1. สยามโซน
 2. เพลง
 3. ข่าวสารวงการเพลง

4 ศิลปินแดนกิมจิ ร่วมปล่อยทีเด็ดใน เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์

4 ศิลปินแดนกิมจิ ร่วมปล่อยทีเด็ดใน เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์

ระเบิดความมันสมการรอคอยของสาวกแฟนเพลงเกาหลีไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต "เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ ไทยแลนด์" (Mnet Ultimate Live Thailand) ที่ขนศิลปินเกาหลีแบบเต็มวงทั้ง 4 กลุ่มศิลปินมาเอาใจมอบความสุขให้กับชาวไทย ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยก่อนที่จะไปพบความสนุกสนานแบบเต็มอิ่มกันในคอนเสิร์ต เหล่าศิลปินทั้ง 4 วงก็ได้ยกทัพมาแถลงข่าวเรียกน้ำย่อยกันก่อนที่ ลานอินฟินิซิตี้ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 12 พฤศจิกายน 2553 ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่มารอต้อนรับกันอย่างล้นหลาม

เริ่มต้นการพูดคุยกันกับ 5 สาว "โฟร์มินิท" (4Minute) ที่ประกอบไปด้วย "นัมจีฮยอน" (Nam Ji Hyun) "ฮอกายูน" (Heo Ga Yoon) "คิมฮยอนอา" (Kim Hyun A) "ชอนจียูน" (Jeon Ji Yoon) และ "ควอนโซฮยอน" (Kwon So Hyun)

กล่าวทักทาย

โฟร์มินิท "พวกเรา โฟร์มินิท สวัสดีค่ะ (ภาษาไทย)"

โซฮยอน "โซฮยอนค่ะ สวัสดีค่ะ (ภาษาไทย)"

กายูน "สวัสดีค่ะ กายูนค่ะ (ภาษาไทย)"

ฮยอนอา "สวัสดีค่ะ ฮยอนอาค่ะ (ภาษาไทย)"

จียูน "จียูนค่ะ สวัสดีค่ะ (ภาษาไทย)"

จีฮยอน "จีฮยอนค่ะ สวัสดีค่ะ (ภาษาไทย)"

มาเมืองไทยครั้งนี้ประทับใจอะไรบ้าง

ฮยอนอา "พวกเราโฟร์มินิทเพิ่งมาถึงเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานี้เองนะคะ"

จีฮยอน "มาครั้งนี้ก็เพื่อมาพบกับแฟนคลับชาวไทย รู้สึกประทับใจมากเลย เพราะมีแฟนคลับที่มานั่งรอต้อนรับพวกเรากันเยอะมากเลยค่ะ"

อยากให้พูดถึงอัลบั้มใหม่ล่าสุด

ฮยอนอา "อัลบั้มใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Huh ในอัลบั้มก็จะมีหลายแนวเพลง แล้วโซฮยอนก็มีส่วนร่วมในอัลบั้มนี้ในการแร็ป พวกเราพยายามมากเพื่อให้อัลบั้มนี้ออกมาดีที่สุด หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันนะคะ"

จีฮยอน "เมื่อก่อนโฟร์มินิทไม่มีโอกาสที่ได้ขึ้นไลฟ์สเตจ พวกเราหวังว่าในอนาคตจะได้ขึ้นร้องสดบ่อยๆ เพื่อที่จะให้ทุกคนรักในตัวของโฟร์มินิทมากขึ้นค่ะ"

เตรียมอะไรมาเป็นพิเศษสำหรับคอนเสิร์ต

จียูน "ก็จะมีเพลงหลายเพลงในอัลบั้มของพวกเรา แล้วก็จะมีเวอร์ชันรีมิกซ์ด้วยนะคะ แล้วก็จะมีเวทีที่พวกเราเตรียมมาเพื่อคอนเสิร์ต แล้วก็จะช่วงแดนซ์ด้วยค่ะ"

ฝากทิ้งท้ายเป็นภาษาไทย

โซฮยอน "รักนะจุ๊บๆ"

