1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

มีน กดดันเล่นภาคต่อภาพยนตร์ร้อยล้าน พี่นาค 2

มีน กดดันเล่นภาคต่อภาพยนตร์ร้อยล้าน พี่นาค 2

"มีน - พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้มาร่วมงานในภาพยนตร์ภาคต่อ "พี่นาค 2" ร่วมกับนักแสดงชุดเดิมจากภาคแรก อาทิ "ออกัส - วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์" "เอม - วิทวัส รัตนบุญบารมี" และ "เจมส์ - ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์" หรือชื่อเดิมคือ "เจมส์ - ภูวดล เวชวงศา" โดย มีน เผยกับ one บันเทิง ว่าใฝ่ฝันมานานที่จะมีชื่อตัวเองอยู่ในภาพยนตร์

"ใฝ่ฝันมานานแล้ว อยากจะมีหน้าตัวเองมีชื่อตัวเองอยู่ในภาพยนตร์สักเรื่อง วันนี้ฝันเป็นจริงหนึ่งขั้นครับผม ภาคแรกก็แบกชื่อภาพยนตร์ร้อยล้าน ตอนแรกเรากดดันเข้ามาเล่นภาพยนตร์ร้อยล้าน พอเราอ่านบท เราเห็นความตั้งใจ เราก็เลยรู้สึกว่าทุกคนพยายามมากขึ้น แต่ละอย่างเข้มข้นขึ้นมากๆ เราก็เลยเชื่อมั่นเต็มที่ ตั้งใจเอาความกดดันพวกนั้นมาพัฒนา ผมรับบทเป็นโทมินจุน เป็นคนไทยที่ไปเดบิวต์ที่เกาหลี เราจะเป็นคนที่คอยตอบคำถามของคนดูของคนในสังคมว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ทำไมต้องเข้าวัด ทำไมต้องทำบุญใส่บาตร ทำไมต้องบวช เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะค่อยๆ สอนเราแบบชี้นำผ่านความตลก ความน่ารัก ความสนุกของภาพยนตร์ ตอนนี้เราก็พยายามอย่างเต็มที่ให้ออกมาเป็นผลงานชิ้นที่ดีที่สุดที่เราจะสามารถทำได้ครับผม" มีน กล่าว

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • I Am Legend
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Will Smith, Alice Braga, Charlie Tahan
 • The Hobbit: An Unexpected Journey
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Martin Freeman, Ian McKellen, Richard Armitage
 • Die Another Day
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง Pierce Brosnan, Halle Berry, Toby Stephens

เกร็ดภาพยนตร์

 • Murderer - กัวฟู่เฉิง เข้าถึงบทบาท หลิง ตัวละครที่กำลังมีปัญหาทางสภาพจิต ด้วยการพยายามอดนอนตลอดระยะเวลาการถ่ายทำ และเข้ารับการอบรมเรื่องการป่วยทางจิตที่โรงพยาบาลฮ่องกง โดยใช้ชีวิตกินนอนร่วมกับผู้ป่วยทางจิตของโรงพยาบาลเป็นเวลากว่า 1 สัปดาห์ จนน้ำหนักตัวลดลงไปกว่า 10 กิโลกรัม และขณะถ่ายทำเขายังฝันร้ายว่าตัวเองกำลังฆ่าผู้อื่นอีกด้วย อ่านต่อ»
 • When in Rome - ผู้กำกับ มาร์ก สตีเวน จอห์นสัน เป็นที่รู้จักดีจากผลงานภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากการ์ตูน เช่น Ghost Rider (2007) และ Daredevil (2003) แต่จริงๆ แล้ว การสร้างภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้ ถือเป็นการหวนคืนสู่รากเหง้าเดิมของเขา นั่นคือการเขียนบทเรื่อง Grumpy Old Men (1993) และเนื่องจากเขาไม่ชอบภาพยนตร์รักเท่าไรนัก เขาจึงอยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นส่วนที่เป็นตลกมากกว่า แล้วค่อยให้ความรักเป็นส่วนประกอบของเรื่อง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สุดยอดสายลับไม่ได้แค่ถือกำเนิดขึ้น แต่ฟักออกมาเป็นตัวแล้ว ร่วมค้นพบความลับของเพื่อนพ้องเพนกวินสุดกวน สกิปเปอร์ (ทอม แม็...อ่านต่อ»