1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ต้อนรับปิดเทอมด้วยวีซีดี กล้วยหอมจอมซน ตอนใหม่ล่าสุด

ต้อนรับปิดเทอมด้วยวีซีดี กล้วยหอมจอมซน ตอนใหม่ล่าสุด

ทีไอจีเอ ส่งวีซีดีลิขสิทธิ์ กล้วยหอมจอมซน เอาใจแฟนกล้วยหอมฯ ช่วงปิดเทอม หวังเจาะกลุ่มตลาดเด็กวัย 3 - 9 ปี ชูจุดขาย วีซีดี คอลเลคชั่น ดีไซน์เก๋ น่าสะสม พร้อมแถมสติ๊กเกอร์ Bananas in Pyjamas Collection

คุณสิทธิชัย รุจิภาสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (TIGA) ผู้ดำเนินธุรกิจสินค้าลิขสิทธิ์และจัดจำหน่ายวีซีดีการ์ตูนลิขสิทธิ์ อาทิ อุลตร้าแมนมิลเลนเนียม โปเกมอน ฯลฯ ได้เปิดเผยถึงรุกตลาดวีซีดีในขณะนี้ว่า เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทฯ ได้วางจำหน่ายวีซีดีการ์ตูน กล้วยหอมจอมซน ซึ่งเป็นการ์ตูนยอดฮิตสำหรับเด็กที่ได้รับความนิยมมาแล้วทั่วโลก โดยได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องจาก ABC International ในการจัดจำหน่าย กล้วยหอมจอมซน ทั้ง 3 ปี ในรูปแบบวีซีดีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รวมจำนวนทั้งสิ้น 300 ตอน จำนวน 25 แผ่น

กล้วยหอมจอมซน (Bananas in Pyjamas) เป็นภาพยนตร์การ์ตูนที่ได้รับการแนะนำให้เด็กดูมากที่สุด เพราะให้ทั้งสาระความรู้ และความบันเทิง และเป็นภาพยนตร์การ์ตูนที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดในประเทศไทยหลังสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาออกอากาศตั้งแต่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว สำหรับในส่วนของกล้วยหอมจอมซน ตอนใหม่ล่าสุด ก็ได้เพิ่มตัวแสดงใหม่ๆ อาทิ เจ้าเต่า เจ้าวัว และเจ้าไก่สองตัว

วีซีดี กล้วยหอมจอมซน มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าจำหน่ายวีซีดีชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาแผ่นละ 49 บาทเท่านั้น

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Hansel and Gretel Witch Hunters
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jeremy Renner, Gemma Arterton, Famke Janssen
 • Enchanted
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Amy Adams, Patrick Dempsey, James Marsden
 • Hero
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Daoming Chen, Maggie Cheung, Tony Leung Chiu Wai

เกร็ดภาพยนตร์

 • Mr. Idol - จีฮยอนอู ต้องระวังเรื่องอาหารอย่างเคร่งครัดนานกว่า 5 เดือน และออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อให้หุ่นกระชับ อีกทั้งยังต้องฝึกทักษะการเต้นทุกวัน วันละ 4 ชั่วโมง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบท ยูจิน อ่านต่อ»
 • The Vow - ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของคู่สามี-ภรรยา คิม และ คริกกิตต์ คาร์เพนเตอร์ ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปี 1993 ซึ่ง คริกกิตต์ ผู้เป็นภรรยา สมองกระทบกระเทือนและจำสามีตนเองไม่ได้เลย คิม จึงพยายามอีกครั้งเพื่อทำให้ภรรยากลับมาเป็นเหมือนเดิม อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ เคย์ เกรแฮม (เมอรีล สตรีป) ผู้จัดพิมพ์ และ เบน แบรดลี (ทอม แฮงก์ส) บรรณาธิการ หนังสือพิมพ์เดอะวอชิงตันโพสต...อ่านต่อ»