กายูน "ฉันรักคุณ"

ฮยอนอา "ไม่เจอกันตั้งนาน"

จียูน "สบายดีไหมคะ"

จีฮยอน "รักทุกคนค่ะ"

ต่อด้วยการพูดคุยกับ 6 หนุ่ม "บีสท์" (B2ST) หรือ (BEAST) ที่มีความหมายในภาษาอังกฤษว่า "Boys of EAst Standing Tall" ประกอบด้วย "ยุนดูจุน" (Yoon Do Joon) "จางฮยอนซึง" (Jang Hyun Seung) "ยงจุนฮยอง" (Yong Joon Hyung) ยังยงซอบ (Yang Yong Sub) "อีกีกวาง" (Lee Ki Gwang) และ "ซนดงอุน" (Son Dong Woon)

แนะนำตัว

ดงอุน "สวัสดีครับ (ภาษาไทย) ดงอุนครับ"

กีกวาง "สวัสดีครับ (ภาษาไทย) กีกวางครับ"

จุนฮยอง "สวัสดีครับ (ภาษาไทย) จุนฮยองครับ"

ยงซอบ "สวัสดีครับ (ภาษาไทย) ผมชื่อยงซอบครับ"

ฮยอนซึง "สวัสดีครับ (ภาษาไทย) ผมชื่อจางฮยอนซึงครับ"

ดูจุน "สวัสดีครับ (ภาษาไทย) ดูจุนครับ"

เป็นครั้งแรกที่มาเมืองไทยหรือเปล่า

ดูจุน "เมื่อก่อนตอนที่กีกวางเป็น เอเจ (AJ) เขาเคยมาเมืองไทยแล้ว แต่ถ้ามาในฐานะบีสท์ นี่เป็นครั้งแรกของพวกเราครับ"

มาเมืองไทยครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้าง

จุนฮยอง "ยินดีที่ได้เจอกันนะครับ เราได้ยินมาว่าที่เมืองไทยก็มีแฟนคลับของบีสท์เยอะมาก พวกเราอยากจะรีบมาที่เมืองไทย แต่ตารางงานแน่นมาก เลยไม่มีโอกาสได้มาที่เมืองไทย พอมาถึงที่เมืองไทยแล้วรู้สึกดีใจมากที่ได้มาเจอกับแฟนเพลงชาวไทยครับ"

ชอบเพลงไหนในอัลบั้ม Mastermind มากที่สุด

กีกวาง "น่าจะเป็นเพลง Breath ครับ เพราะว่าเพลงนี้พวกเราตั้งใจทำให้ออกมาดีที่สุด แล้วก็หนึ่งในสมาชิกก็เป็นคนแต่งเพลงเขียนเนื้อเพลงเองด้วย เป็นเพลงที่สำคัญกับพวกเรามากครับ ท่าเต้นพวกเราก็ช่วยกันออกแบบกันหลายสัปดาห์มาก เลยชอบเพลงนี้มากที่สุดครับ"

เตรียมอะไรมาเป็นพิเศษสำหรับคอนเสิร์ต

ดงอุน "นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเรามาเยี่ยมที่เมืองไทย ก็เลยเตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษมากๆ เฉพาะแฟนคลับชาวไทย เตรียมเพลงตั้งแต่อัลบั้มชุดแรกถึงชุดที่ 3 แล้วก็จะมีเวอร์ชันพิเศษด้วยนะครับ ถ้าอยากรู้ ไปติดตามที่คอนเสิร์ตได้นะครับ"

พูดไทยกันได้หรือยัง

ดงอุน "คิดถึงจังเลย (ภาษาไทย)"

กีกวาง "ผมรักเมืองไทยครับ (ภาษาไทย)"

จุนฮยอง "สบายดีไหมครับ (ภาษาไทย)"

ยงซอบ "ผมรักคุณ (ภาษาไทย)"

ฮยอนซึง "เมืองไทยสุดยอด (ภาษาไทย)"

