1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ มาแรง แคล เตรียมคลอดอัลบั้มชุด 2

ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ มาแรง แคล เตรียมคลอดอัลบั้มชุด 2

หลังจากไปเป็นแขกรับเชิญสาวสวยหนึ่งเดียวใน "แคลช อาร์มี่ ร็อก คอนเสิร์ต 2 (Clash Army Rock Concert II) ตอน ชีวิต มิตรภาพ ความรัก" ให้กับวง "แคลช" แล้ว สาว "แคล - แคลอรีน สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน" ก็เนื้อหอมถูกนิตยสารติดต่อให้ถ่ายแบบ เดินแฟชั่น รวมไปถึงงานแสดงซึ่งมีเข้ามาอย่างมากมาย แถมยังถูกค่ายละครดังติดต่อให้มาร้องเพลง "ยิ่งเห็น ยิ่งเจ็บ" เพลงประกอบละครในเรื่อง "ลูกไม้เปลี่ยนสี" ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 อีกด้วย

และที่แฟนเพลงถามหากันเยอะมาก ก็คือเพลง "ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ" ที่ แคล ร้องไว้ในคอนเสิร์ตครั้งที่ผ่านมา โดยมี "แบงค์ - ปรีติ บารมีอนันต์" นักร้องนำวง แคลช มาร่วมร้องด้วย เมื่อกระแสตอบรับดีเกินคาดแบบนี้ แคล ก็เลยรีบสะสางงานและเตรียมตัวอย่างขะมักเขม้น เพื่อคลอดงานเพลงอัลบั้มที่ 2 ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันในเร็ววันนี้

"สำหรับเพลง ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ นี้ เป็นเพลงธีมของตัวละครที่ แคล แสดงในคอนเสิร์ต Clash Army Rock Concert II ซึ่งมีพี่แบงค์มาร่วมร้องด้วย ฟีดแบ็กเพลงนี้ก็มีคนถามถึงเยอะมากค่ะ มิวสิกวิดีโอก็ออกมาสวยถูกใจแฟนๆ ทำให้กระแสตอบรับก็ยิ่งดีมากขึ้นไปอีกค่ะ แคลเองก็รู้สึกดีใจ และอยากจะขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ยังให้การตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งพอหลังจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก็มีงานต่างๆ ติดต่อเข้ามาเยอะมากเลยค่ะ แคลก็เลยรีบเคลียร์คิวงาน เพื่อเตรียมตัวทำอัลบั้มที่ 2 แฟนๆ จะได้ไม่ต้องรอนาน

เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นแฟนเพลงของแคล ก็อดใจรอกันอีกซักพักนะค่ะ ตอนนี้ก็ฟังเพลง ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ จากอัลบั้ม Clash Army ชีวิต มิตรภาพ ความรัก ซึ่งเป็นอัลบั้มรวมเพลงรักจากคอนเสิร์ต Clash Army Rock Concert II ส่วนใครที่ชอบเพลง ยิ่งเห็น ยิ่งเจ็บ เพลงประกอบละคร ลูกไม้เปลี่ยนสี ก็อดใจรอนิดหนึ่งนะคะ กำลังเอาไปรวมฮิตอยู่ค่ะ"

อยากฟังเพลง ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ ของ แคล ที่ได้นักร้องนำวงแคลช มาร่วมร้องด้วย ว่าจะเพราะโดนใจขนาดไหน สามารถขอฟังกันได้แล้วตามหน้าปัดคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือจะติดตามใน วีซีดีคอนเสิร์ต Clash Army Rock Concert II ซึ่งวางแผงแล้ว เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ความคิดเห็น