1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คิมแทฮี เยือนไทย ถ่ายโฆษณาตัวใหม่คู่หนุ่ม หมาก

คิมแทฮี เยือนไทย ถ่ายโฆษณาตัวใหม่คู่หนุ่ม หมาก

"คิมแทฮี" (Kim Tae Hee) นักแสดงสาวเจ้าของฉายานางฟ้าเกาหลี เดินทางมาร่วมงานกับ ทเวลฟ์ พลัส อีกครั้ง เพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ ทเวลฟ์ พลัส คัลเลอริสต้า เจแปน คู่กับพระเอกเจ้าเสน่ห์ "หมาก - ปริญ สุภารัตน์" ซึ่งดาราสาวได้มาให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2557 ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง

"ครั้งก่อนนะคะ มาถ่าย ทเวลฟ์ พลัส คัลเลอริสต้า ส่วนครั้งนี้ก็มาถ่าย ทเวลฟ์ พลัส คัลเลอริสต้า เจแปน ยังไงก็ขอขอบคุณนะคะ สำหรับโอกาสนี้ มาทุกครั้งรู้สึกว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่อบอุ่นมากค่ะ ยังไงก็ขอบคุณอีกครั้งหนึ่งนะคะสำหรับโอกาสนี้"

ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ได้ร่วมงานกับ ทเวลฟ์ พลัส กลับมาในครั้งนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง

"ขอขอบคุณ ทเวลฟ์ พลัส สำหรับโอกาสให้ฉันได้มีโอกาสมาถ่ายทำอีกครั้งหนึ่ง ครั้งนี้คุณหมากกับสตาฟฟ์ทุกคนในกองถ่ายดีมากๆ สนุกมากตรงที่ครั้งนี้มีเปลี่ยนลุกส์ 3 ลุกส์ค่ะ มีลุกส์เยอะมากๆ ฉันรู้สึกสนุกไปด้วยเวลาเปลี่ยนลุกส์ ฉันมีความสุขมากเลยค่ะ"

ช่วยเล่าเรื่องราวในโฆษณาตัวนี้สักนิด

"ครั้งนี้ฉันได้เล่นเป็นนางแบบในนิตยสารญี่ปุ่นค่ะ ซึ่งจะเป็นคนหลุดเข้าไปในโลกของแม็กกาซีน และก็พาไปค้นหาทิปเด็ดๆ สำหรับการแต่งหน้าค่ะ หรือค้นหาลุกส์ใหม่ๆ ค่ะ ครั้งนี้ก็มีประมาณ 3 ลุกส์นะคะ คือ ไอดอลรุ คิสสึ และเซ็กซี่เนะ ซึ่งสามอันนี้จะเริ่มตั้งแต่การที่แต่งหน้าแบบธรรมชาติ แล้วก็มาน่ารักก็มีนะคะ แล้วก็เซ็กซี่ ซึ่งแต่ละอันจะเน้นไม่เหมือนกัน ไอดอลรุจะเน้นผิว คิสสึจะเน้นปาก แล้วก็เซ็กซี่เนะจะเน้นตาแบบนี้ค่ะ ซึ่งแล้วคุณหมากก็จะเห็นผู้หญิงสวยๆ ในนิตยสาร ซึ่งก็คือฉันเองค่ะ แล้วก็ตกหลุมรัก และก็จะตามฉันเข้ามาด้วยค่ะ"

บรรยากาศในการถ่ายทำเป็นอย่างไรบ้าง

"ก็รู้สึกขอบคุณผู้กำกับและสตาฟฟ์ทุกคนนะคะ ที่ทำงานเพื่อฉันที่กองถ่าย ทีมเวิร์กครั้งนี้ดีมาก แม้กระทั่งคุณหมากนะคะ เพราะว่ามันเป็นการถ่ายทำครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ทีมเวิร์กดีมากเลย ฉันเปลี่ยนลุกส์มาหลายลุกส์ ก็รู้สึกมีความสุข และสนุกสนานไปด้วยค่ะ"

ทั้ง 3 แบบ ไอดอลรุ คิสสึ และเซ็กซี่เนะ ชอบแบบไหนสุด

"3 อันนี้ฉันทิ้งไม่ได้เลยค่ะ ฉันชอบทั้งหมดเลย เพราะว่าไอดอลรุก็จะเน้นผิว ผิวก็สำคัญเวลาแต่งหน้าสำหรับผู้หญิงค่ะ คิสสึเน้นปากฉันก็ชอบลิปสติกครั้งนี้ และฉันก็เน้นปากเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ฉันขอเลือกเป็นเซ็กซี่เนะแล้วกันค่ะ เพราะว่าอายไลน์เนอร์เนี่ยจะช่วยให้ผู้หญิงเปลี่ยนลุกส์ได้เยอะมาก ถ้าเขียนก็จะเปลี่ยนเป็นเซ็กซี่ได้เลย ก็ขอเลือกเป็นเซ็กซี่เนะค่ะ ฉันชอบใช้อายไลน์เนอร์อันนี้มาก แล้วก็เป็นลุกส์ที่ฉันไม่เคยลองมา เป็นการลองอะไรใหม่ๆ ของฉันค่ะ"

เป็นการร่วมงานครั้งที่ 2 กับ หมาก มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง

"คุณหมากเป็นคนที่หล่อ แล้วก็ใจดี แล้วก็เฟรนลีอยู่แล้วค่ะ ครั้งนี้ในโฆษณาจะมีซีนที่ต้องสบตากันนานๆ ด้วยค่ะ แต่เพราะว่าทีมเวิร์กดีค่ะ ฉันก็เลยไม่มีเรื่องที่รู้สึกลำบากใดๆ เลย เพราะว่าเราสนิทกันมากขึ้นถ้าเปรียบเทียบกับครั้งก่อน คุณหมากน่าจะต้องรอฉันนานค่ะ เพราะว่าฉันถ่ายตั้งแต่เช้า ส่วนคุณหมากจะเลตหน่อยหนึ่งค่ะ ยังไงฉันต้องขอโทษคุณหมากด้วยนะคะ ที่ทำให้คุณหมากรอ แล้วก็ขอบคุณเพราะคุณหมากเป็นคนที่ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายร่าเริงมาก เป็นคนเฟรนลีมากๆ เลยค่ะ"

กระแสตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างไร

"ครั้งก่อนมาประเทศไทยครั้งแรกอย่างเป็นทางการ รู้สึกมีความสุขมากค่ะ ที่ได้เจอกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด และไม่คิดว่าจะมีแฟนคลับมารอฉันเยอะขนาดนี้ ขอบคุณที่มีโอกาสครั้งนี้อีกครั้งหนึ่งนะคะที่จะมาเจอแฟนคลับ เพราะครั้งนี้ก็มีเวลาพิเศษๆ ได้เจอะเจอแฟนคลับอย่างใกล้ชิดเหมือนกัน"

อยากบอกอะไรกับสาวไทยที่อยากสวยเหมือน คิมแทฮี

"ผู้หญิงไทยที่ฉันเห็น ก็สวยกันทุกคนเลยนะคะ เพราะว่าตาโต จมูกโด่ง ซึ่งคนเกาหลีชอบผู้หญิงที่ตาโต จมูกโด่งอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าถ้าอยากให้ฉันแนะนำ ฉันอยากแนะนำว่าให้ทุกคนมีเสน่ห์ของตัวเอง ถ้าอยากมีเสน่ห์ของตัวเองต้องมีลุกส์ของตัวเอง ซึ่งต้องหาลุกส์กับพวกเมกอัพ หรือเครื่องสำอางต่างๆ ไม่ต้องกลัวว่าทำแบบนี้แล้วไม่สวย อยากให้ทุกคนลองเปลี่ยนลุกส์ดู"

อยากรู้ว่าตัวตนของ คิมแทฮี ที่แท้จริงเป็นอย่างไร

"ฉันก็มีนิสัยเงียบๆ ค่ะ เป็นคนที่ไม่ค่อยพูดเยอะๆ หรือพูดดังๆ อยู่แล้ว เป็นคนที่เงียบๆ ค่ะ แต่ถึงแม้จะเป็นคนเงียบๆ แต่ฉันก็ชอบออกกำลังกาย ชอบทำกิจกรรมข้างนอก ฉันเป็นคนแอ็กทีฟค่ะ สงสัยข้างในตัวฉันจะมีหลากหลายคนค่ะ บางทีก็เจอตัวตนอื่นที่อยู่ในตัวฉัน ที่ฉันไม่เคยเจอมาก่อน ตอนที่ฉันไปถ่ายหนัง ถ่ายละครใหม่ๆ อย่างนี้ค่ะ"

