1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ปอย ดังไกลถึงต่างประเทศด้วยภาพยนตร์ The White Storm

ปอย ดังไกลถึงต่างประเทศด้วยภาพยนตร์ The White Storm

"ปอย - ตรีชฎา เพชรรัตน์" หรือที่อาจคุ้นกันในชื่อ "ตรีชฎา มาลยาภรณ์" สาวประเภทสองเจ้าของตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส และมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน ปี 2004 สร้างชื่อในต่างประเทศอีกครั้ง ด้วยการร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮ่องกง "The White Storm" ซึ่งกำกับโดย "เบนนี ชาน" (Benny Chan) นำแสดงโดยดาราชื่อดัง "หลิวชิงหยุน" (Sean Lau Ching Wan) "กู่เทียนเล่อ" (Louis Koo) และ "จางเจียฮุย" (Nick Cheung) โดย ปอย ซึ่งรับบทเป็น มีนา ลูกสาวของผู้อิทธิพลในเรื่อง เผยให้ฟังว่า

"หนังของปอยที่กำลังจะออกชื่อเรื่อง The White Storm อันนี้ตอนแรกก็ไม่มีชื่อเรื่องเหมือนกัน เพิ่งมามีตอนหลัง The White Storm จะได้ดูวันที่ 25 ธันวาฯ นี้ค่ะ วันคริสมาสต์ค่ะ" ซึ่งเจ้าตัวต้องเดินทางไปประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ด้วย "ก็จะต้องไปฮ่องกง เมืองจีน มาเก๊า แล้วก็ไต้หวันค่ะ อันนี้อยู่ในสัญญาเลย ตอนที่ปอยเซ็นสัญญาตอนเล่นหนังเลยค่ะ" ปอย เล่าให้ฟังอีกว่ากำลังจะมีผลงานภาพยนตร์อีกเรื่องที่ไปถ่ายทำที่ประเทศจีน "เป็นหนังผีค่ะ ของประเทศจีน คือถามว่าปอยตัดสินใจรับหรือยัง ก็ไปครึ่งตัวแล้วนะคะ แต่ว่ามันต้องดูเรื่องเวลา เพราะว่ามีนักแสดงหลายคน คือคิวแต่ละคนก็จะว่างไม่เท่ากันค่ะ ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการเช็คคิวดารานักแสดงค่ะ ปอยก็จะพยายามแสตนด์บายให้มากที่สุด เพราะว่าต้องอิงคิวของนักแสดงทางฝั่งฮ่องกงเป็นหลัก ของเราก็เป็นหลักเหมือนกัน แต่ว่าเท่าที่ดูเขาจะบีซีมากกว่าเราค่ะ"

นอกจากงานภาพยนตร์แล้ว ปอย จะมีงานถ่ายแบบที่ต่างประเทศด้วย "ตอนนี้สรุปแล้วคือคอนเฟิร์มแล้วค่ะ ก็จะได้ไปถ่าย แล้วก็ตอนนี้มีโฆษณาแชมพูด้วยที่ติดต่อเข้ามานะคะ แต่ว่าถ่ายแบบนี่คอนเฟิร์มแล้วนะคะ ก็คงจะไปถ่ายเดือนตุลาคม วันที่ 28 ค่ะ" ส่วนจะออกแนวหวือหวาไหม ปอย บอกเป็นว่า "ก็เป็นแนวเซ็กซี่นะคะ ที่เรฟเฟอร์เรนซ์ที่ปอยดู เป็นเสื้อยืดแล้วก็ข้างล่างก็จะเป็นอันเดอร์แวร์แบบว่ายน้ำค่ะ แต่ข้างบนก็จะไม่ค่อยมีอะไรมากมาย แต่ปอยว่าก็เซ็กซี่นะคะ แต่ว่าอาจจะไม่หวือหวา ด้วยความที่เป็นแฟชั่นของต่างประเทศ เขาจะเน้นเป็นแฟชั่นมากกว่าฟอร์เมนค่ะ" ปอย บอกปัดเรื่องค่าตัวว่าไม่ถึง 8 หลัก "ค่าตัวข่าวบอกว่า 8 หลักใช่ไหม ไม่ถึงค่ะ ก็สมน้ำสมเนื้อ ประมาณ 7 ไม่ถึง 8 ค่ะ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ซีอุย
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Duang Long, เปรมสินี รัตนโสภา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช
 • แฟนใหม่
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง รัชวิน วงศ์วิริยะ, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, พีท ทองเจือ
 • ชิงหมาเถิด
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย

เกร็ดภาพยนตร์

 • Space Battleship Yamato - สร้างจากแอนิเมชันชุดทางโทรทัศน์ชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งเริ่มฉายครั้งแรกในปี 1974 ถือเป็นระยะเวลาห่างจากภาพยนตร์เรื่องนี้ 36 ปี อ่านต่อ»
 • The Warrior's Way - เป็นภาพยนตร์ภาษาอังกฤษเรื่องแรกของผู้กำกับและผู้เขียนบท ลีซึงมู ผู้เติบโตในเกาหลี แต่เข้าศึกษาวิชาภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัย นิวยอร์ก ในสหรัฐอเมริกา อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อาณาจักรจีนในศตวรรษที่ 12 ราชาปีศาจยึดครองแผ่นดิน ผู้ที่จะเอาชนะปีศาจร้ายเหล่านี้ได้จะต้องมีความกล้าอย่างเสือร้อยตัว แข...อ่านต่อ»