1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

มีน กดดันเล่นภาคต่อภาพยนตร์ร้อยล้าน พี่นาค 2

มีน กดดันเล่นภาคต่อภาพยนตร์ร้อยล้าน พี่นาค 2

"มีน - พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้มาร่วมงานในภาพยนตร์ภาคต่อ "พี่นาค 2" ร่วมกับนักแสดงชุดเดิมจากภาคแรก อาทิ "ออกัส - วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์" "เอม - วิทวัส รัตนบุญบารมี" และ "เจมส์ - ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์" หรือชื่อเดิมคือ "เจมส์ - ภูวดล เวชวงศา" โดย มีน เผยกับ one บันเทิง ว่าใฝ่ฝันมานานที่จะมีชื่อตัวเองอยู่ในภาพยนตร์

"ใฝ่ฝันมานานแล้ว อยากจะมีหน้าตัวเองมีชื่อตัวเองอยู่ในภาพยนตร์สักเรื่อง วันนี้ฝันเป็นจริงหนึ่งขั้นครับผม ภาคแรกก็แบกชื่อภาพยนตร์ร้อยล้าน ตอนแรกเรากดดันเข้ามาเล่นภาพยนตร์ร้อยล้าน พอเราอ่านบท เราเห็นความตั้งใจ เราก็เลยรู้สึกว่าทุกคนพยายามมากขึ้น แต่ละอย่างเข้มข้นขึ้นมากๆ เราก็เลยเชื่อมั่นเต็มที่ ตั้งใจเอาความกดดันพวกนั้นมาพัฒนา ผมรับบทเป็นโทมินจุน เป็นคนไทยที่ไปเดบิวต์ที่เกาหลี เราจะเป็นคนที่คอยตอบคำถามของคนดูของคนในสังคมว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ทำไมต้องเข้าวัด ทำไมต้องทำบุญใส่บาตร ทำไมต้องบวช เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะค่อยๆ สอนเราแบบชี้นำผ่านความตลก ความน่ารัก ความสนุกของภาพยนตร์ ตอนนี้เราก็พยายามอย่างเต็มที่ให้ออกมาเป็นผลงานชิ้นที่ดีที่สุดที่เราจะสามารถทำได้ครับผม" มีน กล่าว

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Cloud Atlas
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Tom Hanks, Hugo Weaving, Halle Berry
 • Rise of the Guardians
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Chris Pine, Alec Baldwin, Hugh Jackman
 • พรางชมพู
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง สรพงษ์ ชาตรี, พุฒิชัย อมาตยกุล, ดร.เสรี วงษ์มณฑา

เกร็ดภาพยนตร์

 • Hereafter - ถ่ายทำในเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ และเกาะฮาวายกับเมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา อ่านต่อ»
 • Space Battleship Yamato - สร้างจากแอนิเมชันชุดทางโทรทัศน์ชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งเริ่มฉายครั้งแรกในปี 1974 ถือเป็นระยะเวลาห่างจากภาพยนตร์เรื่องนี้ 36 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

มาเรีย (เฮเลน มิร์เรน) ออกเดินทางไปรับสมบัติของครอบครัวที่ถูกพวกนาซียึดไปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 หนึ่งในนั้นคือภาพวาดชื...อ่านต่อ»