1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คริส เฮมสเวิร์ธ หัวเราะหนักในกองถ่าย Ghostbusters

คริส เฮมสเวิร์ธ หัวเราะหนักในกองถ่าย Ghostbusters

ผู้กำกับสายตลก "พอล ฟีก" (Paul Feig) เจ้าของผลงานสุดขำอย่าง "Spy" ได้ประกาศเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาว่านักแสดงหนุ่มกล้ามบึก "คริส เฮมสเวิร์ธ" (Chris Hemsworth) จะร่วมแสดง "Ghostbusters" ที่นำผลงานภาพยนตร์เมื่อปี 1984 มาสร้างใหม่ และเปลี่ยนกลุ่มตัวละครนำจากเดิมเป็นผู้ชายให้กลายเป็นผู้หญิงทั้งหมด โดยนักแสดงหนุ่มจากประเทศออสเตรเลียจะรับบทเป็นพนักงานต้อนรับที่แต่เดิมสวมบทโดยนักแสดงหญิง "แอนนี พอตต์ส" (Annie Potts)

ดูเหมือนว่าตอนนี้หน้าที่รับโทรศัพท์ในภาพยนตร์ของ คริส จะจบลงเรียบร้อยแล้ว เมื่อนักแสดงหนุ่มเล่าว่า "เพิ่งถ่าย Ghostbusters เสร็จ ทั้งนักแสดงทั้งผู้กำกับเจ๋งมากครับ สนุกสุดๆ แบบที่ชีวิตนี้ไม่เคยหัวเราะเยอะขนาดนี้เลยครับ" เมื่อพิจารณาจากเพื่อนร่วมงานของ คริส แล้ว ก็พอจะนึกภาพได้ว่า คริส มีช่วงเวลาที่ขำขันขนาดไหน เพราะนอกจากตัวผู้กำกับจะเป็นที่รู้จักกันดีในภาพยนตร์แนวตลกแล้ว "เมลิสซา แม็กคาร์ธี" (Melissa McCarthy) และ "คริสเทน วิก" (Kristen Wiig) นักแสดงหลักในเรื่องก็มีชื่อเรื่องความสนุกสนานเฮฮาไม่แพ้กัน

สำหรับการรับบทหนุ่มพนักงานต้อนรับนาม เควิน ทำให้ คริส ที่เป็นถึงเจ้าของตำแหน่งหนุ่มสุดร้อนแรงที่สุดแห่งปี 2014 หันไปเป็นหนุ่มสวมแว่นตาใส่ชุดเครื่องแบบพร้อมท่าทางคงแก่เรียนแทน ภาพยนตร์ปราบผีฉบับใหม่นำแสดงโดยกลุ่ม 4 สาว ที่นอกจาก เมลิสซา กับ คริสเทน แล้วยังร่วมสมทบด้วย "เลสลี โจนส์" (Leslie Jones) และ "เคต แมกคินนอน" (Kate McKinnon) และมีกำหนดฉายที่สหรัฐอเมริกาวันที่ 22 กรกฎาคม 2016 ส่วนผลงานของ คริส เอง ปลายปีนี้จะมี "In the Heart of the Sea" เข้าฉายให้ชมกัน และตอนนี้ก็กำลังง่วนกับการถ่ายทำ "The Huntsman" แต่ที่ลืมไม่ได้เลยคือนักแสดงหนุ่มจะกลับมารับบทเทพเจ้าสายฟ้าแน่ๆ ใน "Thor: Ragnarok" ที่จะเข้าฉายปี 2017

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • คนเล่นของ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศุภักษร ไชยมงคล, อาริษา วิลล์, อิศรา โอชะกุล
 • The A-Team
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Bradley Cooper, Liam Neeson, Jessica Biel
 • Around the World in 80 Days
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Jackie Chan, Steve Coogan, Cecile De France

เกร็ดภาพยนตร์

 • Cars 2 - เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 12 ของพิกซาร์ ซึ่งเข้าฉายปี 2011 ถือเป็นช่วงครบรอบ 25 ปีของสตูดิโอ โดย Cars ภาคแรกที่เข้าฉายในปี 2006 ที่ผ่านมา ก็เป็นช่วงครบรอบ 20 ปี ของสตูดิโอ อ่านต่อ»
 • Contagion - ที่ปรึกษาด้านข้อมูลของภาพยนตร์ ดร. เอียน ลิปคิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขเมลแมนแห่งมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย เผยว่าเชื้อไวรัสที่ใช้ในภาพยนตร์เป็นเชื้อที่เขาคิดขึ้น โดยมีพื้นฐานอ้างอิงมาจากเชื้อไวรัสสมองอักเสบนิปาห์ที่เกิดขึ้นในมาเลเซีย ที่แพร่ระบาดในราวๆ ปี 1997-1998 ซึ่งเป็นเชื้อที่แพร่จากสุกรสู่เกษตรกร อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เน็ด (ฟิออน โอเช) เป็นหนุ่มที่ไม่ชอบเล่นกีฬา แต่ชอบเล่นดนตรี ทำให้เขาถูกแกล้งอยู่บ่อยๆ วันหนึ่งมี คอเนอร์ (นิโคลัส กาลิ...อ่านต่อ»