1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

นัท จับงานแสดงครั้งแรกแนวชายรักชายเรื่อง Fathers

นัท จับงานแสดงครั้งแรกแนวชายรักชายเรื่อง Fathers

นักร้องหนุ่มหน้าหยก "นัท - ณัฐ ศักดาทร" นอกจากจะมีผลงานเพลงไพเราะโดนใจอย่าง "ครั้งหนึ่งในชีวิต (Once)" แล้ว เจ้าตัวยังโดดมารับบท เบียร์ ใน "Club Friday To Be Continued ตอน สัญญาใจ" เรียกว่าหยิบจับอะไรก็ดีไปหมดตั้งแต่ปี 2558 มาปีนี้หนุ่ม นัท ก็ประเดิมรับงานแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกเรื่อง "Fathers" ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวชายรักชายที่แสดงร่วมกับ "อั๊ต - อัษฎา พานิชกุล" และ "นก - สินจัย เปล่งพานิช" โดยจะได้ชมกันในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้ และภายในเร็วๆ นี้นักร้องหนุ่มยังเตรียมส่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Fathers ที่ทั้งร้อง ทั้งแต่งเนื้อร้อง และทำนองเองออกมาให้ได้ฟังกันอีกด้วย

นัท เล่าถึงการทำงานที่ผ่านมาว่า "ปีที่แล้วถือว่าเป็นปีที่ทำงานหนักมากครับ เพราะมีหลายสิ่งหลายอย่างให้ได้ลองทำ เรียกว่าเป็นปีที่เหนื่อยและหนักทีเดียว แต่มีความสุขครับเพราะทุกๆ อย่างที่ทำได้รับการตอบรับที่ดีมาก มาปีนี้ก็มีงานภาพยนตร์เรื่อง Fathers ที่ผมแสดงนำคู่กับพี่อั๊ต อัษฎา และพี่นก สินจัย ซึ่งถ่ายทำไปเสร็จแล้ว นอกจากนี้แล้วยังมีเพลงประกอบภาพยนตร์ Fathers ที่ผมร้องเอง และแต่งเนื้อร้องทำนองเอง ออกมาให้ได้ฟังกันประมาณปลายเมษายนนี้ด้วยครับ และยังมีโปรเจกต์อีกหลายอย่างที่เตรียมทำการบ้านนำเสนอทีมงานอยู่ ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • นาค รักแท้/วิญญาณ/ความตาย
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, พรทิพย์ ปาปะนัย
 • Johnny English Reborn
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Rowan Atkinson, Gillian Anderson, Daniel Kaluuya
 • เหลือแหล่
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง ณัฐวัตร ดีวงกิจ, หทัยชนก สวนศรี, สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Echo - เรื่องนี้เป็นการนำภาพยนตร์สยองขวัญของประเทศฟิลิปปินส์เรื่อง Sigaw (2004) มาสร้างใหม่ โดยมีผู้กำกับเป็น ยัม ลารานัส คนเดิม หลังจากผู้อำนวยการสร้าง ลอย รี ประกาศซื้อลิขสิทธิ์ของภาพยนตร์ต้นฉบับในงานซื้อขายภาพยนตร์เมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2006 อ่านต่อ»
 • บิดพิภพทะลุโลก - ผู้สร้างได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Jumanji (1995) และ Stand by Me (1986) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การผจญภัยสุดปั่นป่วนของ ซารินา (คริสตินา เฮนดริกส์) นางฟ้าผู้คอยดูแลปกป้องละอองนางฟ้าที่แสนฉลาดและทะเยอทะยาน เธอหลงใหลใ...อ่านต่อ»