฮาโลวีน ภาคแปด

เจมี ลี เคอร์ติส เซ็นสัญญารับแสดงเป็น ลอรี สโตรด ในหนัง Halloween ภาคใหม่ กำกับโดย ริค โรเซนธัล โดยการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ได้เริ่มต้นแล้ว ที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา

โรเซนธัล เคยกำกับ American Dreamer, Devlin และ Halloween II: Russkies โดยหนังเรื่อง Halloween ภาคใหม่นี้จะเป็นภาคที่ 8 ของ Halloween โดยมี แลร์รี แบรนด์ เป็นผู้เขียนบท เนื้อหาจะต่อเนื่องมาจาก Halloween: H20 ซึ่งเป็นภาคที่ 7

Halloween ภาคแรกสร้างในปี 1978 โดยฝีมือการกำกับของ จอห์น คาร์เพนเตอร์ และนำแสดงโดย เจมี ลี เคอร์ติส ซึ่งทำรายได้ไปกว่า 47 ล้านดอลลาร์ ส่วน Halloween: H20 ทำรายได้ราว 55 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือ

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ผีตุ๋มติ๋ม
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชวนชื่น
 • Fireflies in the Garden
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Ryan Reynolds, Willem Dafoe, Emily Watson
 • Departures
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Masahiro Motoki, Tsutomu Yamazaki, Ryoko Hirosue

เกร็ดภาพยนตร์

 • Deliver Us from Evil - โจเอล แม็กเฮล ผู้รับบท บัตเลอร์ ใช้เวลาหลายเดือนฝึกฝนขว้างมีด และศิลปะการต่อสู้เพื่อจะได้ไม่ต้องใช้นักแสดงแทน เขาไม่มีบาดแผลจากการฝึกฝนหรือการถ่ายทำเลยสักแผลเดียว จนกระทั่งวันท้ายๆ ของการถ่ายทำ เขากลับมีบาดแผลเพราะใช้มีดตัดช็อกโกแลตให้ลูกชาย อ่านต่อ»
 • Kite - เดิมที เดวิด อาร์ เอลลิส คือผู้กำกับที่ถูกวางตัวให้กำกับภาพยนตร์ แต่หลังจาก เดวิด เสียชีวิตในโรงแรมที่โจฮันเนสเบิร์ก ราล์ฟ ซีแมน จึงรับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นในค่ายมวยที่เต็มไปด้วยนักมวยฝีมือฉกาจ พร้อมศิษย์สาวหุ่นดี ร่วมขำไปกับเรื่องราวบนสังเวียนที่เต็มไปด้...อ่านต่อ»