1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เผยโฉมสาวเซ็กซี่คนล่าสุด ผู้รับบท แคทวูแมน บนจอเงิน

เผยโฉมสาวเซ็กซี่คนล่าสุด ผู้รับบท แคทวูแมน บนจอเงิน

ใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์ชุดเรื่องแบทแมน คงเคยเห็นคู่หูสุดเซ็กซี่ของแบทแมน คือ แคทวูแมน ว่าเธอน่ารักเพียงไร ล่าสุด แคทวูแมนกำลังจะถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์เต็มตัวแล้ว โดยได้นักแสดงรางวัลออสการ์ ฮัลลี่ เบอร์รี่ หรือที่หลายคนรู้จักเธอในบทบาท จิงซ์ ผู้หญิงของบอนด์ จากภาพยนตร์เรื่อง Die Another Day โดยครั้งนี้ฮัลลี่จะได้ร่วมงานกับผู้กำกับชาวฝรั่งเศส Pitof ที่เคยฝากผลงานการสร้างวิชวลเอฟเฟ็กในภาพยนตร์เรื่องเอเลี่ยน ที่ได้รับความนิยมล้นหลามในปี 1997

แรกเริ่มเดิมที วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ต้นสังกัดได้ทาบทาม แอชลี่ย์ จัดด์ และนิโคล คิดแมน ให้มารับบทแคทวูแมน และในที่สุด ฮัลลี่ เบอร์รี่ ก็ได้รับบทนี้ไป และหากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ฮัลลี่จะเป็นผู้หญิงผิวหมึกคนที่สองที่ได้รับบทแคทวูแมนต่อจาก เอิร์ธา คิตต์ ซึ่งเคยแสดงไว้ในปี 1960 ในรูปแบบละครซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ ก่อนที่ มิเชล ไฟเฟอร์ จะมาฝากบทบาทนี้ไว้กับภาพยนตร์ แบทแมน รีเทิร์นส ของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตั้น ในปี 1992

ความจริงแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้มีโครงการจะสร้างมาตั้งแต่ปี 2000 แต่เรื่องก็ค้างเติ่งมานาน จนกระทั่งทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ซึ่งเคยวางตัว แอชลีย์ จัดด์ เปลี่ยนใจมาให้ ฮัลลี่ รับบทแทน เนื่องจาก จัดด์ ไปตกลงรับบท แมกกี้ ในละครบรอดเวย์เรื่อง The Cat (จากการดัดแปลงบทประพันธ์เรื่อง Cat on a Hot tin Roof ของ เทนเนสซี่ วิลเลี่ยมส์)

ฮัลลี่ เบอร์รี่ เป็นนักแสดงสาวอาฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่ชนะรางวัลออสการ์สาขาดารานำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Monster's Ball ขณะนี้นางเอกสาวกำลังจะมีผลงานใหม่กับภาพยนตร์ของ ไบรอัน ซิงเกอร์ เรื่อง X2 ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง X-Men

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • Big Mommas: Like Father, Like Son - นีอา ลอง เจ้าของบท เชอร์รี จากสองภาคแรก ปฏิเสธที่จะรับบทเดิมอีกครั้งในภาคนี้ อ่านต่อ»
 • ลัดดาแลนด์ - ก้อง - สหรัถ สังคปรีชา ไม่ได้แสดงภาพยนตร์มาประมาณ 15 ปี ก่อนจะมารับเล่นเรื่องนี้เพราะอ่านบทแล้วรู้สึกชอบ โดยเรื่องที่ ก้อง แสดงก่อนหน้านี้ คือ คู่แท้ 2 โลก เมื่อปี พ.ศ. 2537 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สารับจิต ซิงห์ (รันดีป ฮูดา) ชาวนาผู้อาศัยอยู่ในรัฐปัญจาบ ประเทศอินเดีย ใกล้กับชายแดนอินเดียกับปากีสถาน ก้าวข้ามเส้นแบ่...อ่านต่อ»