1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เวียร์ ชวนนึกถึงคนในความทรงจำใน ดิว ไปด้วยกันนะ

เวียร์ ชวนนึกถึงคนในความทรงจำใน ดิว ไปด้วยกันนะ

ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "ดิว ไปด้วยกันนะ" ผลงานการกำกับล่าสุดของ "มะเดี่ยว - ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" ที่จะทำให้นึกถึงคนในความทรงจำ นำแสดงโดยพระเอกแถวหน้าของไทย "เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ" ร่วมด้วย "นินา - ญารินดา บุนนาค" "โอม - ภวัต จิตต์สว่างดี" "นนท์ - ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์" และ "ปั๋น - ดริสา การพจน์"

เวียร์ เผยเกี่ยวกับภาพยนตร์ว่า "เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติก มีอะไรอยู่ในนั้นเยอะมากจริงๆ คุณสามารถดูไปได้เรื่อยๆ มีคำตอบให้เรื่อยๆ คือหนังที่มีความน่ารัก ตื่นเต้น ใสๆ พอเรามีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่ง เรามีความสุข เราได้เห็นความรักที่สวยงาม ได้เห็นบรรยากาศที่สวยงาม ได้เห็นความรู้สึกที่แตกต่าง ได้เอาความรู้สึกกลับเข้ามา คนเราพอโตขึ้นไป ทุกคนมีวัยเยาว์ของตัวเองอยู่ในหัวใจลึกๆ ไม่มากก็น้อย ก็ลองไปดูว่ามียังไงในภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ"

ติดตามเรื่องราวของคนแปลกหน้าที่กลายเป็นคนใกล้ชิด ผ่านความทรงจำทั้งเสียงหัวเราะและรอยน้ำตา ในภาพยนตร์ ดิว ไปด้วยกันนะ วันที่ 31 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Alexander
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Colin Farrell, Jared Leto, Angelina Jolie
 • ฝนตกขึ้นฟ้า
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง นพชัย ชัยนาม, ศิริน หอวัง, อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต
 • เพราะรักครับผม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง จิตรกร บุญสอน, ซาร่า มาลากุล เลน, รัศมี ทองสิริไพรศรี

เกร็ดภาพยนตร์

 • Sanctum - ถ่ายทำด้วยระบบฟิวชัน คาเมรา ที่พัฒนาโดย เจมส์ คาเมรอน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ใช้ใน Avatar (2009) โดยปรับแต่งพิเศษให้สามารถถ่ายทำใต้น้ำที่มีแรงกดดันมากได้ และนอกจากถ่ายทำด้วยระบบเก่าที่ต้องวางกล้องคู่กันสำหรับฉากใต้น้ำแล้ว ยังมีการพัฒนาระบบ 3 มิติแบบใหม่เพื่อถ่ายทำฉากบนดินอีกด้วย อ่านต่อ»
 • Love and Other Drugs - ดัดแปลงบทมาจากหนังสือ Hard Sell: The Evolution of a Viagra Salesman ซึ่งบอกเล่าประสบการณ์ของ เจมี รีดดี พนักงานขายยา เกี่ยวกับการขับเคี่ยวกับบริษัทคู่แข่งในช่วงปลายยุค 90 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ทิลลี ดันเนก (เคต วินสเล็ต) หญิงสาวช่างตัดเสื้ออันหรูหราและทันสมัยของปารีสยุค 50 ที่ได้กลับไปยังบ้านเกิดเมืองเล็กๆ ในปร...อ่านต่อ»