1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

หอย ได้โอกาสหวนคืนงานเพลงด้วย สตรีเหล็ก ตบโลกแตก

หอย ได้โอกาสหวนคืนงานเพลงด้วย สตรีเหล็ก ตบโลกแตก

เพิ่มอรรถรสให้กับคอภาพยนตร์ได้หัวเราะง้อหาย พร้อมส่งตรงความสุขถึงที่ เมื่อค่ายพระนครฟิลม์ดึง "หอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" กลับมาจับไมค์อีกครั้ง หลังจากห่างหายจากการร้องเพลงไปนาน ในเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "สตรีเหล็ก ตบโลกแตก" เสริมทัพให้กับทีมนักแสดงชื่อดัง อาทิ "แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" "ฟิล์ม - รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" "แจ๊ส ชวนชื่น" หรือ "ผดุง ทรงแสง" และ "ตุ๊กกี้ ชิงร้อย" หรือ "ตุ๊กกี้ - สุดารัตน์ บุตรพรม" จะได้สนุกสนานฮากระจายเพิ่มมากขึ้น

หอย เผยความรู้สึกว่า "ถือว่าเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับเชิญมาให้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ค่ายพระนครฟิลม์ ซึ่งตัวพี่เองห่างจากการร้องเพลงและร้องเพลงประกอบหนังไปนานมากๆ ที่สำคัญต้องบอกว่านี่เป็นครั้งแรกเลยนะที่รับงานร้องเพลงประกอบหนังเพศที่ 3 เพราะส่วนใหญ่ที่ผ่านมาก็จะร้องแต่หนังของตัวเอง ตอนแรกแอบกังวลเหมือนกันว่าจะร้องได้ไหม แต่พอได้อ่านเนื้อหาแล้ว ทางผู้ใหญ่ของค่ายพระนครฟิลม์ก็ยังมั่นใจที่จะให้ผมร้องเพลง ผมก็เต็มที่ครับ ยิ่งได้อ่านเนื้อร้องของเพลงแล้ว ต้องบอกว่าสนุกสนานทีเดียว"

พร้อมเล่าเบื้องหลังการทำงานเพลง "สตรีเหล็ก ตบโลกแตก" ที่ใช้ประกอบภาพยนตร์ชื่อเดียวกันนี้ว่า "พอใส่ดนตรีไปมันก็เป็นเพลงเร็วจังหวะโจ๊ะๆ ที่ฟังไปเชียร์กีฬาไปด้วยได้เลย และเป็นเพลงเกี่ยวกับเพศที่ 3 ซึ่งตรงนี้สามารถใส่อารมณ์ได้เต็มที่ มีลูกกระแดะบ้างนิดหน่อย พอตอนที่เข้าห้องอัดเลยไม่ค่อยกังวลเท่าไร ผมว่าเพลงนี้มันสนุกดีครับ เข้ากับหนังมาก นี่ไม่ได้ชมตัวเองนะ ปีใหม่นี้น่าจะเป็นเพลงที่เปิดได้ตามหน้าเทศกาลและคนฟังก็น่าจะชอบ ก็ขอฝากบทเพลงประกอบภาพยนตร์ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ไว้ในอ้อมใจของแฟนคลับภาพยนตร์ไทยไว้ด้วยครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง