1. สยามโซน
 2. เพลง
 3. ข่าวสารวงการเพลง

โอ๊ค สนิท ไอซ์ ตระเวนเที่ยวชิมอาหารทั่วหัวหินถิ่นประจำ

โอ๊ค สนิท ไอซ์ ตระเวนเที่ยวชิมอาหารทั่วหัวหินถิ่นประจำ

ลุยทำอัลบั้มใหม่ "Mr.Smith" ไปพร้อมๆ งานละคร งานพิธีกร และงานประจำ เรียกได้ว่าทำงานกันแบบไม่มีวันหยุดเลยทีเดียว สำหรับ "โอ๊ค - สมิทธิ์ อารยะสกุล" ในที่สุดก็ส่ง "หนึ่งนาทีที่แล้ว" เพลงเปิดตัวอารมณ์ดี ตามด้วยเพลงเนื้อหาโดนใจ "ชั่วขณะ" ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังทางคลื่นวิทยุ โดย โอ๊ค ก็ยังต้องลุยงานต่อเนื่องเพื่อถ่ายรายการต่างๆ ตามตารางงานที่วางไว้

ล่าสุด โอ๊ค มีถ่ายงานที่หัวหินก็เลยถือโอกาสควงน้องสาวสุดที่รัก "ไอซ์ - ศศธร อารยะสกุล" มาพักผ่อนพร้อมกับทำงานไปพร้อมๆ กัน ซึ่ง โอ๊ค เล่าให้ฟังว่า

"ช่วงนี้ผมทำงานอาทิตย์ละ 7 วันเต็มครับ แต่ไม่รู้สึกเหนื่อยนะ เพราะผมรู้สึกว่าถ้าเราสนุกกับงาน และได้ทำอะไรใหม่ๆ มันก็ไม่เบื่อ ทุกวันนี้ผมทำงานแทบไม่ซ้ำกันเลย มีทั้งงานพิธีกร งานละคร งานโปรโมต แต่หลักสำคัญของผม คือขอเพียงแค่เราพักผ่อนให้เพียงพอเท่านั้นก็โอเค และพอดีวันนี้มีโอกาสได้มาทำงานที่หัวหิน เลยถือโอกาสชวนน้องสาวมาเที่ยวด้วยเลย เพราะเร็วๆ นี้ ไอซ์กำลังจะไปเรียนต่อต่างประเทศ และพักหลังเราไม่ค่อยได้ไปเที่ยวด้วยกันนานแล้ว พี่ๆ ทีมงานบอกว่าชวนน้องไอซ์มาด้วยก็ได้ ผมเลยชวนมาด้วยซะเลย

ที่หัวหินนี่ถือเป็นถิ่นผมเลยนะ คุณพ่อคุณแม่มักจะพาเราสองคนมาเที่ยวแทบทุกปี เวลามาเที่ยวก็จะมีชวนญาติๆ มาพร้อมๆ กัน ก็สนุกดีครับ มาหัวหินหลักๆ ก็จะเน้นไปที่เรื่องชิมอาหาร เพราะมีร้านอาหารอร่อยๆ เยอะมาก ไอซ์นี่จะมีเบอร์โทรศัพท์ร้านอร่อยๆ แทบทุกร้าน เวลามาเราก็จะตระเวนชิมอาหารกันทั่วหัวหิน

ผมกับไอซ์จะสนิทกันมาก ด้วยความที่ตอนเด็กๆ เราต้องอยู่บ้านกันสองคน คุณพ่อคุณแม่ทำงานกว่าจะกลับก็ค่ำๆ ผมก็จะต้องคอยดูแลไอซ์ก็เลยสนิทกันมากๆ คุยกันได้ทุกเรื่อง แม้แต่เวลาที่ผมจะคบกับผู้หญิงสักคน ผมก็จะแนะนำให้รู้จักไอซ์ด้วย คือผมจะดูว่าเค้าเข้ากันได้หรือเปล่า ส่วนไอซ์นี่ไม่เคยพามาให้ผมดูตัวบ้างเลย แต่ตอนนี้ผมก็ยังไม่มีคนรู้ใจนะ ผมว่าคงไม่มีใครอยากมีแฟนที่ทำงานอาทิตย์ละ 7 วันหรอกครับ ช่วงนี้ก็ได้แต่ร้องเพลง หนึ่งนาทีที่แล้ว บอกรักคนนั้นคนนี้ไปพลางๆ ก่อน สำหรับซิงเกิลที่ 2 ชั่วขณะ ก็เป็นเพลงรักสามเส้า ที่เกิดจากความเผลอใจของคนๆ หนึ่ง จะเศร้าๆ หน่อย ก็อยากให้ลองฟังกันครับ"

เตรียมพบกับอัลบั้ม Mr.Smith ของ โอ๊ค ได้ วางจำหน่าย 29 กรกฎาคม นี้เป็นต้นไป

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6
 • รูปภาพ 7
 • รูปภาพ 8
 • รูปภาพ 9

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง