1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

บิ๊กแอส ชวนคนไทยสร้างสามัคคี บอกผ่านมิวสิกฯ เพลง รัก

บิ๊กแอส ชวนคนไทยสร้างสามัคคี บอกผ่านมิวสิกฯ เพลง รัก

กลับมาปลุกวงการเพลงให้คึกคักกันอีกครั้ง สำหรับวง "บิ๊กแอส" (Big Ass) ที่มีสมาชิกเก่าหน้าเดิมฝีมือเยี่ยมอย่าง "แด๊กซ์ - เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด" (ร้องนำ) "อ๊อฟ - พูนศักดิ์ จตุระบุล" (กีตาร์) "หมู - อภิชาติ พรมรักษา" (กีตาร์ / ร้องนำ) "โอ๊ค - พงษ์พันธ์ พลสิทธิ์" (เบส / ร้องนำ) และ "กบ - ขจรเดช พรมรักษา" (กลอง) ซึ่งปล่อยเพลง "รัก" จากอัลบั้มชุดที่ 6 "Love" ภายใต้สังกัด จีนี่ เรคคอร์ด ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ พร้อมส่งมิวสิกวิดีโอออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ส่วนเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ บิ๊กแอส บอกว่า

"เรื่องราวก็จะสื่อให้เห็นถึงความรัก ความสามัคคีของพวกเราคนไทยอย่างในเรื่องจะมีผู้หญิงคนนึงพยายามอุดรอยรั่วของตอน้ำอยู่ ซึ่งคนที่เดินผ่านไปมาไม่มีใครสนใจจะช่วยกันจนน้ำที่รั่วมาเริ่มท่วม แต่ในที่สุดน้ำใจคนไทยก็ยังคงมีอยู่ครับ แต่ละคนก็เริ่มคนละไม้ละมือใช้มือเล็กๆ ของเราเนี่ยแหละครับ ช่วยกันอุดทุกรอยที่รั่วเพื่อไม่ให้มันท่วมไปมากกว่านี้ พวกเราเชื่อว่าลึกๆ ในจิตใจคนไทยยังคงมีรอยยิ้มที่งดงามและน้ำใจดีๆ ที่ยังรอคอยช่วยเหลือคนไทยที่ทุกข์ยากอยู่ อยากให้คนไทยรักกัน ยิ้มให้กันครับ ถ้าอยากดูแล้วยิ้มก็ต้องติดตามชมมิวสิกฯ เพลง รัก ครับ"

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง รัก ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนอัลบั้ม Love ที่แฟนๆ ถามไถ่ถึง เร็วๆ นี้ได้ฟังกันแบบเต็มๆ แน่นอน

ความคิดเห็น