1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

หม่ำ ชิมลางเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ใน บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม

หม่ำ ชิมลางเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ใน บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม

สหมงคลฟิล์ม แถลงข่าวเปิดตัว หม่ำ จ๊กมก ผู้กำกับหน้าใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทย ที่ผันตัวเองจากตลกชื่อดังที่งานชุกที่สุด มาชิมลางกับงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ กับบทบาทของผู้กำกับที่ทุกคนลุ้นกันตัวโก่งว่าผลงานที่ออกมาจะสามารถได้ใจคอภาพยนตร์มากขนาดไหน โดย หม่ำ เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า

"ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังมาก หนังทุกแนวผมดูหมด ทั้งไทยและต่างประเทศ เลยคิดอยากจะทำหนังของตัวเองดูบ้าง ถึงจะไม่ได้เรียนมาทางด้านนี้ แต่มั่นใจว่าสามารถทำหนังออกมาให้คนดูดูได้ ตอนแรกผมคุยเรื่องนี้กับพี่พันนา (ผู้กำกับคิวบู๊จากองค์บาก) แล้วไปคุยกับพี่ปรัช (ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับ 100 ล้านจากองค์บาก) พอพี่เขาโอเค ชอบเรื่องที่เราจะทำ เลยเอาไปเสนอเสี่ยเจียงว่าจะทำหนังเรื่องนี้นะ สุดท้ายก็ได้ทำ แต่มีข้อแม้ว่าต้องเปลี่ยนชื่อเรื่องจาก พยัคฆ์ร้ายหน้าเหลี่ยม มาเป็น บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ส่วนเรื่องของคิวการทำงาน จะเทคิววันเสาร์อาทิตย์ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่ ไม่มีปัญหาเรื่องเวลาแน่นอน"

เมื่อถูกถามถึงว่าใครกันที่มารับบทพระเอก หม่ำ กล่าวว่า "ผมขอปิดไว้ก่อน แต่มีเซอร์ไพรส์แน่นอน"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • The Hulk
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Eric Bana, Jennifer Connelly, Josh Lucas
 • World War Z
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Brad Pitt, Matthew Fox, David Morse
 • Love Letter
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Miho Nakayama, Etsushi Toyokawa, Bunjaku Han

เกร็ดภาพยนตร์

 • Annabelle - วอร์ด ฮอร์ตัน แต่งชุดนักศึกษาแพทย์มาคัดตัวสำหรับแสดงบท จอห์น ซึ่งเป็นตัวละครที่ประกอบอาชีพเป็นแพทย์ และสุดท้ายเขาก็ได้รับบทนี้ไป อ่านต่อ»
 • Bang Bang - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองที่ หริทิก โรชาน ผู้รับบท ราชเวียร์ และ คาทรินา เคฟ ผู้สวมบท ฮาร์ลีน แสดงคู่กันถัดจาก Zindagi Na Milegi Dobara (2011) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องลาออกจากงานมาอยู่บ้านเพื่อเลี้ยงลูก ในขณะที่สามีออกไปทำงานหาเลี้ยงครอบครัว แต่การเป็นแ...อ่านต่อ»