ดูจุน "สวัสดีครับ (ภาษาไทย) ก่อนที่ผมจะขึ้นเวที ก็เตรียมมาว่า ทานข้าวหรือยัง พูดว่ายังไง แต่พอขึ้นเวทีเห็นแฟนคลับเยอะก็เลยลืมสนิทเลยครับ"

จากนั้นมาพบกับ 5 สาวมหัศจรรย์ "วันเดอร์ เกิร์ลส์" (Wonder Girls) ที่ประกอบด้วย "มินซอนเย" (Min Sun Ye) "ปาร์กเยอึน" (Park Ye Eun) "คิมยูบิน" (Kim Yoo Bin) "อาห์นโซฮี" (Ahn So Hee) และสมาชิกใหม่ "เฮริม" (Hae Lim)

ทักทาย

วันเดอร์ เกิร์ลส์ "สวัสดีค่ะ พวกเรา วันเดอร์ เกิร์ลส์ ค่ะ (ภาษาไทย)"

ไม่ได้มาเมืองไทยนาน คิดถึงเมืองไทยไหม

ซอนเย "คิดถึงจังเลย (ภาษาไทย) พวกเราคิดถึงเมืองไทยมาก อยากรีบมาเจอกับแฟนคลับชาวไทย ต้องขอโทษด้วยที่มาช้าค่ะ"

ประสบการณ์การทำงานที่อเมริกาเป็นยังไงบ้าง

เยอึน "ตอนที่พวกเราไปทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกา ก็ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ได้รู้ว่าระบบการทำงานของคนอเมริกาเป็นยังไง เมื่อไม่นานมานี้ วันเดอร์ เกิร์ลส์ ก็เพิ่งมีคอนเสิร์ตครั้งแรกที่อเมริกา ทูพีเอ็ม ก็ไปเป็นแขกรับเชิญ ก็มีแฟนคลับที่ไปให้กำลังใจพวกเราเยอะมากค่ะ"

ความพิเศษในคอนเสิร์ต

ยูบิน "เตรียมเวทีมาเป็นพิเศษมากๆ เลยนะคะ แล้วก็มีเพลง 2 Different Tears ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของพวกเรา แล้วก็มีเวทีหนึ่งถ้าได้ไปดูแล้วต้องตกใจ อย่าลืมไปดูกันให้ได้นะคะ"

อยากจะบอกอะไรกับแฟนคลับเป็นภาษาไทย

ซอนเย "ขอบคุณที่มาดูพวกเราวันนี้ค่ะ"

โซฮี "สวัสดีค่ะ โซฮีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ"

ยูบิน "เจอกันที่คอนเสิร์ต"

เฮริม "สวัสดีค่ะ เฮริมค่ะ ฉันรักคุณ"

เยอึน "คิดถึงพวกเราไหม รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาที่เมืองไทยอีกครั้งค่ะ"

สุดท้ายมาพบกับ 6 หนุ่ม "ทูพีเอ็ม" (2PM) ซึ่งประกอบด้วย "คุณ - นิชคุณ หรเวชกุล" "อกแทกยอน" (Ok Taec Yeon) "ฮวางชานซอง" (Hwang Chan Sung) "จางอูยอง" (Jang Woo Young) "ลีจุนโฮ" (Lee Jun Ho) และ "คิมจุนซู" (Kim Jun Su)

ทักทาย

ทูพีเอ็ม "สวัสดีครับ พวกเรา ทูพีเอ็ม (ภาษาไทย)"

ชานซอง "ข้าวผัดหมูอร่อยมากครับ (ภาษาไทย)"

อูยอง "คนไทยน่ารักมากๆ รักนะจุ๊บๆ (ภาษาไทย)"

จุนโฮ "ผมรักเมืองไทยครับ (ภาษาไทย)"

จุนซู "พรุ่งนี้ฝนจะไม่ตก (ภาษาไทย)"

แทกยอน "แต่งงานกับผมไหมครับ (ภาษาไทย)"

คุณ "สวัสดีครับ แฟนๆ เมืองไทยทุกๆ คนนะครับ"

