1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เมเจอร์ ฮอลลีวูด ต้อนรับปิดเทอมด้วยเทศกาลหนังการ์ตูน

เมเจอร์ ฮอลลีวูด ต้อนรับปิดเทอมด้วยเทศกาลหนังการ์ตูน

เมเจอร์ ฮอลลีวูด สวรรค์ของคนรักหนัง ต้อนรับการเข้าฉายภาพยนตร์การ์ตูนฉลองปิดเทอมด้วยกิจกรรมพิเศษ Cartoon Film Festival ระหว่างวันที่ 10-20 ตุลาคม 2545 แฟนภาพยนตร์การ์ตูนทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่จะได้พบกับมหกรรมสินค้าการ์ตูนลิขสิทธิ์ชื่อดัง มุมวาดภาพล้อเลียนการ์ตูนและระบายสี มุมถ่ายภาพโพลารอยด์คู่กับการ์ตูนที่ชื่นชอบ

พิเศษสุด วันที่ 12, 13, 19 และ 20 ตุลาคม 2545 พบกับ โดราเอมอน และ สจ๊วต ลิตเติ้ล ตัวจริงเดินทางมาจากต่างประเทศ พร้อมชมกิจกรรม อาทิ การ์ตูนเดินแบบ การเด้นโชว์ประกอบเพลง การโชว์ปั้นลูกโป่ง และร่วมสนุกกับเกมรับของที่ระลึกจากภาพยนตร์ ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ฮอลลีวูด สาขาแจ้งวัฒนะ และสุขสวัสดิ์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Thor - สแตน ลี และ แจ็ก เคอร์บี ได้เปิดตัว The Mighty Thor ที่มาพร้อมเทพเจ้าของชาวสแกนดิเนเวียที่มีค้อนเป็นอาวุธในแนวแอ็กชันผจญภัย ให้ผู้อ่านหนังสือ มาร์เวล คอมิคส์ ได้รู้จักในปี 1962 อ่านต่อ»
  • Tomorrow's Joe - สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกัน หรือชื่อญี่่ปุ่นว่า Ashita no Joe เขียนเรื่องโดย อาซาโอะ ทาคาโมริ วาดภาพโดย เท็ตซึยะ จิบะ ตีพิมพ์ในช่วงปี 1968-1973 ในนิตยสาร วีกลี โชเนน แมกกาซีน เผยแพร่โดยสำนักพิมพ์ โคดันฉะ ซึ่งได้ตีพิมพ์ในญี่ปุ่นมากกว่า 20 ล้านชุด หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้เคยเป็นแอนิเมชันทางโทรทัศน์ในปี 1970-1971 และเป็นแอนิเมชันที่ฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 1980-1981 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงวันหยุด เนด (ไบรอัน แครนสตัน) คุณพ่อจอมหวงลูกที่น่ารักและครอบครัวได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่สแตน...อ่านต่อ»