1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

มีน กดดันเล่นภาคต่อภาพยนตร์ร้อยล้าน พี่นาค 2

มีน กดดันเล่นภาคต่อภาพยนตร์ร้อยล้าน พี่นาค 2

"มีน - พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้มาร่วมงานในภาพยนตร์ภาคต่อ "พี่นาค 2" ร่วมกับนักแสดงชุดเดิมจากภาคแรก อาทิ "ออกัส - วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์" "เอม - วิทวัส รัตนบุญบารมี" และ "เจมส์ - ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์" หรือชื่อเดิมคือ "เจมส์ - ภูวดล เวชวงศา" โดย มีน เผยกับ one บันเทิง ว่าใฝ่ฝันมานานที่จะมีชื่อตัวเองอยู่ในภาพยนตร์

"ใฝ่ฝันมานานแล้ว อยากจะมีหน้าตัวเองมีชื่อตัวเองอยู่ในภาพยนตร์สักเรื่อง วันนี้ฝันเป็นจริงหนึ่งขั้นครับผม ภาคแรกก็แบกชื่อภาพยนตร์ร้อยล้าน ตอนแรกเรากดดันเข้ามาเล่นภาพยนตร์ร้อยล้าน พอเราอ่านบท เราเห็นความตั้งใจ เราก็เลยรู้สึกว่าทุกคนพยายามมากขึ้น แต่ละอย่างเข้มข้นขึ้นมากๆ เราก็เลยเชื่อมั่นเต็มที่ ตั้งใจเอาความกดดันพวกนั้นมาพัฒนา ผมรับบทเป็นโทมินจุน เป็นคนไทยที่ไปเดบิวต์ที่เกาหลี เราจะเป็นคนที่คอยตอบคำถามของคนดูของคนในสังคมว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ทำไมต้องเข้าวัด ทำไมต้องทำบุญใส่บาตร ทำไมต้องบวช เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะค่อยๆ สอนเราแบบชี้นำผ่านความตลก ความน่ารัก ความสนุกของภาพยนตร์ ตอนนี้เราก็พยายามอย่างเต็มที่ให้ออกมาเป็นผลงานชิ้นที่ดีที่สุดที่เราจะสามารถทำได้ครับผม" มีน กล่าว

วันนี้ในอดีต

  • Mission: Impossible 3
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง Tom Cruise, Philip Seymour Hoffman, Billy Crudup
  • Memories of Matsuko
    เข้าฉายปี 2007
    แสดง Miki Nakatani, Eita, Yusuke Iseya
  • ฉลาดเกมส์โกง
    เข้าฉายปี 2017
    แสดง ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, อิษยา ฮอสุวรรณ, ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

เกร็ดภาพยนตร์

  • About Ray - แอลล์ แฟนนิง สวมวิกเพื่อรับบท เรย์ อ่านต่อ»
  • Masterminds - สร้างจากเหตุปล้นธนาคารลูมิส ฟาร์โกในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อปี 1997 ที่เงินจำนวน 17.3 ล้านเหรียญสหรัฐถูกขโมยไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สงครามโลกครั้งที่ 3 เกิดขึ้นและจบลงด้วยความล่มสลายของระบบเศรษฐกิจ ผู้คนอยู่อย่างไร้กฎเกณฑ์ คนรวยคือพระเจ้า คนจนเป็นเพีย...อ่านต่อ»