พูดถึงผลงานล่าสุด I'll Be Back

แทกยอน "อัลบั้มใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Still 2:00PM เป็นมินิอัลบั้มที่เพิ่งออกที่เกาหลีใหม่ล่าสุด เพลงเปิดตัวชื่อเพลง I'll Be Back ในอัลบั้มนี้จะมีการเปลี่ยนคอนเซปต์ อัลบั้มก่อนๆ เพลงจะดูเป็นผู้ชาย แข็งแรง แต่อัลบั้มนี้จะเน้นความอ่อนโยน เพลงก็จะซึ้งๆ อ่อนโยนครับ"

ความรู้สึกที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ต

อูยอง "บอกความรู้สึกไม่ถูกเลยนะครับ เพราะว่าพวกเราทั้ง 6 คนตื่นเต้นมากเลยนะครับ พวกเราก็มีเซอร์ไพรส์พิเศษๆ เฉพาะให้กับแฟนคลับชาวไทย ติดตามกันได้พรุ่งนี้ครับ"

ชวนแฟนๆ ไปคอนเสิร์ต

คุณ "วันพรุ่งนี้อย่างที่ทุกคนทราบกับคอนเสิร์ต Mnet Ultimate Live in Thailand อยากให้ทุกคนมาร่วมกันดู เพราะว่าพรุ่งนี้สนุกแน่นอนครับ แล้วก็จากคอนเสิร์ตครั้งนี้เรามีส่วนร่วมในการช่วยเรื่องน้ำท่วมด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนมาช่วยกัน สนุกสนานไปด้วยแล้วก็ช่วยกันทำบุญไปด้วยในตัว อยากให้ทุกคนออกมาสนุกกันนะครับพรุ่งนี้"

จุนซู "พรุ่งนี้บนเวทีมีเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนแน่ๆ นะครับ เพราะว่าจะมีเวทีที่ไปร่วมกับวงอื่นด้วย บอกได้แค่นี้ครับ ใครที่อยากรู้มากกว่านี้ไปติดตามพรุ่งนี้ได้ครับ"

จากนั้น คุณ ก็ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ ศิลปินมอบรายได้จากการประมูลซีดี โปสเตอร์ รวมถึงการรับบริจาค เป็นจำนวนเงิน 47,527.50 บาท ให้กับ "ธนวัฒน์ วันสม" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด เพื่อนำไปสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

สำหรับบรรยากาศของงานคอนเสิร์ตวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เริ่มคึกคักกันตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่เลยทีเดียว เนื่องจากบรรดาสาวกของศิลปินทั้ง 4 วง ต่างก็พร้อมใจเดินทางมารอศิลปินคนโปรดของตัวเองและร่วมกิจกรรมบริเวณหน้างานโดยรอบ อิมแพ็ค จนกระทั่งเวลา 18:00 น. เสียงกรี๊ดสนั่นหวั่นไหวดังล้นออกมานอก เป็นสัญญาณบอกว่าคอนเสิร์ตเฟสติวัลเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

เปิดเวทีด้วยความตื่นตาตื่นใจโดย 6 หนุ่มสุดหล่อวง บีสท์ ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ จนฮอลล์แทบแตก ซึ่งครั้งนี้แม้จะเป็นการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรก แต่พวกเขาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะทั้ง 6 คนนำเพลงดังตั้งแต่ซิงเกิลแรกมาฝากกันถึง 8 เพลง เริ่มต้นด้วยเพลง "Special" ต่อด้วย "Bad Girl" "Still" และ "Mystery" ก่อนจะพักด้วยการเป่าเค้กฉลองเดบิวต์ครบรอบ 1 ปี ที่แฟนคลับชาวบิวตี้นำมาร่วมแสดงความยินดี

