1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

มอส ส่งเพลงเด่นเพิ่มอรรถรสการชมละคร รักเกินพิกัดแค้น

มอส ส่งเพลงเด่นเพิ่มอรรถรสการชมละคร รักเกินพิกัดแค้น

ละครแนวแอ๊กชั่นดราม่า รักเกินพิกัดแค้น ที่เป็นการจับคู่กันครั้งแรกระหว่าง มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ กับ กบ - สุวนันท์ คงยิ่ง โดยแฟนๆ หนุ่มมอสสามารถติดตามฟังเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเสียงร้องของ มอส ได้แล้วทางคลื่นวิทยุ โดยนอกจากเพลงนี้ยังมีอีกหนึ่งเพลง คือ เก็บ ที่จะส่งตามออกมาให้ฟังเร็วๆ นี้เช่นกัน ซึ่งทางต้นสังกัดกรีนบีนส์ในเครือจีเอ็ม เอ็มแกรมมี่ได้ลุยถ่ายทำเป็นมิวสิกวิดีโอไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมอสเล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

"เพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ เป็นเหมือนคำสัญญาของลูกชาย ที่พร้อมจะทำได้ทุกอย่างเพื่อคนรัก แม้กระทั่งชีวิตก็ให้ได้ และปรารถนาที่จะอยู่ด้วยกัน มอสคิดว่าถ้าเราจะรักใคร เราก็จะรักเค้าให้เต็มที่ และจะทำทุกอย่างเพื่อให้เค้ามีความสุขเช่นเดียวกันครับ ส่วนเพลง เก็บ จะพูดถึงผู้ชายที่มาพร้อมกับคำว่าไม่มีสิทธิ์ คือไม่มีสิทธิ์ในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก เรื่องของฐานะ ความแตกต่างระหว่างวัย รวมไปถึงเรื่องของระยะทางด้วย

สิ่งต่างๆ ที่ทำไปไม่รู้ว่าทางผู้หญิงจะรู้หรือว่าไม่รู้สึกก็ตาม แต่ฝ่ายผู้ชายก็ยังหวังว่าเค้าจะรับรู้ความรู้สึกดีๆ ลักษณะเหมือนกับเป็นการแอบรักเค้าข้างเดียว และทุกอย่างก็ต้องเก็บเอาไว้ในใจเท่านั้นครับ และนอกจากสองเพลงนี้ที่เป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ในอัลบั้มชุดนี้ก็จะมีเพลงของมอส ที่คุ้นหูอยู่แล้วนำมารวมอยู่ในอัลบั้มนี้ด้วยครับ"

อัลบั้มเพลงประกอบละคร รักเกินพิกัดแค้น ของ มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ได้แล้วทางคลื่นวิทยุต่างๆ อัลบั้มนี้วางแผงแล้ว 17 กุมภาพันธ์ ทั่วประเทศ

ความคิดเห็น