1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ซีล สร้างพลังแด่คนมีฝันในมิวสิกวิดีโอ เหยียบดาว

ซีล สร้างพลังแด่คนมีฝันในมิวสิกวิดีโอ เหยียบดาว

กลับมาสร้างเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงอีกครั้ง กับความร็อกในวิถีของวง "ซีล" (Zeal) ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ "เป๊กซ์ - ปราชญ์ พงษ์ไชย" (ร้องนำ) "ชุ - ณัฐบวร เศรษฐกนก" (กีตาร์) "ป๊อก - ต่อยศ จงแจ่ม" (เบส) "เคน - ปรัชญา มีบำรุง" (กลอง) และ "ศิลา นามเทพ" (กีตาร์) พวกเขาพร้อมแล้วที่จะทำให้บัลลังก์วงการอิเล็กทรอนิกร็อกสั่นสะเทือนด้วย "เหยียบดาว" เพลงเปิดโปรเจกต์ "มัลติคัลเลอร์" (Multicolor) ซึ่งเป็นการรวบรวมเอาความหลากหลายของสีสันทางดนตรีมารวมกัน โดยการหยิบเอาเพลงเก่าจากปลายปากกาของ "ฟองเบียร์ - ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม" มาปัดฝุ่นทำใหม่ และเปลี่ยนสีใส่ความเป็น ซีล เข้าไปอย่างลงตัว

แถมเพิ่มความพิเศษให้สมกับการรอคอยด้วยมิวสิกวิดีโอ ที่ได้บุคคลตัวอย่างของคนที่กำลังต่อสู้เพื่อความฝัน อย่างเหล่านักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่ให้เกียรติมาร่วมเป็นหนึ่งในกำลังใจในการ เหยียบดาว ของทุกคน งานนี้หนุ่มๆ วง ซีล ขออาสารับไม้ต่อเล่าเบื้องหลังแบบพิเศษสุดๆ ว่า "ความพิเศษของ เหยียบดาว ในแบบฉบับของซีล ก็คือเราก็คงความเป็นเอกลักษณ์ของตัววงเอาไว้ ซึ่งมีความแตกต่างชัดเจนกับต้นฉบับของคุณ ก้อง - กรุณ ซอโสตถิกุล คราวนี้เราทำออกมาเป็นอิเล็กทรอนิกร็อก แบบที่เราถนัดคุ้นเคยกัน ซึ่งเราห่างหายจากซาวน์แบบนี้ไป 3 ปีกว่าเลย"

หนุ่มๆ วง ซีล พูดถึงมิวสิกวิดีโอว่า "ในเรื่องของเอ็มวีก็มีความพิเศษ คือเราได้รับความอนุเคราะห์อย่างดีเลยจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย อนุญาตให้นักฟุตบอลทีมชาติมาร่วมเล่นในเอ็มวีนี้ด้วย ถือเป็นเกียรติกับทางค่ายและวงมากๆ เลยครับ เนื้อหาในมิวสิกวิดีโอนี้จะสอดคล้องกับเนื้อหาเพลงเลยครับ คือสื่อให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะเดินไปให้ถึงฝัน เรามองว่านักฟุตบอลทีมชาติไทยน่าจะเป็นตัวแทนพูดถึงเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะพวกเขาต่อสู้กับอุปสรรคมากมายเพื่อให้ถึงจุดหมาย แถมมีความหวังของคนไทยทั้งประเทศเป็นเดิมพันอีกด้วย พวกเราขอฝาก เหยียบดาว ใน มัลติคัลเลอร์ โปรเจกต์ ไว้ด้วยนะครับ และขอใช้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งพลังใจสำหรับทุกคนที่มีความหวัง และความฝันครับ"

ความคิดเห็น