1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ปอย ตื่นเต้นเป็นนักข่าวในภาพยนตร์กู้ภัย The Cave

ปอย ตื่นเต้นเป็นนักข่าวในภาพยนตร์กู้ภัย The Cave

หนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองตั้งแต่เริ่มสร้าง "The Cave นางนอน" โดยฝีมือของผู้กำกับ "ทอม วอลเลอร์" (Tom Waller) ที่หยิบยกเรื่องราวของ 13 ชีวิตที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนมาตีแผ่ให้ทุกคนได้รับรู้ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 21 พฤศจิกายน 2562

"ปอย - ตรีชฎา เพชรรัตน์" หนึ่งในนักแสดงของเรื่อง เผยถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า "ปอยเล่นเป็นนักข่าว การที่จะมาเป็นนักข่าวต้องมีไหวพริบเพราะว่าการเป็นนักข่าวใช้สคริปต์ไม่ได้ มันตื่นเต้นจริงๆ ด้วยทุกๆ อย่างที่เราอยู่ในสถานการณ์นั้นๆ ส่วนสาเหตุที่รับเล่นเรื่องนี้ ทุกๆ ปี ปอยได้ไปร่วมงาน Shanghai International Film Festival แล้วหนังของคุณทอมขึ้นไปรับรางวัล ซึ่งปอยตกใจมาก ที่คนไทยได้ไปรับรางวัลระดับอินเตอร์ แล้วพอได้รู้ว่าเราได้เล่นเรื่องนี้ที่คุณทอมทำ ก็ดีใจมาก ได้ทำงานร่วมกันก็เห็นความเป็นมืออาชีพ"

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • บุปผาราตรี เฟส 2
    เข้าฉายปี 2005
    แสดง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, พิชญ์นาฏ สาขากร
  • Sucker Punch
    เข้าฉายปี 2011
    แสดง Emily Browning, Abbie Cornish, Vanessa Hudgens
  • The Mechanic
    เข้าฉายปี 2011
    แสดง Jason Statham, Ben Foster, Tony Goldwyn

เกร็ดภาพยนตร์

  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

องค์กรพิทักษ์มนุษยชาติคาลเดียซึ่งผ่านการต่อสู้ในจุดเอกฐานทั้ง 7 ในที่สุดก็มาถึงจุดสุดท้ายของการค้นหาจากศักดิ์สิทธิ์แกรน...อ่านต่อ»