งานนี้ทั้ง 6 หนุ่มเลยตอบแทนความรักจากแฟนๆ ด้วยเพลงความหมายดีๆ อย่าง "Oasis" ที่เปรียบแฟนๆ เป็นเหมือนโอเอซิสทำให้พวกเขามีพลังขึ้นมาด้วยความรัก ตามด้วยเพลงช้าๆ น่าฟังอย่าง "Clench My Firsts" ก่อนจะส่งท้ายความสนุกด้วย 2 เพลงดังอย่าง "Shock" และ "Breath" ที่ทำเอาสาวกของบีสท์ต้องลุกขึ้นมาเต้นกระจายไปทั่วทุกมุมฮอลล์

ปล่อยให้สาวๆ ได้กรี๊ดกับวง บีสท์ ไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงทีหนุ่มๆ กันบ้าง กับ 5 สาวนักเต้นที่จะทำให้คุณตกหลุมรักภายใน 4 นาที โฟร์มินิท ซึ่งขนเพลงติดหูมาฝากแฟนๆ ให้ร้องและเต้นกระจายถึง 7 เพลง ได้แก่ "Hot Issue" "Huh (Remix)" ต่อด้วย "Musik" "Don’t Give It to You(Remix)" ตามมาด้วยเพลง "What's a Girl Wants" "I My Me Mine (Remix)" และ "Dance Break Huh"

นอกจากความสนุกสนานที่พวกเธอนำมาฝากแล้ว สาวๆ ยังทำซึ้งด้วยการนำจดหมายบอกเล่าความในใจของพวกเธอว่ารักและประทับใจแฟนคลับชาวไทยมากแค่ไหน โดยนำมาให้มาอ่านให้ฟังกันสดๆ บนเวที แถมยังมีความพิเศษเมื่อ 6 หนุ่มวง บีสท์ ออกมาร่วมมือกับสาวๆ โฟร์มินิท ชวนผู้ชมทั้งฮอลล์เล่นเกมพร้อมกัน กติกาคือถ้าใครเต้นท่าคลิกได้เหมือน โฟร์มินิท ที่สุด ก็จะได้รับซีดีพร้อมลายเซ็นเป็นของขวัญกลับบ้านไป สาวกเลยพร้อมใจกันยกมือมาทำท่าคลิกกันพรึบทั้งฮอลล์

จากนั้นไปสนุกกันต่อกับ 5 สาว วันเดอร์ เกิร์ลส์ งานนี้เหล่าแฟนคลับชาววันเดอร์ฟูลต่างส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับสาวๆ หลังจากที่หายหน้าไปนานนับปีกันดังสั่นสะเทือน ทั้ง 5 สาวเลยเอาใจแฟนๆ ให้หายคิดถึงด้วยการแสดงสุดพิเศษชุดใหญ่หนึ่งชั่วโมงเต็ม เริ่มต้นด้วยเพลง "So Hot" ที่ทุกคนร้องตามได้อย่างพร้อมเพรียง ต่อด้วย "I Wanna, Good Bye" "Irony" "You Fool" และ "This Time"

แล้วพักความสนุกมาซึ้งไปกับเพลงช้าๆ ความหมายดีๆ อย่าง "Saying I Love You" และ "Take It Away" ที่นอกจากสาว เยอึน จะโชว์ฝีมือเดี่ยวเปียโนกล่อมผู้ชมจนเคลิ้มไปทั้งฮอลล์แล้ว สาวๆ วันเดอร์ เกิร์ลส์ ก็ปฏิบัติการมอบความพิเศษด้วยการคว้าตัวแฟนๆ 5 คนจากด้านล่างให้ขึ้นเวทีมากระทบไหล่ประกบคู่ร้องเพลงด้วยกันบนเวที แถมยังมีของที่ระลึกมอบให้อีกต่างหาก เป็นภาพที่ประทับทุกคนในฮอลล์จริงๆ

จากนั้นก็มันกันต่อด้วยเพลงใหม่ล่าสุด "2 Different Tears" ต่อด้วยเพลง "Nobody (Remix Rock Version)" งานนี้ทั้ง 5 สาวคว้ากีตาร์มาลีดไปเต้นไปได้อย่างเท่และเร้าใจ ก่อนปิดท้ายด้วย 2 เพลงที่ทำให้พวกเธอแจ้งเกิดและโด่งดังไปทั้งเอเชียอย่าง "Tell Me" ที่นำมาเมดเลย์กับเพลง "Nobody"

