1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

วิด เปิดตัวอัลบั้มพิเศษ ชายปากร้าย...พูดแทนใจหญิงอกหัก

วิด เปิดตัวอัลบั้มพิเศษ ชายปากร้าย...พูดแทนใจหญิงอกหัก

"วิด ไฮเปอร์" หรือ "เชษฐา ฉายาช่าง" เจ้าของเพลงรักภาษาจัดจ้าน บ่อยครั้งที่เขามักจะร้องเพลงแนวประชดประชันต่อว่าผู้หญิง จนหลายคนมองเขาว่าเป็นผู้ชายปากร้าย ร้องเพลงเข้าข้างผู้ชายด้วยกัน แต่ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้มีอีกด้านหนึ่งให้เราได้มองเสมอ เมื่อ วิด จะมองในมุมความรักความรู้สึกของผู้หญิงบ้าง กับงานเพลงดังน่าฟังที่เขาเลือกเพลงด้วยตัวเอง นำมาทำดนตรี เรียบเรียง และร้องใหม่กับอัลบั้มพิเศษ "ชายปากร้าย...พูดแทนใจหญิงอกหัก" ซึ่ง วิด เปิดเผยถึงรายละเอียดงานเพลงชุดนี้ว่า

"ที่ผ่านมาแฟนเพลงเขามองว่าผมร้องเพลงประชดประชันผู้หญิงมาตลอด แต่จริงๆ แล้วผมเห็นใจและเข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงนะครับ อัลบั้มนี้ผมก็เลยขอยืนอยู่ข้างผู้หญิงบ้าง โดยการนำเพลงดังที่ขับร้องโดยผู้หญิง อาทิ ผู้หญิงลืมยาก เริ่มจากร้อย มารักทำไมตอนนี้ อสงไขย ขอเป็นคนสุดท้าย แฟนห่างห่าง มาทีหลังหวังแต่ง ยอมตั้งแต่หน้าประตู รักภาษาอะไร ไม่ขอเป็นคนสุดท้าย เจ็บไม่จำ และ คนเดียวไม่เหงาเท่าสามคน มาทำดนตรี เรียบเรียงใหม่ สไตล์ลูกทุ่งป๊อปร็อก

สำหรับเพลงโปรโมตที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ ชื่อเพลงว่า ผู้หญิงลืมยาก เป็นเพลงดังของวง พิงค์ ซึ่งเป็นวงดนตรีหญิงล้วนที่แฟนเพลงรู้จักกันดี ถ้าแฟนเพลงได้ฟังเพลงนี้ก็จะเข้าใจทันทีว่าผู้หญิงเมื่อได้รักใครสักคนแล้ว จะให้เลิกรัก หรือลืมเรื่องราวความทรงจำต่างๆ นั้น มันยากยิ่งกว่าสิ่งใด และมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็ได้ น้องปุ้ม ดลรส (ดลรส เดชะประทุมวัน) และ น้องฮอท ทิวธวัช (ทิวธวัช ชื่นทรวง) มาแสดงนำ ติดตามชมได้แล้วที่รายการเพลงทุกช่อง หรือที่ช่อง สบายดี ทีวี ก็ได้นะครับ ฝากเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ"

จับจองเป็นเจ้าของอัลบั้มพิเศษ ชายปากร้าย...พูดแทนใจหญิงอกหัก ของหนุ่ม วิด ไฮเปอร์ กันได้ทั้ง ซีดีและวีซีดีคาราโอเกะ วางแผงแล้วตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ความคิดเห็น