1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

โซล เอาท์ ส่ง นาฬิกาของคนที่รอ ประเดิมอัลบั้มเต็มชุดแรก

โซล เอาท์ ส่ง นาฬิกาของคนที่รอ ประเดิมอัลบั้มเต็มชุดแรก

งานนี้แฟนๆ คงไม่ต้องรอกันอีกต่อไป เพราะหนุ่มๆ วง "โซล เอาท์" (Soul Out) ซึ่งประกอบไปด้วย "พี - พีรกิตติ์ ศิริวัฒนกูล" (ร้องนำ) "โชค - ณัฐพงษ์ กิ่งโสดา" (กีตาร์) "กล้า - ปิยชนน์ ธีระสาร" (เบส) และ "โอ๊ต - เกียรติพิรุณ ชาวเมืองโขง" (กลอง) พร้อมแล้วกับผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ "ฟูล ไทม์" (Full Time) ที่นำมาฝากให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ซึ่งอัลบั้มนี้ถือได้ว่าเป็นอัลบั้มเต็มครั้งแรกของ โซล เอาท์ โดย พี จะมาเล่าถึงการทำงานในอัลบั้มนี้ให้ฟังว่า

"สำหรับการกลับมาทำงานเพลงในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นอัลบั้มเต็มครั้งแรกของพวกเรา โซล เอาท์ เพราะว่าก่อนหน้านี้เราเคยฝากผลงานเพลง คนๆ นี้จะไม่ไปจากเธอ ไว้ในอัลบั้ม ออล ฟอร์ เมน โปรเจค (All For Men Project) พอกลับมาครั้งนี้ผมรู้สึกมีความสุขมากที่จะได้มีโอกาสออกไปเจอแฟนเพลงที่คิดถึงกัน

สำหรับงานเพลงชุดนี้พวกเราใช้ชื่ออัลบั้มนี้ว่า ฟูล ไทม์ ที่ใช้ชื่อนี้ เพราะอยากจะสื่อให้เห็นถึงการทำงานเพลงที่พวกเราทั้ง 4 คนทุ่มเทเวลาอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเอาเวลาที่มีทั้งหมดในแต่ละวันมาคลุกคลีอยู่กับการทำงานเพลง เพื่อให้ผลงานออกมาประทับใจแฟนๆ ส่วนแนวเพลงก็ยังคงเป็นโซล ป๊อป ตามแบบฉบับของ โซล เอาท์ แต่ก็จะแตกต่างจากงานเพลงชุดอื่นๆ ตรงที่อัลบั้มนี้จะมีความเข้มข้นมากขึ้น ทั้งภาคดนตรีและเนื้อหาของเพลง

สำหรับเพลงทั้งหมดในอัลบั้ม ฟูล ไทม์ จะเป็นเพลงใหม่ 5 เพลงด้วยกัน และก็จะมีอีก 5 เพลงที่เป็นเพลงเก่าของ โซล เอาท์ ที่ทุกคนยังคงถามถึงกันกันเข้ามา อย่างเพลง คนๆ นี้จะไม่ไปจากเธอ พวกเราก็ได้เอามารวมไว้ในอัลบั้มนี้ด้วย เพื่อให้แฟนๆ ที่คอยติดตามงานเพลงของเรามาตั้งแรกชุดแรกได้ฟังกันแบบเต็มอิ่ม รวมไปถึงแฟนเพลงที่ชื่นชอบเพลงใหม่ๆ ก็จะได้มีโอกาสกลับไปฟังเพลงเก่าด้วย

สำหรับเพลงเปิดตัวเพลงแรก นาฬิกาของคนที่รอ ตอนนี้ก็ปล่อยออกไปให้ฟังกันแล้วตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หวังว่าคงจะชอบกัน ยังไงพวกเราก็ต้องขอฝากเพลงเปิดตัวเพลงแรก นาฬิกาของคนที่รอ ที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ล่าสุด ฟูล ไทม์ ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะครับ สำหรับแฟนๆ ที่ถามถึงมิวสิกวิดีโอเพลง นาฬิกาของคนที่รอ สามารถติดตามชมทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ"

ความคิดเห็น

อัลบัมที่เกี่ยวข้อง