และแล้วก็ได้เวลาของ 6 หนุ่มร้อนแรง ทูพีเอ็ม แค่เปิดตัวด้วยวีทีอาร์ สาวกชาวฮอตเทสต์ก็กรี๊ดกันถล่มทลาย พอเปิดตัวหนุ่มๆ ในเพลง "What Time is It Now" เสียงกรี๊ดมีเท่าไรชาวฮอตเทสต์ใส่ไปไม่ยั้ง จากนั้นก็มันกันแบบ 3 เพลงรวดทั้ง "Don't Stop Can't Stop" "I Hate You" และ "Without You" แล้วพวกเขาก็เปลี่ยนอารมณ์มาทำให้สาวๆ เคลิ้มในเพลง "Only You" ในแบบอะคูสติก แถมยังถือกระเช้าดอกกุหลาบไปมอบให้ผู้ชมทั่วทั้งฮอลล์ เรียกว่านอกจากหล่อแล้วยังทั่วถึงอีกต่างหาก

ความน่ารักของ ทูพีเอ็ม ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะในเพลง "Angle" หนุ่มไทย คุณ นำทีมเพื่อนๆ หยิบปีกเทวดามาสวมไว้ด้านหลัง เป็นเทวดาสุดหล่อร้องเพลงอ้อนแฟนๆ ซะจนไม่รักไม่ได้แล้ว ต่อด้วยเพลงใหม่ล่าสุด "I'll Be Back" จากอัลบั้ม Still 2:00PM ตามมาด้วย "Tired of Waiting" "I Can't" และทีเด็ดในเพลง "10 Out of 10" ที่ 5 สาว วันเดอร์ เกิร์ลส์ ออกมาร่วมร่วมร้องด้วย เพื่อมอบเป็นการแสดงพิเศษสำหรับแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

สลับคั่นด้วยการชมภาพวีทีอาร์กิจกรรมที่ ทูพีเอ็ม ได้ทำตั้งแต่เดินทางมาถึงเมืองไทยครั้งนี้ จากนั้นหนุ่มๆ ออกมาในชุดสูทสีขาวหล่อราวเทพบุตรมายืนร้องเพลงให้ฟังอยู่ตรงหน้า โดยเพลงที่เลือกมานั้น คือเพลง "Risk of My Life" และ "Gimme the Light" ก่อนจะปิดท้ายที่อุณหภูมิร้อนแรงสุดขีดด้วยเพลงดังอย่าง "Again & Again" และ "Heartbeat" ซึ่งต้องขอมอบโล่ให้ ทูพีเอ็ม ที่ทั้งร้องทั้งเต้นแบบแรงดีไม่มีตกตลอก 1 ชั่วโมงเต็ม

แล้วมาปิดท้ายอำลาเวที โดยศิลปินทั้ง 4 กลุ่ม บีสท์ โฟร์มินิท วันเดอร์ เกิร์ลส์ และ ทูพีเอ็ม รวมตัวขึ้นมาบนเวทีพร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อร่วมกันโค้งขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจต่อเนื่องไม่มีหยุดกว่า 3 ชั่วโมง

