1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เวียร์ ชวนนึกถึงคนในความทรงจำใน ดิว ไปด้วยกันนะ

เวียร์ ชวนนึกถึงคนในความทรงจำใน ดิว ไปด้วยกันนะ

ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "ดิว ไปด้วยกันนะ" ผลงานการกำกับล่าสุดของ "มะเดี่ยว - ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" ที่จะทำให้นึกถึงคนในความทรงจำ นำแสดงโดยพระเอกแถวหน้าของไทย "เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ" ร่วมด้วย "นินา - ญารินดา บุนนาค" "โอม - ภวัต จิตต์สว่างดี" "นนท์ - ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์" และ "ปั๋น - ดริสา การพจน์"

เวียร์ เผยเกี่ยวกับภาพยนตร์ว่า "เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติก มีอะไรอยู่ในนั้นเยอะมากจริงๆ คุณสามารถดูไปได้เรื่อยๆ มีคำตอบให้เรื่อยๆ คือหนังที่มีความน่ารัก ตื่นเต้น ใสๆ พอเรามีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่ง เรามีความสุข เราได้เห็นความรักที่สวยงาม ได้เห็นบรรยากาศที่สวยงาม ได้เห็นความรู้สึกที่แตกต่าง ได้เอาความรู้สึกกลับเข้ามา คนเราพอโตขึ้นไป ทุกคนมีวัยเยาว์ของตัวเองอยู่ในหัวใจลึกๆ ไม่มากก็น้อย ก็ลองไปดูว่ามียังไงในภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ"

ติดตามเรื่องราวของคนแปลกหน้าที่กลายเป็นคนใกล้ชิด ผ่านความทรงจำทั้งเสียงหัวเราะและรอยน้ำตา ในภาพยนตร์ ดิว ไปด้วยกันนะ วันที่ 31 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • จ๊ะเอ๋... โกยแล้วจ้า - เดี่ยว - เสกสรร สุทธิจันทร์ ยอมรับว่าประหม่าที่ต้องรับบท วุฒิ เพราะเขาเคยแสดงแต่ภาพยนตร์แนวต่อสู้อย่าง หมากเตะ รีเทิร์นส (2006) และ ห้าแถว (2008) ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นการแสดงแนวตลกเรื่องแรกของเขา อีกทั้งยังต้องแสดงฉากรักเป็นครั้งแรก พร้อมกับ ปอย - ตรีชฎา มาลยาภรณ์ ที่รับบท ฟ้า อีกด้วย อ่านต่อ»
  • The Echo - เรื่องนี้เป็นการนำภาพยนตร์สยองขวัญของประเทศฟิลิปปินส์เรื่อง Sigaw (2004) มาสร้างใหม่ โดยมีผู้กำกับเป็น ยัม ลารานัส คนเดิม หลังจากผู้อำนวยการสร้าง ลอย รี ประกาศซื้อลิขสิทธิ์ของภาพยนตร์ต้นฉบับในงานซื้อขายภาพยนตร์เมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2006 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวชีวิตของนักมวยหญิง แมรี (ปริยันกา โชปรา) ผู้เริ่มความสนใจด้านการต่อสู้จากความพยายามหาหนทางป้องกันตัวเอง ทำให้แ...อ่านต่อ»