1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คริส เฮมสเวิร์ธ หัวเราะหนักในกองถ่าย Ghostbusters

คริส เฮมสเวิร์ธ หัวเราะหนักในกองถ่าย Ghostbusters

ผู้กำกับสายตลก "พอล ฟีก" (Paul Feig) เจ้าของผลงานสุดขำอย่าง "Spy" ได้ประกาศเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาว่านักแสดงหนุ่มกล้ามบึก "คริส เฮมสเวิร์ธ" (Chris Hemsworth) จะร่วมแสดง "Ghostbusters" ที่นำผลงานภาพยนตร์เมื่อปี 1984 มาสร้างใหม่ และเปลี่ยนกลุ่มตัวละครนำจากเดิมเป็นผู้ชายให้กลายเป็นผู้หญิงทั้งหมด โดยนักแสดงหนุ่มจากประเทศออสเตรเลียจะรับบทเป็นพนักงานต้อนรับที่แต่เดิมสวมบทโดยนักแสดงหญิง "แอนนี พอตต์ส" (Annie Potts)

ดูเหมือนว่าตอนนี้หน้าที่รับโทรศัพท์ในภาพยนตร์ของ คริส จะจบลงเรียบร้อยแล้ว เมื่อนักแสดงหนุ่มเล่าว่า "เพิ่งถ่าย Ghostbusters เสร็จ ทั้งนักแสดงทั้งผู้กำกับเจ๋งมากครับ สนุกสุดๆ แบบที่ชีวิตนี้ไม่เคยหัวเราะเยอะขนาดนี้เลยครับ" เมื่อพิจารณาจากเพื่อนร่วมงานของ คริส แล้ว ก็พอจะนึกภาพได้ว่า คริส มีช่วงเวลาที่ขำขันขนาดไหน เพราะนอกจากตัวผู้กำกับจะเป็นที่รู้จักกันดีในภาพยนตร์แนวตลกแล้ว "เมลิสซา แม็กคาร์ธี" (Melissa McCarthy) และ "คริสเทน วิก" (Kristen Wiig) นักแสดงหลักในเรื่องก็มีชื่อเรื่องความสนุกสนานเฮฮาไม่แพ้กัน

สำหรับการรับบทหนุ่มพนักงานต้อนรับนาม เควิน ทำให้ คริส ที่เป็นถึงเจ้าของตำแหน่งหนุ่มสุดร้อนแรงที่สุดแห่งปี 2014 หันไปเป็นหนุ่มสวมแว่นตาใส่ชุดเครื่องแบบพร้อมท่าทางคงแก่เรียนแทน ภาพยนตร์ปราบผีฉบับใหม่นำแสดงโดยกลุ่ม 4 สาว ที่นอกจาก เมลิสซา กับ คริสเทน แล้วยังร่วมสมทบด้วย "เลสลี โจนส์" (Leslie Jones) และ "เคต แมกคินนอน" (Kate McKinnon) และมีกำหนดฉายที่สหรัฐอเมริกาวันที่ 22 กรกฎาคม 2016 ส่วนผลงานของ คริส เอง ปลายปีนี้จะมี "In the Heart of the Sea" เข้าฉายให้ชมกัน และตอนนี้ก็กำลังง่วนกับการถ่ายทำ "The Huntsman" แต่ที่ลืมไม่ได้เลยคือนักแสดงหนุ่มจะกลับมารับบทเทพเจ้าสายฟ้าแน่ๆ ใน "Thor: Ragnarok" ที่จะเข้าฉายปี 2017

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • หลุด 4 หลุด
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง อเล็กซ์ เรนเดลล์, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, อนันดา เอเวอริงแฮม
 • Seed of Chucky
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jennifer Tilly, Brad Dourif, Billy Boyd
 • Closer
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Julia Roberts, Jude Law, Natalie Portman

เกร็ดภาพยนตร์

 • Battleship - ผู้กำกับ ปีเตอร์ เบิร์ก เป็นลูกชายนายทหารเรือและเติบโตมากับกองทัพ มีความคิดว่าสักวันหนึ่งอยากทำภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับกองทัพเรือ เมื่อมีคนเสนอโครงการภาพยนตร์นี้ เขาจึงสนใจที่จะทำหน้าที่ผู้กำกับ อ่านต่อ»
 • One for the Money - สร้างมาจากนิยายขายดีชื่อเรื่องเดียวกันของผู้แต่ง เจเน็ต เอวาโนวิช วางจำหน่ายตั้งแต่ปี 1994 มีการนำมาตีพิมพ์ในไทยภายใต้ชื่อ วีรกรรมทำเพื่อเงิน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องขึ้น ณ คลังสินค้าแห่งหนึ่ง โดยทีมงานกำลังถ่ายทำภาพยนตร์ซอมบี้ระทึกขวัญ แต่สถานที่แห่งนี้ ไม่ใ...อ่านต่อ»