1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เมเจอร์ ฮอลลีวูด ต้อนรับปิดเทอมด้วยเทศกาลหนังการ์ตูน

เมเจอร์ ฮอลลีวูด ต้อนรับปิดเทอมด้วยเทศกาลหนังการ์ตูน

เมเจอร์ ฮอลลีวูด สวรรค์ของคนรักหนัง ต้อนรับการเข้าฉายภาพยนตร์การ์ตูนฉลองปิดเทอมด้วยกิจกรรมพิเศษ Cartoon Film Festival ระหว่างวันที่ 10-20 ตุลาคม 2545 แฟนภาพยนตร์การ์ตูนทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่จะได้พบกับมหกรรมสินค้าการ์ตูนลิขสิทธิ์ชื่อดัง มุมวาดภาพล้อเลียนการ์ตูนและระบายสี มุมถ่ายภาพโพลารอยด์คู่กับการ์ตูนที่ชื่นชอบ

พิเศษสุด วันที่ 12, 13, 19 และ 20 ตุลาคม 2545 พบกับ โดราเอมอน และ สจ๊วต ลิตเติ้ล ตัวจริงเดินทางมาจากต่างประเทศ พร้อมชมกิจกรรม อาทิ การ์ตูนเดินแบบ การเด้นโชว์ประกอบเพลง การโชว์ปั้นลูกโป่ง และร่วมสนุกกับเกมรับของที่ระลึกจากภาพยนตร์ ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ฮอลลีวูด สาขาแจ้งวัฒนะ และสุขสวัสดิ์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • Law Abiding Citizen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jamie Foxx, Gerard Butler, Colm Meaney
 • City of Ember
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Saoirse Ronan, Harry Treadaway, Bill Murray
 • Max Payne
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mark Wahlberg, Ludacris, Chris O'Donnell

เกร็ดภาพยนตร์

 • In Time - จริงๆ แล้ว จัสติน ทิมเบอร์เล็ก ผู้รับบท วิล ซาลาส มีอายุมากกว่า โอลิเวีย ไวลด์ ผู้ที่รับบทเป็นคุณแม่ของเขา อ่านต่อ»
 • Grave Encounters - ถ่ายทำในริเวอร์วิว ซึ่งเป็นโรงพยาบาลจิตเวชที่ปิดตัวลงไปแล้ว ตั้งอยู่ในบริทิช โคลัมเบีย ประเทศแคนาดา โดยสถานที่นี้มักถูกใช้ถ่ายทำรายการโทรทัศน์หรือภาพยนตร์ เพราะเรื่องเล่าขานเกี่ยวกับวิญญาณและสิ่งเหนือธรรมชาติจากทีมงานหลายรายการที่เคยมาถ่ายทำมานานหลายปี ทีมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงลงความเห็นกันว่า สถานที่นี้เหมาะปักหลักถ่ายทำเป็นที่สุด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของสายลับในยุค 1920 ระหว่างกลุ่มต่อต้าน นำโดย คิมวูจิน (คองยู) ที่พยายามที่จะทำลายฐานบังคับการของญี่ปุ่นในกรุง...อ่านต่อ»