อยากสอนภาษาเกาหลีอะไรให้แฟนๆ ชาวไทย

"ก่อนที่จะมาฉันคิดคำภาษาเกาหลีที่อยากจะสอน ตอนแรกฉันไม่รู้ว่าคนไทยพูดเกาหลีเก่งขนาดนี้ ฉันก็เลยเตรียมคำง่ายๆ มาให้ทุกคนพูดอ่ะค่ะ โพโกชิบพอซอโย ฉันชอบได้ยินคำนี้จากแฟนคลับค่ะ แปลว่า คิดถึงมาก ถ้าเปรียบเทียบกับภาษาอังกฤษ จะมี I Miss You กับ I Missed You ซึ่ง โพโกชิบพอซอโย จะเป็น I Missed You"

อยากให้ทักทายแฟนๆ ชาวไทย เป็นภาษาไทย

"สวัสดีค่ะ คิดถึงนะคะ (ภาษาไทย)"

ประเทศไทยมีอารมณ์เหมือนฤดูไหนในเกาหลีมากที่สุด

"ยังไงก็ตอบว่าฤดูร้อนค่ะ เพราะประเทศไทยร้อนกว่าเกาหลีเยอะมาก แม้ว่าฉันมาทำงานทุกครั้งที่ประเทศไทย ฉันจะรู้สึกเหมือนมาเที่ยว แม้ว่าอากาศจะร้อน แต่คนไทยมีความสุข ฉันมาอยู่ที่นี่ก็มีความสุข สนุกสนาน เหมือนมางานเทศกาลค่ะ"

อยากให้ คิมแทฮี มาลองเล่นสงกรานต์ดู

"โอเคงั้น วันหยุดหน้าของฉันคือเดือน 4 ค่ะ เดือนเมษายนที่นี่"

ฝากอะไรถึงแฟนคลับชาวไทย

"ขอบคุณสำหรับโอกาสนี้ที่ฉันได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ ทเวลฟ์ พลัส คัลเลอริสต้า เจแปน ในครั้งนี้ยังไงก็ฝากผลิตภัณฑ์ ทเวลฟ์ พลัส คัลเลอริสต้า เจแปน ให้กับทุกคนด้วยนะคะ ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ และก็ไม่รู้ว่าที่ไทย คนเป็นหวัดกันหรือเปล่า เพราะฤดูร้อน อากาศร้อนมาก แต่ว่ารู้สึกว่าในห้องนี้เปิดแอร์ทุกที่ อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6
 • รูปภาพ 7
 • รูปภาพ 8
 • รูปภาพ 9
 • รูปภาพ 10
 • รูปภาพ 11
 • รูปภาพ 12
 • รูปภาพ 13
 • รูปภาพ 14
 • รูปภาพ 15
 • รูปภาพ 16
 • รูปภาพ 17
 • รูปภาพ 18
 • รูปภาพ 19
 • รูปภาพ 20

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • The Phantom of the Opera
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Gerard Butler, Emmy Rossum, Patrick Wilson
 • Alien: Resurrection
  เข้าฉายปี 1998
  แสดง Sigourney Weaver, Winona Ryder, Dominique Pinon
 • Shaolin
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Jackie Chan, Andy Lau, Fan Bingbing

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Avengers - สร้างและดัดแปลงจากการ์ตูนของ มาร์เวล คอมิกส์ เรื่อง The Avengers ที่เขียนและวาดโดย สแตน ลี และ แจ็ก เคอร์บี โดยตีพิมพ์ครั้งแรกในฉบับเดือนกันยายน ปี 1963 อ่านต่อ»
 • Being Flynn - โรเบิร์ต เดอ นีโร ไว้ผมยาวรุงรัง ไว้เล็บดำขรุขระ เพื่อให้สมกับบทบาท โจนาธาน ซึ่งเป็นคนเร่รอน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของธอร์ (คริส เฮมสเวิร์ธ) ที่ถูกคุมขังในอีกฟากหนึ่งของจักรวาล โดยปราศจากค้อนทรงอิทธิฤทธิ์ของเขา และเขาก็พบว่าต...อ่านต่อ»