1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. อัลบัมเพลงเด่น

อัลบัม Love Delivery - แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์

Love Delivery
ศิลปิน: แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์
อัลบัม: Love Delivery
จำนวนเพลง: 11 เพลง
แนวเพลง: Pop
วันที่ออกจำหน่าย:   9 ธันวาคม 2553
สังกัด: GMM Grammy

อัลบั้มชุดที่ 3 ของ 2 หนุ่ม ป๊อบ - ปองกูล สืบซึ้ง และ วิน - อัศวิน ดุริยางกูร วง แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ (Calories Blah Blah) ซึ่งในภาคของดนตรี นอกจากจะมีเสียงกีตาร์ของ วิน เป็นหลักแล้ว ยังมีการผสมเสียงทางอิเล็กทรอนิกส์สร้างความแตกต่างให้กับจังหวะเพลงอีกด้วย

สำหรับอัลบั้มนี้มีทั้งแนวเพลงจังหวะที่สนุกและเศร้ากินใจ อาทิ ภาษาดอกไม้ เพลงรักในจังหวะคึกคักขยับตัวตามได้ บอกความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ทำตัวหวาน ไม่เคยให้ดอกไม้ เน้นการบอกรักเป็นคำพูดจากใจ ซึ่งไม่มีวันโรยราเหมือนดอกไม้

เพลงซึ้งๆ ที่มีเสียงอันเศร้าสร้อยของเครื่องสาย สำหรับคนที่กำลังมีความรัก แต่ไม่แน่ใจว่ารักครั้งนี้จะเป็นรักแท้หรือเปล่าอย่างเพลง แพ้คำว่ารัก ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่อยากให้คำว่ารักนั้นเป็นคำที่ออกมาจากใจจริงๆ ไม่ใช่แค่พูดล้อเล่นกันเท่านั้น

ขณะที่ ฉันไม่แคร์ เป็นเพลงที่แต่งเนื้อร้องโดย หมู มูซู หรือ บัณฑิต แซ่โง้ว เรียกได้ว่าเป็นเพลงภาคต่อของ แพ้คำว่ารัก สะท้อนความรู้สึกของคนที่ผิดหวังในความรักจนหัวใจชาชิน ไม่อาจคาดหวังกับความรักได้ แต่ก็ยังไม่เข็ดที่จะลองรักครั้งใหม่ เพราะไม่อยากใช้ชีวิตเหงาๆ โดยลำพัง

รายชื่อเพลงในอัลบัม

คะแนนโหวตจากผู้ที่เคยฟัง

90%     10% (ทั้งหมด 395 โหวต)
คุณเห็นว่าอัลบัมนี้เป็นอย่างไร
ยอดเยี่ยม ยอดแย่

ข่าวบันเทิง