1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

สรุปผลการประกาศรางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014

สรุปผลการประกาศรางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014

เอฟเอชเอ็ม นิตยสารอันดับของไทยจากประเทศอังกฤษ ประกาศผลผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014 "FHM 100 Sexiest Women in the World 2014" ของไทย เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา ในแบบออนไลน์ แทนการจัดงานเหมือนทุกครั้ง

ด้วยระดับความร้อนแรงที่เกินกว่าใคร ทำให้ "ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก" คว้า ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014 ไปครอง 3 ปีซ้อนติดต่อกัน โดย ปู เผยว่า "สวัสดีค่ะ ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก นะคะ ก็วันนี้มารับรางวัล FHM 100 Sexiest Women in The World 2014 แล้วปูก็ได้ที่ 1 ของเมืองไทยค่ะ เป็นครั้งที่ 3 ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก รู้สึกว่าเอฟเอชเอ็มเป็นเหมือนครอบครัวปูเลยค่ะ ก็ขอบคุณมากนะคะทุกคนที่โหวตให้ปูเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกันเลย ปูรู้สึกดีใจมากค่ะ ก็ขอบพระคุณมากนะคะทุกคน แล้วที่สำคัญต้องขอบคุณเอฟเอชเอ็มมากค่ะ"

ผลรางวัลผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในเมืองไทยแห่งปี 2014

 1. ไปรยา ลุนด์เบิร์ก
 2. พิชญ์นาฏ สาขากร
 3. อัฐมา ชีวนิชพันธ์
 4. ซาร่า มาลากุล เลน
 5. รฐา โพธิ์งาม
 6. โชติกา วงศ์วิลาศ
 7. กวินตรา โพธิจักร
 8. อมีนา พินิจ
 9. ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
 10. ชัญญ่า ทามาดะ

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner
 • Beowulf
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Angelina Jolie, Anthony Hopkins, Ray Winstone
 • ตำนานกระสือ
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง ลักขณา วัธวงส์ศิริ, นักรบ ไตรโพธิ์, ณัทธร สมคะเน

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Road - ผู้อำนวยการสร้าง นิก เวชเลอร์ เคยผิดหวังเมื่อถูกผู้อื่นตัดหน้าซื้อลิขสิทธิ์นิยาย No Country For Old Men ของ คอร์แมก แมกคาร์ธี ไปสร้างเป็นภาพยนตร์ชนะรางวัลออสการ์ No Country for Old Men (2007) นิก และคู่หูผู้อำนวยการสร้าง สตีฟ ชวาร์ตซ์ และ พอลลา แม ชวาร์ตซ์ จึงรีบขอซื้อลิขสิทธิ์ The Road ของ คอร์แมก มาตั้งแต่ยังเป็นต้นฉบับ ภายหลัง The Road กลายเป็นนิยายที่ชนะรางวัลพูลิตเซอร์ และพิธีกรดัง โอปราห์ วินฟรีย์ จัดให้เป็นหนึ่งในหนังสือที่มีอิทธิพลต่อชีวิตของเธอ อ่านต่อ»
 • The Fourth Kind - โอลาทุนเด โอซุนซานมี ริเริ่มสร้างผลงานการกำกับชิ้นแรกของเขาเรื่องนี้ ระหว่างที่เขาทำงานในแผนกตัดต่อให้ภาพยนตร์ของผู้กำกับ โจ คาร์นาฮาน เรื่อง Smokin' Aces (2006) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

กอล์ฟ (ธีรภัทร โลหนันทน์) เด็กหนุ่มนิสัยก้าวร้าวไม่เคยได้รับความรักจากคุณพ่อคุณแม่ เป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว วันหนึ่...อ่านต่อ»