1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แจง ดอง-กัน พบ วัน บิน ในภาพยนตร์ใหม่ของผู้กำกับ ชิริ

แจง ดอง-กัน พบ วัน บิน ในภาพยนตร์ใหม่ของผู้กำกับ ชิริ

ผู้กำกับ กัง จี-กิว เริ่มต้นถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า Waving the Korean Flag หลังจากที่ Shiri ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาทำรายได้ถล่มทลายทำลายทุกสถิติอันดับภาพยนตร์ทำเงินในเกาหลีเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา

Waving the Korean Flag เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้อง 2 คนในช่วงสงครามเกาหลี รับบทโดย แจง ดอง-กัน (Friend) วัน บิน (Autumn In My Heart TV Series, Friends TV Series, Guns & Talks) และ ลี อุน-จู โดยใช้งบประมาณในการสร้าง 13 พันล้านวอน และมีกำหนดการฉายในเกาหลีต้นปีหน้า

วันนี้ในอดีต

  • The Nun
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง Belen Blanco, Anita Briem, Cristina Piaget
  • Fullmetal Alchemist
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง Romi Pak, Rie Kugimiya, Megumi Toyoguchi
  • Duelist
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง Ha Ji-won, Ahn Sung-kee, Kang Dong-won

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ ไซโตะ ฮิโตมิ (ริโฮ โยชิโอกะ) สาวแกร่งที่ได้รับมอบหมายให้อยู่ในทีมสร้างอนิเมะเรื่องแรกของเธอในฐานะผู้กำกับ ...อ่านต่อ»