1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

กอล์ฟ-ไมค์ ส่งโปสการ์ดขอบคุณแฟนเพลงผ่านอัลบั้มชุดใหม่

กอล์ฟ-ไมค์ ส่งโปสการ์ดขอบคุณแฟนเพลงผ่านอัลบั้มชุดใหม่

แสดงมุมมองความรักผ่านเพลงในอัลบั้ม "ไม่ผิดใช่ไหม...ที่รักเธอ" ที่รวบรวมเพลงจากทั้ง 2 ภาคของละครเรื่อง "อุบัติรักข้ามของฟ้า" โดยส่งซิงเกิลแรก "ไม่ผิดใช่ไหม...ที่รักเธอ" มาให้ฟังกันไปแล้ว ล่าสุดสองหนุ่มนักร้องดังของเมืองไทย "กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล" และ "ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" เอาใจแฟนๆ ส่งโปสการ์ดสุดพิเศษสื่อรักออกมาให้สาวๆ ได้สะสมเป็นที่ระลึกในซีดีและดีวีดี ที่วางแผงเมื่อ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงที่ช่วยให้อีกเพลงซึ้ง "ขอเพียงใจเรามีกัน" แรงต่อเนื่องตามมาติดๆ โดยสองหนุ่ม กอล์ฟ-ไมค์ เผยว่า

"ดีใจมากครับที่แฟนๆ ชอบเพลงรักของเราทั้งสองเพลง ตอนแรกแค่เพลงแรกติดชาร์ตเราปลื้มแล้ว พอมาถึงเพลงสอง ขอเพียงใจเรามีกัน แฟนๆ ช่วยกันโหวตจนติดชาร์ตอีก เรายิ่งรู้สึกปลื้มเข้าไปใหญ่ อาจเป็นเพราะเพลงนี้ดนตรีร้องตามง่าย ด้วยแนวดนตรีที่เป็นป๊อปอาร์แอนด์บี และเนื้อเพลงเราโชคดีมากได้ พี่ดี้ - นิติพงษ์ ห่อนาค มาเป็นคนแต่งให้อีกครั้ง ซึ่งเพลงนี้พูดถึงมุมมองความรักของคนสองคนที่ผูกพันกันมาก จนบางครั้งความใกล้ชิดทำให้เกิดความไม่เข้าใจ น้อยใจ เสียใจ จนมีโกรธกันบ้าง แต่ในที่สุดความรักที่มีให้กัน มันก็ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีครับ ซึ่งอาจตรงกับใจของใครหลายๆ คนอยู่ครับ เลยทำให้คนฟังอินกับเพลงนี้ได้ง่าย

เห็นทุกคนให้กำลังใจเราขนาดนี้ เราก็เลยอยากมอบสิ่งพิเศษให้กับทุกคนบ้าง นั่นก็คือ โปสการ์ดเซ็ตพิเศษที่เราตั้งใจถ่ายทำกันเอาไว้ เป็นภาพสวยๆ เซ็ตพิเศษของเรากับสองนางเอกจากละคร คือ พีค (ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) กับ เต้ย (จรินทร์พร จุนเกียรติ) ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษสุดๆ เพื่อมามอบให้ทุกคนเป็นที่ระลึกไว้คิดถึงเรากันในซีดีและดีวีดีในอัลบั้มชุดนี้ด้วย เพราะเราอยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้โอกาส ให้กำลังใจเราสองคนมาตลอด ทั้งงานเพลงจนถึงงานละคร เลยเตรียมของขวัญแทนใจเราสองคนเอาไว้ให้ คิดว่าทุกคนคงชอบกันนะครับ ยังไงเราก็สัญญาว่าเร็วๆ นี้จะมีงานออกมาให้ทุกคนได้ติดตามกันต่อๆ ไปครับ ขอบคุณทุกคนมากเลยครับ"

ความคิดเห็น