1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เวียร์ ชวนนึกถึงคนในความทรงจำใน ดิว ไปด้วยกันนะ

เวียร์ ชวนนึกถึงคนในความทรงจำใน ดิว ไปด้วยกันนะ

ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "ดิว ไปด้วยกันนะ" ผลงานการกำกับล่าสุดของ "มะเดี่ยว - ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" ที่จะทำให้นึกถึงคนในความทรงจำ นำแสดงโดยพระเอกแถวหน้าของไทย "เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ" ร่วมด้วย "นินา - ญารินดา บุนนาค" "โอม - ภวัต จิตต์สว่างดี" "นนท์ - ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์" และ "ปั๋น - ดริสา การพจน์"

เวียร์ เผยเกี่ยวกับภาพยนตร์ว่า "เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติก มีอะไรอยู่ในนั้นเยอะมากจริงๆ คุณสามารถดูไปได้เรื่อยๆ มีคำตอบให้เรื่อยๆ คือหนังที่มีความน่ารัก ตื่นเต้น ใสๆ พอเรามีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่ง เรามีความสุข เราได้เห็นความรักที่สวยงาม ได้เห็นบรรยากาศที่สวยงาม ได้เห็นความรู้สึกที่แตกต่าง ได้เอาความรู้สึกกลับเข้ามา คนเราพอโตขึ้นไป ทุกคนมีวัยเยาว์ของตัวเองอยู่ในหัวใจลึกๆ ไม่มากก็น้อย ก็ลองไปดูว่ามียังไงในภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ"

ติดตามเรื่องราวของคนแปลกหน้าที่กลายเป็นคนใกล้ชิด ผ่านความทรงจำทั้งเสียงหัวเราะและรอยน้ำตา ในภาพยนตร์ ดิว ไปด้วยกันนะ วันที่ 31 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ไฉไล
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง จินตหรา พูนลาภ, บงกช คงมาลัย, ศุภักษร ไชยมงคล
 • Underworld: Evolution
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Kate Beckinsale, Scott Speedman, Tony Curran
 • ปัญญา เรณู 2
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง โชติวัตร์ พลรัศมี, สุธิดา หงษา, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา

เกร็ดภาพยนตร์

 • Kick-Ass - โจเซฟ กิลกัน ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เขาจำต้องปฏิเสธไป เพราะติดถ่ายทำละครโทรทัศน์ Emmerdale อ่านต่อ»
 • The Crazies - จอร์จ เอ.โรเมโร ผู้กำกับและผู้เขียนบท The Crazies (1973) ฉบับดั้งเดิม ซึ่งเป็นต้นแบบของภาพยนตร์เรื่องนี้ เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ทาวเวอร์เรคคอร์ดส ก่อตั้งเมื่อปี 1960 เคยเป็นร้านขายปลีกที่มีสาขากว่า 200 สาขาใน 30 ประเทศทั่วทั้ง 4 ทวีป โดยเริ่มต้นจา...อ่านต่อ»