1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

หม่ำ ชิมลางเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ใน บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม

หม่ำ ชิมลางเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ใน บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม

สหมงคลฟิล์ม แถลงข่าวเปิดตัว หม่ำ จ๊กมก ผู้กำกับหน้าใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทย ที่ผันตัวเองจากตลกชื่อดังที่งานชุกที่สุด มาชิมลางกับงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ กับบทบาทของผู้กำกับที่ทุกคนลุ้นกันตัวโก่งว่าผลงานที่ออกมาจะสามารถได้ใจคอภาพยนตร์มากขนาดไหน โดย หม่ำ เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า

"ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังมาก หนังทุกแนวผมดูหมด ทั้งไทยและต่างประเทศ เลยคิดอยากจะทำหนังของตัวเองดูบ้าง ถึงจะไม่ได้เรียนมาทางด้านนี้ แต่มั่นใจว่าสามารถทำหนังออกมาให้คนดูดูได้ ตอนแรกผมคุยเรื่องนี้กับพี่พันนา (ผู้กำกับคิวบู๊จากองค์บาก) แล้วไปคุยกับพี่ปรัช (ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับ 100 ล้านจากองค์บาก) พอพี่เขาโอเค ชอบเรื่องที่เราจะทำ เลยเอาไปเสนอเสี่ยเจียงว่าจะทำหนังเรื่องนี้นะ สุดท้ายก็ได้ทำ แต่มีข้อแม้ว่าต้องเปลี่ยนชื่อเรื่องจาก พยัคฆ์ร้ายหน้าเหลี่ยม มาเป็น บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ส่วนเรื่องของคิวการทำงาน จะเทคิววันเสาร์อาทิตย์ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่ ไม่มีปัญหาเรื่องเวลาแน่นอน"

เมื่อถูกถามถึงว่าใครกันที่มารับบทพระเอก หม่ำ กล่าวว่า "ผมขอปิดไว้ก่อน แต่มีเซอร์ไพรส์แน่นอน"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Star Trek
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana
 • Van Helsing
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Tree of Life - เป็นงานแสดงเรื่องแรกของ ฮันเตอร์ แม็กแครกเกน, ลารามี เอ็ปเพลอร์ และ ไท เชอริแดน ผู้รับบทสามพี่น้องในวัยเด็ก แจ็ก, อาร์แอล และ สตีฟ ตามลำดับ อ่านต่อ»
 • Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 8 ซึ่งเป็นภาคจบของภาพยนตร์ชุด Harry Potter ที่สร้างมาจากนิยาย Harry Potter and the Deathly Hallows ของ เจ. เค. โรว์ลิ่ง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เด็กชายวัยห้าขวบ ซารู (ซันนี พาวาร์) ต้องพลัดหลงบนรถไฟที่พาเขาไปไกลกว่าพันไมล์จากบ้านเกิดและครอบครัว เขาจึงต้องเรียนรู้...อ่านต่อ»