1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ณเดชน์-ญาญ่า จับคู่ร้องเพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม

ณเดชน์-ญาญ่า จับคู่ร้องเพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม

มิวสิกวิดีโอ "แล้วเราจะได้รักกันไหม" เพลงประกอบละครชุด "เดอะ ไรซิ่ง ซัน" (The Rising Sun) ตอน "รอยฝันตะวันเดือด" การจับไมค์ร้องเพลงคู่กันครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" และนางเอกสาว "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" พร้อมให้ชมกันแล้ว ภายใต้การดูแลของ "หนึ่ง - ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์" และค่ายเพลง แชนเดอเลียร์ มิวสิค

งานนี้บอกได้เลยว่าแฟนๆ จะได้เขินกันทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเพราะบรรยากาศการถ่ายทำหวานหยด ทั้งคู่รับส่งอารมณ์กันได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้การถ่ายทำผ่านไปอย่างรวดเร็ว แถมฉากที่ต้องถ่ายเส้นร้องเดี่ยว อีกฝ่ายก็ออกมายืนให้กำลังใจกันแบบไม่มีเหงา โดยสาว ญาญ่า บอกว่า "วันนี้นะคะเรามาถ่ายเอ็มวีของเพลงที่เราร้องด้วยกันเป็นครั้งแรก ชื่อเพลงว่า แล้วเราจะได้รักกันไหม ค่ะ สนุกดี ครั้งแรกที่เราได้ร้องเพลงคู่กันด้วย"

ด้าน ณเดชน์ เล่าว่า "ร่วมงานกับ แชนเดอเลียร์ มิวสิค ด้วยนะครับผม ค่ายเพลงใหม่ของช่อง 3 เรานี่เองนะฮะ ก็วันนี้มาถ่ายเอ็มวี เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง เดอะ ไรซิ่ง ซัน นะฮะ รอยรักฯ (รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน) แล้วก็รอยฝันฯ (รอยฝันตะวันเดือด) ถ่ายเอ็มวีด้วยกันครั้งแรกนะฮะ มีอะไรก็ช่วยกัน คอยบอกคอยดูนู่นดูนี่ให้กัน เพราะว่าเพลงๆ หนึ่งเนี่ยเวลาตัดภาพไปมันแป๊บๆ เพราะฉะนั้นในแต่ละวินาทีในการถ่ายเอ็มวีมันต้องแสดงให้คนดูรู้ถึงอารมณ์ เล่นใหญ่กว่าเล่นละคร"

นางเอกสาวเผยว่ากระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีมากหลังจากที่ได้ฟังเพลงนี้ "ก็ดีนะคะ เป็นเพลงแรกที่ได้ฟีเจอริงค่ะ ก็เป็นเพลงแรกที่ร้องคู่กัน ก็อินนะคะ เพราะว่ารู้สึกว่าพี่หนึ่งก็เขียนตามคาแรกเตอร์เลยค่ะ" ทางหนุ่ม ณเดชน์ เสริมว่า "ก็สนุกดีครับ เพลงก็เพราะ เนื้อหาก็ตรงไปตรงมา ฟังแล้วเข้าใจง่ายครับผม ก็ตามเนื้อเรื่องเลย" ญาญ่า ได้ฝากขอกำลังใจจากแฟนๆ มาด้วย "ก็อยากจะให้ทุกคนนะคะเป็นกำลังใจให้ญาญ่าแล้วก็พี่ณเดชน์ค่ะ แล้วก็ แชนเดอเลียร์ มิวสิค ด้วยค่ะ" รวมถึงพระเอกหนุ่มก็ชวนทุกคนมาติดตามมิวสิกวิดีโอตัวนี้ไปพร้อมกัน "ก็ฝากด้วยนะครับสำหรับเพลงแล้ว เราจะได้รักกันไหม ติดตามดูละกันว่าเอ็มวีจะเป็นยังไงนะครับ แต่รับรองว่าถูกใจแน่นอนครับ"

ความคิดเห็น