1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

มีน กดดันเล่นภาคต่อภาพยนตร์ร้อยล้าน พี่นาค 2

มีน กดดันเล่นภาคต่อภาพยนตร์ร้อยล้าน พี่นาค 2

"มีน - พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้มาร่วมงานในภาพยนตร์ภาคต่อ "พี่นาค 2" ร่วมกับนักแสดงชุดเดิมจากภาคแรก อาทิ "ออกัส - วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์" "เอม - วิทวัส รัตนบุญบารมี" และ "เจมส์ - ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์" หรือชื่อเดิมคือ "เจมส์ - ภูวดล เวชวงศา" โดย มีน เผยกับ one บันเทิง ว่าใฝ่ฝันมานานที่จะมีชื่อตัวเองอยู่ในภาพยนตร์

"ใฝ่ฝันมานานแล้ว อยากจะมีหน้าตัวเองมีชื่อตัวเองอยู่ในภาพยนตร์สักเรื่อง วันนี้ฝันเป็นจริงหนึ่งขั้นครับผม ภาคแรกก็แบกชื่อภาพยนตร์ร้อยล้าน ตอนแรกเรากดดันเข้ามาเล่นภาพยนตร์ร้อยล้าน พอเราอ่านบท เราเห็นความตั้งใจ เราก็เลยรู้สึกว่าทุกคนพยายามมากขึ้น แต่ละอย่างเข้มข้นขึ้นมากๆ เราก็เลยเชื่อมั่นเต็มที่ ตั้งใจเอาความกดดันพวกนั้นมาพัฒนา ผมรับบทเป็นโทมินจุน เป็นคนไทยที่ไปเดบิวต์ที่เกาหลี เราจะเป็นคนที่คอยตอบคำถามของคนดูของคนในสังคมว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ทำไมต้องเข้าวัด ทำไมต้องทำบุญใส่บาตร ทำไมต้องบวช เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะค่อยๆ สอนเราแบบชี้นำผ่านความตลก ความน่ารัก ความสนุกของภาพยนตร์ ตอนนี้เราก็พยายามอย่างเต็มที่ให้ออกมาเป็นผลงานชิ้นที่ดีที่สุดที่เราจะสามารถทำได้ครับผม" มีน กล่าว

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • เพื่อนไม่เก่า - เป็นภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของกลุ่มนักดนตรีวัยรุ่นในนาม ออกัส โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยผ่านงานภาพยนตร์มาก่อนในเรื่อง รักแห่งสยาม (2007) และ ฝัน หนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ฝัน-หวาน-อาย-จูบ (2008) อ่านต่อ»
  • Insidious - ผู้กำกับ เจมส์ แวน และผู้เขียนบท ลีห์ แวนเนลล์ คือสองคู่หูผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์เรื่อง Saw (2004) โดยมี ออเรน ปีลี ผู้สร้าง Paranormal Activity (2007) อาสาเข้ามารับหน้าที่อำนวยการสร้าง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การผจญภัยของ เมาคลี (นีล เซตธิ) เด็กน้อยที่ถูกเลี้ยงโดยครอบครัวของหมาป่า แต่เมาคลีพบว่าเขาไม่เป็นที่ต้อนรับในป่าแห่งนี้...อ่านต่อ»