1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

อาร์ต คว้าบทนางเอก ชุมเสือแดนสิงห์ฯ เผยมีดีที่เรียวขา

อาร์ต คว้าบทนางเอก ชุมเสือแดนสิงห์ฯ เผยมีดีที่เรียวขา

ควานหามานาน สำหรับนางเอกของเรื่อง ชุมเสือแดนสิงห์ ตอนกระตุกติ่งเจ้าพ่อ หนังแอ็คชั่น แฟนตาซี จากการกำกับของ หน่อย - ศักดิ์ชัย ศรีบุญนาค ซึ่งรวมเวลาประกาศรับสมัครกว่า 3 เดือน จากจำนวนผู้สนใจส่งภาพและมาสมัครด้วยตัวเองกว่า 3,000 คน ก็ได้สาวโชคดีที่มาพร้อมสโลแกน สูง ยาว เข่าดี เพราะด้วยความสูงเฉียด 180 ซ.ม. อีกทั้งเรียวขาสวย จนทำให้เธอคว้าบทนำของหนังเรื่องนี้มาครองทันที

อาร์ต - อัจฉริยา บัวสุวรรณ รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิร์ล ปี 1997 และ ตำแหน่งอันดับ 1 จากการประกวด ซุเปอร์โมเดลเอเซีย 2000 คือ ผู้หญิงที่โชคดีเหนือสาวอื่นๆ ที่จะมารับบทเป็นสาวสวย 2 คนที่หน้าเหมือนกันแต่แตกต่างเรื่องบุคลิกและความประพฤติอย่างสิ้นเชิง สาวหนึ่งชื่อปัด เป็นสาวเก่ง ห้าว ห่าม ดิบ เธอต้องต่อสู้ชีวิตตามลำพังในยุคเสื่อม เพื่อตามหาชายคนรักที่หายสาบสูญด้วยจิตใจที่มั่นคง ส่วนอีกสาวชื่อ ติ่ง สาวเซ็กส์จัด รักสนุก มุทะลุ เมาเหล้าแล้วซาดิสต์ ชีวิตในวัยสาวของติ่งไม่เคยสร่างเมา การหลับนอนกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้า เป็นเรื่องปกติสุขของติ่ง

ซึ่ง อาร์ต กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนไปแคสติ้งครั้งแรก เพราะมีพี่คนหนึ่งเขาชวนไป คือพี่เขาเห็นว่าอาร์ตเหมาะสม เนื่องจากบทนี้เขาต้องการผู้หญิงรูปร่างสูงใหญ่ แล้วอาร์ตเองสูง 179 ซ.ม.ก็เลยลอง ซึ่งพี่เขาก็ให้ลองเล่นทั้งบทปัดและติ่ง คือให้ลองทั้งห้าวและเซ็กซี่ยั่วยวนผู้ชายที่เป็นพี่ทีมงานที่เขาเป็นกะเทย

ตอนที่พี่เขาติดต่อกลับมา ช่วงนั้นอาร์ตเริ่มลังเล เพราะว่ามีพี่คนหนึ่งเขาเตือนว่ากลัวว่าบทเรื่องนี้จะขายเซ็กซี่แล้วอาร์ตจะเล่นไม่ได้ ซึ่งพออาร์ตได้มาคุยกับพี่หน่อย ผู้กำกับ พี่เขาก็บอกว่าหนังพี่เขาเป็นหนังตลกแอ็คชั่น ไม่ขายเซ็กส์ ก็เลยโอเค แล้วพอได้เล่นจริงๆ ก็เหมือนที่พี่เขารับปากกับเรา เพราะเป็นหนังสนุกจริงๆ แต่ตามบทมันต้องมี เพราะว่าตัวละครชื่อติ่งป็นสาวเซ็กส์จัด ซาดิสต์อะไรอย่างเนี่ย พี่หน่อยเขาก็ส่งอาร์ตไปเรียนที่บางกอกการละคอน ก็ช่วยอาร์ตได้เยอะมาก ทำให้เรามั่นใจขึ้น"

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • Law Abiding Citizen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jamie Foxx, Gerard Butler, Colm Meaney
 • City of Ember
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Saoirse Ronan, Harry Treadaway, Bill Murray
 • Max Payne
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mark Wahlberg, Ludacris, Chris O'Donnell

เกร็ดภาพยนตร์

 • Trespass - เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างผู้กำกับ โจเอล ชูมัคเกอร์ กับ นิโคลัส เคจ ผู้รับบท ไคล์ มิลเลอร์ นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง 8MM (1999) อ่านต่อ»
 • The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 - กลุ่มแวมไพร์เดนาลี ตัวละครกลุ่มพันธมิตรของครอบครัวคัลเลน ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในภาคนี้ พวกเขามาจากอลาสกา เป็นแวมไพร์มังสวิรัติเช่นเดียวกับกลุ่มคัลเลน ประกอบไปด้วย ทันยา เคต และ ไอรินา สามพี่น้องเชื้อสายรัสเซีย แสดงโดย มายแอนนา เบอร์ริง, เคซีย์ ลาโบว์ และ แม็กกี เกรซ ตามลำดับ กับสองพี่น้องแวมไพร์เชื้อสายสเปน เอเลียซาร์ และ คาร์เมน ที่แสดงโดย คริสเตียน คาร์มาโก และ มิอา แมสโทร ตามลำดับ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ หลุยซา คลาร์ก (เอมิเลีย คลาร์ก) หญิงสาวที่กำลังดิ้นรนหางานทำ จนได้ไปทำงานเป็นผู้ดูแล วิลเลียม เทรย์เนอร์ (...อ่านต่อ»