1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

เยสเซอร์เดย์ แข่งจีบสาวหาคนที่ใช่ในมิวสิกฯ การมาของเธอ

เยสเซอร์เดย์ แข่งจีบสาวหาคนที่ใช่ในมิวสิกฯ การมาของเธอ

"เยสเซอร์เดย์" (Yes'sir Days) ศิลปินหน้าใหม่จากค่ายวี เรคคอร์ด ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ประกอบด้วย "อัทธ์ - อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจิรญ" (ร้องนำ) "บอย - อมร ตันติโชติมัย" (กีตาร์) "ปลั๊ก - วีรยุทธ วัณโณ" (เบส) และ "อาร์ต - วสุรัตน์ พานิช" (กลอง) ปล่อยซิงเกิลแรก "การมาของเธอ" เพลงแนวโมเดิร์นร็อก ที่มีการเล่นเบสและกลองในจังหวะที่สนุกและหนักแน่น บวกกับลูกริฟฟ์กีตาร์จาก บอย ผู้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขัน โอเวอร์ไดรฟ์ กีตาร์ คอนเทสต์ ครั้งที่ 4 อีกทั้งเพลงนี้ยังได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง "ฟองเบียร์ - ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม" มาแต่งเนื้อร้องที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการรอคอยการมาของใครสักคนที่จะเป็นคนที่ใช่ของเราสักที

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็ถ่ายทำไปเรียบร้อยแล้ว ที่ร้านกาแฟย่านถนนวิภาวดีรังสิต ซึ่งทางทีมงานได้จัดฉากให้เป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ริมสระน้ำ ทำเอาทั้ง 4 หนุ่มวง เยสเซอร์เดย์ ดี๊ด๊าเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะได้เจอนักแสดงประกอบที่เป็นสาวสวยนับ 10 คนแล้ว ยังได้สาว "ชัญญ่า ทามาดะ" มาแสดงเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอให้อีกด้วย แถมแต่ละคนยังได้แสดงลีลาการจีบสาวอย่างไม่มีใครยอมใคร ไม่ได้เป็นการจีบโดยไม่มีเหตุผล แต่จีบเพื่อหาคนที่ใช่จริงๆ นอกจากนั้นแต่ละคนยังทั้งร้องและเล่นเครื่องดนตรีของตัวเองอวดเสน่ห์จนสาวๆ ใจละลาย แต่สุดท้ายแล้วใครจะคว้าใจนางเอกไปได้ต้องติดตามกันในมิวสิกวิดีโอ

หลังจากถ่ายเสร็จ 4 หนุ่ม เยสเซอร์เดย์ เล่าถึงบรรยากาศในกองถ่ายให้ฟังว่า "ตื่นเต้นมากๆ เลยครับเพราะเป็นมิวสิกวิดีโอเพลงแรกของพวกเรา แล้วสาวๆ เยอะมากยิ่งตื่นเต้นเลยครับ แต่ฉากที่สนุกที่สุดคือฉากที่อยู่ริมสระน้ำ แล้วอาร์ตกำลังจะเข้าไปจีบสาว แต่ก็ถูกพี่บอยผลักตกสระน้ำซะก่อน ซึ่งตอนถ่ายคืออาร์ตตกน้ำหลายครั้งมาก กว่าภาพจะสวยถูกใจผู้กำกับ พวกเราที่เหลือก็ยืนขำกันอยู่หลังกล้อง แต่พออาร์ตขึ้นมาพวกเราก็รีบหาผ้าเช็ดตัวให้เลย เดี๋ยวจะไม่สบายไปซะก่อน รวมๆ แล้วก็สนุกมากครับ นางเอกสวยมาก อยากให้ลองติดตามครับว่านางเอกจะเลือกใคร ขอบคุณมากครับ"

ความคิดเห็น