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6
 • รูปภาพ 7
 • รูปภาพ 8
 • รูปภาพ 9
 • รูปภาพ 10
 • รูปภาพ 11
 • รูปภาพ 12
 • รูปภาพ 13
 • รูปภาพ 14
 • รูปภาพ 15
 • รูปภาพ 16
 • รูปภาพ 17
 • รูปภาพ 18
 • รูปภาพ 19
 • รูปภาพ 20
 • รูปภาพ 21
 • รูปภาพ 22
 • รูปภาพ 23
 • รูปภาพ 24
 • รูปภาพ 25
 • รูปภาพ 26
 • รูปภาพ 27
 • รูปภาพ 28
 • รูปภาพ 29
 • รูปภาพ 30
 • รูปภาพ 31
 • รูปภาพ 32
 • รูปภาพ 33
 • รูปภาพ 34
 • รูปภาพ 35
 • รูปภาพ 36
 • รูปภาพ 37
 • รูปภาพ 38
 • รูปภาพ 39
 • รูปภาพ 40
 • รูปภาพ 41
 • รูปภาพ 42
 • รูปภาพ 43
 • รูปภาพ 44
 • รูปภาพ 45
 • รูปภาพ 46
 • รูปภาพ 47
 • รูปภาพ 48
 • รูปภาพ 49
 • รูปภาพ 50
 • รูปภาพ 51
 • รูปภาพ 52
 • รูปภาพ 53
 • รูปภาพ 54
 • รูปภาพ 55
 • รูปภาพ 56
 • รูปภาพ 57
 • รูปภาพ 58
 • รูปภาพ 59
 • รูปภาพ 60
 • รูปภาพ 61
 • รูปภาพ 62
 • รูปภาพ 63
 • รูปภาพ 64
 • รูปภาพ 65
 • รูปภาพ 66
 • รูปภาพ 67
 • รูปภาพ 68
 • รูปภาพ 69
 • รูปภาพ 70
 • รูปภาพ 71
 • รูปภาพ 72
 • รูปภาพ 73
 • รูปภาพ 74
 • รูปภาพ 75
 • รูปภาพ 76
 • รูปภาพ 77
 • รูปภาพ 78
 • รูปภาพ 79
 • รูปภาพ 80
 • รูปภาพ 81
 • รูปภาพ 82
 • รูปภาพ 83
 • รูปภาพ 84
 • รูปภาพ 85
 • รูปภาพ 86
 • รูปภาพ 87
 • รูปภาพ 88
 • รูปภาพ 89
 • รูปภาพ 90
 • รูปภาพ 91
 • รูปภาพ 92
 • รูปภาพ 93
 • รูปภาพ 94
 • รูปภาพ 95
 • รูปภาพ 96
 • รูปภาพ 97
 • รูปภาพ 98
 • รูปภาพ 99
 • รูปภาพ 100
 • รูปภาพ 101
 • รูปภาพ 102
 • รูปภาพ 103
 • รูปภาพ 104
 • รูปภาพ 105
 • รูปภาพ 106
 • รูปภาพ 107
 • รูปภาพ 108
 • รูปภาพ 109
 • รูปภาพ 110
 • รูปภาพ 111
 • รูปภาพ 112
 • รูปภาพ 113
 • รูปภาพ 114
 • รูปภาพ 115
 • รูปภาพ 116
 • รูปภาพ 117
 • รูปภาพ 118
 • รูปภาพ 119
 • รูปภาพ 120
 • รูปภาพ 121
 • รูปภาพ 122
 • รูปภาพ 123
 • รูปภาพ 124
 • รูปภาพ 125
 • รูปภาพ 126
 • รูปภาพ 127
 • รูปภาพ 128
 • รูปภาพ 129
 • รูปภาพ 130
 • รูปภาพ 131
 • รูปภาพ 132
 • รูปภาพ 133
 • รูปภาพ 134
 • รูปภาพ 135
 • รูปภาพ 136
 • รูปภาพ 137
 • รูปภาพ 138
 • รูปภาพ 139
 • รูปภาพ 140
 • รูปภาพ 141
 • รูปภาพ 142
 • รูปภาพ 143
 • รูปภาพ 144
 • รูปภาพ 145
 • รูปภาพ 146
 • รูปภาพ 147
 • รูปภาพ 148
 • รูปภาพ 149
 • รูปภาพ 150
 • รูปภาพ 151
 • รูปภาพ 152
 • รูปภาพ 153
 • รูปภาพ 154
 • รูปภาพ 155
 • รูปภาพ 156
 • รูปภาพ 157
 • รูปภาพ 158
 • รูปภาพ 159
 • รูปภาพ 160
 • รูปภาพ 161
 • รูปภาพ 162

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง