1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

นีโอ เอ็กซ์ เป็นปลื้ม งานเพลงชุดแรกเดินทางไกลเกินฝัน

นีโอ เอ็กซ์ เป็นปลื้ม งานเพลงชุดแรกเดินทางไกลเกินฝัน

กลุ่มศิลปินทรีโอร็อก 3 หนุ่ม หนุ่ย - สุรวุฒิ หิรัญเมฆาวนิช (กีต้าร์ / ร้องนำ) โด่ง - ชลภัทร สหวาณิชกุล (กลอง) และ ดัง - อรรณพ สหวาณิชกุล (เบส) มาพร้อมกับผลงานชุดแรกที่ใช้ชื่อเหมือนชื่อวงว่า นีโอ เอ็กซ์ หลังจากต้นสังกัด อาร์. เอส.ฯ เปิดตัวอัลบั้มไปแล้วด้วยเพลง ใจเธอกอดใคร ซึ่ง หนุ่ย ได้เป็นตัวแทนเพื่อนๆ ในวงเปิดใจให้ฟังว่า

"ตอนนี้พวกเราก็รู้สึกดีใจ และขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนนะครับที่ให้การต้อนรับอัลบั้ม นีโอ เอ็กซ์ งานดนตรีชุดแรกของพวกเรา ซึ่งการทำงานตรงจุดนี้ผมขอบอกตรงๆ เลยว่าเป็นสิ่งที่พวกเราไม่เคยคาดฝันมาก่อนครับ ตอนแรกที่รวมวงกัน เพราะแค่อยากจะได้แชมป์ในการเข้าประกวดวงดนตรีชิงแชมป์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยเท่านั้น แต่พอได้รับรางวัลเสร็จ ไม่นานพี่ทีมงานจากอาร์.เอส.ฯ ก็ชักชวนให้มาออกอัลบั้ม จนผ่านมาถึงตอนนี้ก็ดีใจครับ และรู้สึกว่าถึงวันนี้พวกเราร่วมเดินทางมาด้วยกันไกลเกินกว่าที่ฝันเอาไว้เยอะเลยครับ

ยังไงพวกเรา นีโอ เอ็กซ์ ก็อยากให้ทุกคนลองมาฟังงานชุดนี้กัน เพราะนอกจากเนื้อหาเพลงที่ตั้งใจมอบให้แล้ว ในส่วนภาคดนตรีถึงจะมาจากเครื่องดนตรีเพียง 3 ชิ้น คือ กีต้าร์ เบส กลอง แต่พวกเราก็ตั้งใจใส่ลูกรับลูกส่ง ให้รายละเอียดของเครื่องดนตรีแบบเต็มๆ เพื่อให้ไม่มีช่องว่างและลงตัวที่สุด ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นดนตรีร็อกในสไตล์ของพวกเรา ผมขอขอบคุณอาร์.เอส.ฯ ที่เปิดโอกาสให้การทำงานที่เกินฝันของพวกเราในครั้งนี้ และขอฝากผลงานไว้ให้เพื่อนๆ ลองฟังกันด้วยนะครับครับ ขอบคุณมากๆ ครับ"

พบกับอัลบั้มชุดแรกจาก นีโอ เอ็กซ์ ได้พร้อมกัน 9 ตุลาคม 46 เป็นต้นไป

ความคิดเห็น