1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

สาวน้อยเสียงดี น้ำมนต์ แต่งเพลงอารมณ์ฝัน เธอคงกลับมา

สาวน้อยเสียงดี น้ำมนต์ แต่งเพลงอารมณ์ฝัน เธอคงกลับมา

"น้ำมนต์ - กมลเพชร พุทธวรคุณ" สาวน้อยเสียงเพราะที่สนใจด้านการร้องเพลงและได้เริ่มอัดเสียงและคลิปวิดีโอเพลงหลากหลายแนวลงในยูทูบของตนเองไปเมื่อต้นปี 2554 จากเด็กหญิงตัวเล็กๆ ที่ไม่มีใครรู้จัก ตอนนี้เธอเริ่มมีผู้คนติดตามผลงานเพลงของเธอมากมาย และได้รับเชิญขึ้นร้องเพลงบนเวทีอันทรงเกียรติของคนบันเทิงอย่าง "ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2012" อีกด้วย

น้ำมนต์ เปิดใจว่าดีใจที่ตนเองเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย "ณ ตอนนี้คือรู้สึกปลื้มใจมากเลยค่ะ คือเราปลื้มว่าจากคนตัวเล็กๆ คนหนึ่งกลายมาเป็นคนที่ทุกคนรู้จัก น้ำมนต์ก็รู้สึกดีใจมากค่ะ" นอกจากนี้ น้ำมนต์ ยังมีความสามารถในด้านการแต่งเพลงอีกด้วย โดยหนึ่งเพลงในนั้นคือเพลงป๊อปช้าๆ ซึ้งๆ อย่าง "เธอคงกลับมา"

สาวน้อยเสียงดีเผยถึงแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ว่า "เหมือนกับตอนแรกนั่งอยู่ในห้องใช่ไหมคะ เงียบๆ แล้วเราอยากแต่งเพลงให้มันดูแบบฝันๆ ก็เลยคิดเมฆกับหมอกตั้งไว้สองคำแล้วเราก็แต่งมาเรื่อยๆ จนถึงเมฆกับหมอกค่ะ"

ทั้งนี้ น้ำมนต์ พูดฝากให้ติดตามผลงานของเธอว่า "ตอนนี้ติดตามได้ทางยูทูบค่ะ อยากฝากให้เยาวชนทุกคนนะคะหันมาเหมือนกับว่าใครมีความสามารถอะไรก็โชว์ออกมาเต็มที่เลยค่ะ ผ่านยูทูบก็ได้หรือผ่านทางอื่นก็ได้ค่ะ"

ความคิดเห็น