1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

กุ้ง รำลึกวันวานรวมเพลงคุ้นหูลงอัลบั้ม สวรรค์เป็นใจ

กุ้ง รำลึกวันวานรวมเพลงคุ้นหูลงอัลบั้ม สวรรค์เป็นใจ

"กุ้ง - สุธิราช วงศ์เทวัญ" หรือ "กุ้ง - สุธิราช อุสุภะ" นักร้องพระเอกลิเกจากค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมแล้วที่จะพาแฟนเพลงย้อนความหลังวันวาน ไปพร้อมกับน้ำเสียงหวานๆ และลูกเอื้อนอ้อนๆ ในอัลบั้มพิเศษ "สวรรค์เป็นใจ" อัลบั้มใหม่ล่าสุดที่คุณจะหลงรักเขามากขึ้น อัลบั้มนี้เป็นการนำ 12 เพลงดังในหลายยุคไม่ว่าจะเป็นยุค 80 และ 70 มาเรียบเรียงดนตรีและขับร้องใหม่ในแนวลูกทุ่งป๊อปหวาน มีเพลงนำร่องที่กำลังได้รับความนิยมจากแฟนๆ อย่างเพลง "สวรรค์เป็นใจ" โดย กุ้ง เผย ว่า

"เพลงในอัลบั้มชุดนี้ สำหรับแฟนเพลงที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ก็จะรู้สึกคุ้นหูกันดี อย่างเพลง สวรรค์เป็นใจ ที่เป็นเพลงโปรโมตเพลงแรก ก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงอยู่ในตอนนี้ หลายคนอาจคุ้นหูกับเพลงนี้ เพราะนี่คือเพลงดังของวง อินทนิล ที่นำกลับมาทำดนตรีใหม่ ใส่ความทันสมัยลงไป ผมรู้สึกดีใจที่ถ่ายทอดออกไปแล้ว เด็กรุ่นใหม่ได้ฟังแล้วเขาชอบ และให้แฟนเพลงทุกคนที่ยังหลงเสน่ห์เพลงนี้อยู่ได้ซาบซึ้งกันใจอีกครั้ง

นอกจากนั้นก็ยังมีเพลงดังของวง ฟรุตตี้ อย่างเพลง ไปให้พ้น ลืมเธอ ทั้งทั้งที่ยังรัก คิดไม่ตก (อยากตาย) และเพลงหวานๆ ของวง เรนโบว์ กับเพลง อยากให้เป็นเช่นวันเก่า เลิกง้อพอกันที นอกจากนี้ยังมีเพลงฮิตร่วมสมัยอย่างเพลง อิจฉา ของ ศร (ศรศักดิ์ สวนแก้ว) เพลง รักไม่มีวันตาย ของ แหม่ม พัชริดา (พัชริดา วัฒนา) เพลง อยากรู้ความจริง ของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เพลง อย่าพูดเลย ของ แร็พเตอร์ และเพลง รู้ทั้งรู้ ของวง เฟรม

อัลบั้มชุดนี้ได้ พี่หนู มิเตอร์ (สร่างศัลย์ เรืองศรี) อาร์ สยาม ผู้บริหาร ยูนิตภูมิไท เป็นผู้ดูแลการคัดเลือกเพลง รวมทั้งการเรียบเรียงดนตรีและการออกแบบควบคุมการร้อง ฝากแฟนเพลงทุกท่านช่วยกันอุดหนุนอัลบั้มพิเศษ สวรรค์เป็นใจ ที่วางแผง 30 กันยายน นี้ ด้วยนะครับ และติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง สวรรค์เป็นใจ ซึ่งออกอากาศให้แฟนเพลงได้ชมกันแล้วครับ"

ความคิดเห็น