1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. อัลบัมเพลงเด่น

อัลบัม The Secret - Austin Mahone

The Secret
ศิลปิน: Austin Mahone
อัลบัม: The Secret
จำนวนเพลง: 9 เพลง
แนวเพลง: Pop / R&B
วันที่ออกจำหน่าย:   30 พฤษภาคม 2557
สังกัด: Universal Music

จากการเผยแพร่วิดีโอผ่านสื่อออนไลน์ครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2010 ทำให้ ออสติน มาโฮน (Austin Mahone) เริ่มเป็นที่รู้จักหลังจากนั้น จนกระทั่งปี 2012 ออสติน ได้เซ็นสัญญากับค่าย เชส ยูนิเวอร์แซล รีพับลิก เรกคอร์ดส์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นเส้นทางดนตรีอาชีพด้วยวัยเพียง 16 ปี และปี 2014 ออสติน ก็ปล่อยผลงานเพลงอย่างเป็นทางการชุดแรกที่ใช้ชื่อว่า The Secret

อย่างไรก็ตาม ผลงานชุดนี้ยังไม่ใช่อัลบั้มเต็ม แต่เป็นอัลบั้มเสริมเช่นเดียวกับผลงานเมื่อปี 2013 ชื่อ Extended Play ที่วางขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น The Secret หรือแปลตรงตัวว่า ความลับ เป็นอัลบั้มเพลงที่รวมเอาสิ่งที่ ออสติน ซุ่มทำมาตลอด 2 ปีหลังจากเซ็นสัญญาเป็นนักร้องอาชีพ ผลงานชุดนี้เจ้าตัวร่วมแต่งเนื้อร้องเองทุกเพลง โดยมี เรดวัน (RedOne) ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินชื่อดัง อาทิ เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) เป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์ของอัลบั้ม

All I Ever Need เป็นเพลงที่มีความพิเศษ เนื่องจาก ออสติน ร่วมเขียนเนื้อร้องและลงมือโปรดิวซ์ด้วยตัวเอง ส่วน The One I've Waited For เป็นเพลงที่ ออสติน เลือกให้เป็นเพลงโปรด เพราะชอบเพลงแนวบัดลาดสบายๆ เป็นการส่วนตัว ขณะเดียวกันเพลง Mmm Yeah ที่ได้ พิตบูต (Pitbull) นักร้องต่างวัยมาร่วมร้องด้วย ก็มีจังหวะสนุกชวนโยกเพิ่มความหลากหลายให้ผลงานเพลงชุดนี้

คะแนนโหวตจากผู้ที่เคยฟัง

80%     20% (ทั้งหมด 20 โหวต)
คุณเห็นว่าอัลบัมนี้เป็นอย่างไร
ยอดเยี่ยม ยอดแย่

ข่าวบันเทิง