1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

บีม ดีทูบี ไม่น้อยหน้า รับงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง คืนเหงา

บีม ดีทูบี ไม่น้อยหน้า รับงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง คืนเหงา

ปล่อยให้เพื่อนๆ สมาชิกวง ดีทูบี เล่นละคร วัยร้ายเฟรชชี่ แล้ว บีม - กวี ตันจรารักษ์ ก็ไม่น้อยหน้า รับงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง คืนเหงา บ้าง โดยกล่าวว่า

"สำหรับหนังเรื่อง คืนเหงา เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องที่ 2 ผมเคยเล่นหนังเรื่อง 9 พระคุ้มครอง มาแล้ว แต่ตอนนั้นยังใหม่กับการแสดง แต่ก็ทำให้ผมได้เรียนรู้เรื่องประสบการณ์การทำงานด้านหนังค่อนข้างเยอะพอสมควร เมื่อมาเล่นหนังเรื่องที่ 2 เรื่องมุมกล้องหรือเรื่องการแสดงก็จะดีขึ้น

กับการเล่นหนังเรื่องนี้ค่อนข้างใกล้ตัวผมมาก เหมือนว่าเขาเขียนบทขึ้นมาเพื่อที่จะให้ผมเล่นเลย แต่อาจจะมีการปรับบ้างเพื่อความสนุกสนาน ดังนั้นมันก็เลยไม่ยาก ส่วนเรื่องทำหนังเรื่องนี้ออกแล้วคนจับตามองนั้นก็ไม่ได้กดดัน เพราะหนังเรื่องนี้เท่าที่เล่นมาผมคิดว่ามันค่อนข้างที่จะเป็นธรรมชาติดี เนื้อหาสนุก ผมค่อนข้างพอใจกับการแสดงครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Happy New Year
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Shah Rukh Khan, Deepika Padukone, Abhishek Bachchan
 • Papicha
  เข้าฉายปี 2019
  แสดง Lyna Khoudri, Shirine Boutella, Amira Hilda Douaouda

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tinker Tailor Soldier Spy - เดิมที ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ถูกเลือกให้รับบท ริกกี ทาร์ แต่มีเหตุให้ต้องถอนตัวเพราะยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ X-Men: First Class บทนี้จึงถูกแทนที่ด้วย ทอม ฮาร์ดี อ่านต่อ»
 • มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย - กลุ่มสเปิร์มในเรื่องนี้เป็นกลุ่มที่มีตัวตนจริงๆ และโด่งดังมากในช่วงพ.ศ. 2526 ที่จังหวัดเชียงใหม่ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จูเลียตา (เอ็มมา ซัวเรซ) หญิงวัยกลางคนได้ค้นพบว่าลูกสาวที่หายตัวไปนานได้ปรากฏตัวขึ้นในมาดริด นั่...อ่านต่อ»