1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

อาร์ต คว้าบทนางเอก ชุมเสือแดนสิงห์ฯ เผยมีดีที่เรียวขา

อาร์ต คว้าบทนางเอก ชุมเสือแดนสิงห์ฯ เผยมีดีที่เรียวขา

ควานหามานาน สำหรับนางเอกของเรื่อง ชุมเสือแดนสิงห์ ตอนกระตุกติ่งเจ้าพ่อ หนังแอ็คชั่น แฟนตาซี จากการกำกับของ หน่อย - ศักดิ์ชัย ศรีบุญนาค ซึ่งรวมเวลาประกาศรับสมัครกว่า 3 เดือน จากจำนวนผู้สนใจส่งภาพและมาสมัครด้วยตัวเองกว่า 3,000 คน ก็ได้สาวโชคดีที่มาพร้อมสโลแกน สูง ยาว เข่าดี เพราะด้วยความสูงเฉียด 180 ซ.ม. อีกทั้งเรียวขาสวย จนทำให้เธอคว้าบทนำของหนังเรื่องนี้มาครองทันที

อาร์ต - อัจฉริยา บัวสุวรรณ รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิร์ล ปี 1997 และ ตำแหน่งอันดับ 1 จากการประกวด ซุเปอร์โมเดลเอเซีย 2000 คือ ผู้หญิงที่โชคดีเหนือสาวอื่นๆ ที่จะมารับบทเป็นสาวสวย 2 คนที่หน้าเหมือนกันแต่แตกต่างเรื่องบุคลิกและความประพฤติอย่างสิ้นเชิง สาวหนึ่งชื่อปัด เป็นสาวเก่ง ห้าว ห่าม ดิบ เธอต้องต่อสู้ชีวิตตามลำพังในยุคเสื่อม เพื่อตามหาชายคนรักที่หายสาบสูญด้วยจิตใจที่มั่นคง ส่วนอีกสาวชื่อ ติ่ง สาวเซ็กส์จัด รักสนุก มุทะลุ เมาเหล้าแล้วซาดิสต์ ชีวิตในวัยสาวของติ่งไม่เคยสร่างเมา การหลับนอนกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้า เป็นเรื่องปกติสุขของติ่ง

ซึ่ง อาร์ต กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนไปแคสติ้งครั้งแรก เพราะมีพี่คนหนึ่งเขาชวนไป คือพี่เขาเห็นว่าอาร์ตเหมาะสม เนื่องจากบทนี้เขาต้องการผู้หญิงรูปร่างสูงใหญ่ แล้วอาร์ตเองสูง 179 ซ.ม.ก็เลยลอง ซึ่งพี่เขาก็ให้ลองเล่นทั้งบทปัดและติ่ง คือให้ลองทั้งห้าวและเซ็กซี่ยั่วยวนผู้ชายที่เป็นพี่ทีมงานที่เขาเป็นกะเทย

ตอนที่พี่เขาติดต่อกลับมา ช่วงนั้นอาร์ตเริ่มลังเล เพราะว่ามีพี่คนหนึ่งเขาเตือนว่ากลัวว่าบทเรื่องนี้จะขายเซ็กซี่แล้วอาร์ตจะเล่นไม่ได้ ซึ่งพออาร์ตได้มาคุยกับพี่หน่อย ผู้กำกับ พี่เขาก็บอกว่าหนังพี่เขาเป็นหนังตลกแอ็คชั่น ไม่ขายเซ็กส์ ก็เลยโอเค แล้วพอได้เล่นจริงๆ ก็เหมือนที่พี่เขารับปากกับเรา เพราะเป็นหนังสนุกจริงๆ แต่ตามบทมันต้องมี เพราะว่าตัวละครชื่อติ่งป็นสาวเซ็กส์จัด ซาดิสต์อะไรอย่างเนี่ย พี่หน่อยเขาก็ส่งอาร์ตไปเรียนที่บางกอกการละคอน ก็ช่วยอาร์ตได้เยอะมาก ทำให้เรามั่นใจขึ้น"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Ward - เป็นการกลับมาอีกครั้งของ จอห์น คาร์เพนเตอร์ หลังจากหายหน้าไปจากการกำกับภาพยนตร์นานกว่า 9 ปี โดยเรื่องก่อนหน้านี้ คือ Ghosts of Mars ปี 2001 อ่านต่อ»
  • Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides - บทภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides เขียนโดย เท็ด เอลเลียต และ เทอร์รี ร็อดซิโอ โดยได้เค้าโครงบางส่วนมาจากนิยายปี 1987 ชื่อ On Stranger Tides ที่แต่งโดย ทิม พาวเวอร์ส อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรืองราวการต่อสู้เอาชีวิตรอดจากการตามล่าล้างแค้น และการประคับประคองชีวิตให้อยู่รอดท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของวัฒนธรรมในท้...อ่านต่อ»