1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ประมวลภาพงานเปิดตัว สังหรณ์ นำแสดงโดย บิ๊ก แดน บีม

ประมวลภาพงานเปิดตัว สังหรณ์ นำแสดงโดย บิ๊ก แดน บีม

ประมวลภาพงานเปิดตัวภาพยนตร์ไทยเรื่อง สังหรณ์ เขียนบทและดำเนินงานสร้างโดย อ๊อกไซด์ และ แดนนี่ แปง นำแสดงโดย บิ๊ก - อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ, แดน - วรเวช ดานุวงศ์, บีม - กวี ตันจรารักษ์, พิสมัย วิไลศักดิ์ และ ศุภัชญา รื่นเริง ท่ามกลางแฟนเพลงที่มาให้การต้อนรับอย่างคับคั่ง เมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11
  • รูปภาพ 12
  • รูปภาพ 13
  • รูปภาพ 14
  • รูปภาพ 15
  • รูปภาพ 16
  • รูปภาพ 17
  • รูปภาพ 18
  • รูปภาพ 19
  • รูปภาพ 20
  • รูปภาพ 21
  • รูปภาพ 22
  • รูปภาพ 23

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ จีอู (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูนเขย่าขวัญ ได้เดินทางไปยัง แมนชัน ควังลิม ที่ได้ชื่อว่าเป็นย่านผีดุ เพื่อหาแรง...อ่านต่อ»