1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

สรุปผลการประกาศรางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014

สรุปผลการประกาศรางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014

เอฟเอชเอ็ม นิตยสารอันดับของไทยจากประเทศอังกฤษ ประกาศผลผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014 "FHM 100 Sexiest Women in the World 2014" ของไทย เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา ในแบบออนไลน์ แทนการจัดงานเหมือนทุกครั้ง

ด้วยระดับความร้อนแรงที่เกินกว่าใคร ทำให้ "ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก" คว้า ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014 ไปครอง 3 ปีซ้อนติดต่อกัน โดย ปู เผยว่า "สวัสดีค่ะ ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก นะคะ ก็วันนี้มารับรางวัล FHM 100 Sexiest Women in The World 2014 แล้วปูก็ได้ที่ 1 ของเมืองไทยค่ะ เป็นครั้งที่ 3 ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก รู้สึกว่าเอฟเอชเอ็มเป็นเหมือนครอบครัวปูเลยค่ะ ก็ขอบคุณมากนะคะทุกคนที่โหวตให้ปูเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกันเลย ปูรู้สึกดีใจมากค่ะ ก็ขอบพระคุณมากนะคะทุกคน แล้วที่สำคัญต้องขอบคุณเอฟเอชเอ็มมากค่ะ"

ผลรางวัลผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในเมืองไทยแห่งปี 2014

 1. ไปรยา ลุนด์เบิร์ก
 2. พิชญ์นาฏ สาขากร
 3. อัฐมา ชีวนิชพันธ์
 4. ซาร่า มาลากุล เลน
 5. รฐา โพธิ์งาม
 6. โชติกา วงศ์วิลาศ
 7. กวินตรา โพธิจักร
 8. อมีนา พินิจ
 9. ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
 10. ชัญญ่า ทามาดะ

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Girl Who Played with Fire - สร้างจากนิยาย The Girl Who Played with Fire หรือชื่อเดิมว่า Flickan som lekte med elden ซึ่งเป็นเล่มที่ 2 ของนิยายไตรภาคชุด Millennium ของนักเขียนชาวสวีดิช สตีก ลาร์สสัน และเป็นเล่มที่ขายดีที่สุด ฉบับแปลภาษาอังกฤษนั้นขึ้นอันดับ 1 หนังสือขายดีในประเทศอังกฤษอยู่หลายสัปดาห์ อ่านต่อ»
 • The Back-up Plan - ก่อนรับบท โซอี ในเรื่องนี้ เจนนิเฟอร์ โลเปซ เพิ่งตั้งครรภ์ลูกคนแรกไปไม่นาน ทำให้เธอเข้าใจมุกตลกเกี่ยวกับอาการของผู้หญิงตั้งครรภ์ทั้งหมดเป็นอย่างดี เช่น อาการหมดแรง ความหิวที่ไม่บันยะบันยัง และอารมณ์ปรวนแปรเพราะฮอร์โมน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

บาร์เดน เบลลาส์ ผู้ชนะอะแคปเปลลาระดับมหาวิทยาลัย 3 สมัย ถูกพักจากการเข้าแข่งขันเพื่อป้องกันแชมป์ หลังจากสร้างวีรกรรมน่า...อ่านต่อ»